Giá Hút Bể Phốt TPHCM Mới Nhất Hiện Nay

Giá hút bể phốt tphcm mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm đến vấn đề này thắc mắc. Tp Hồ Chí Minh l;à trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi đây tụ tập những khu công nghiệp lớn với mật độ dân cư dày đặc, kéo theo đó là những vấn đề ô nhiễm môi trường và tắc nghẽn hệ thống cống thoát nước xảy ra rất thường xuyên.

Nhu cầu hút bể phốt cho gia đình, công ty, doanh nghiệp nàng tăng lên, nên các công ty kinh doanh dịch vụ này mọc lên như nấ,. Giá thành của của dịch vụ này cũng khắc nhau khiến những người có nhu cầu thuê đơn vị hút bể phốt thấy bối rối. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn mức giá hút bể phốt ở tphcm chính xác nhất bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Hút bể phốt tphcm 1

Giá hút bể phốt tphcm

Giá hút bể phốt tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay chênh lệch nhau rất nhiều khiến người tiêu dùng bị loạn giá. Trong mục này chúng tôi sẽ cập nhật mức giá hút bồn cầu mới nhất tại TP Hồ Chí Minh giúp bạn không lo bị chặt chém khi gọi dịch vụ hút bồn cầu, dưới đây là mức giá hút bể phốt chi tiết nhất:

Hút bể phốt tphcm 2

– Đơn giá xe loại 2 khối : 700.000 đồng/ 1xe hút

– Đơn giá loại xe 3 khối : 900.000 đồng/1 xe hút

– Đơn giá loại xe 4 khối : 1.200.000 đồng /1 xe hút

– Đơn giá loại xe 5 khối : 1.500.000 đồng/1 xe hút

– Đơn giá loại xe 6 khối : 1.800.000 đồng/ 1 xe hút

– Đơn giá loại xe 7 khối : 2.100.000 đồng/ 1 xe hút

– Đơn giá loại xe 8 khối : 2.400.000 đồng/ 1 xe hút

Đây là mức giá tham khảo ở thời điểm hiện tại, mức giá có thể thay đổi theo mức độ và tình trạng bồn cầu bị tắc.

>>> Xem ngay: Giá hút bể phốt Hà Nội mới nhất hiện nay

Hút bể phốt tphcm 3

Cách sử dụng bể phốt tốt nhất

Để bể phốt duy trì được tuổi thọ cao nhất bạn nhất định phải biết đến cách sử dụng bể phốt sao cho khoa học nhất mà chúng tôi đã chia sẻ ngay trong mục sau đây:

Bạn tuyệt đối không được xả những chất có tính sát khuẩn cao
như: xà phòng, kem đánh răng, nước rửa chén bát….vào bồn cầu. Chỉ nên sử dụng
các loại nước tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng. Nếu như dùng không cẩn thận các hóa
chất học thì chỉ trong vòng 1-2 năm là phải hút, đơn giản là vì sinh vật nó chỉ
phân hủy được những chất hữu cơ và các loại giấy vệ sinh chứ không thể phân hủy
được sắt thép, cát, nhựa….

Khi cần thông hút bể phốt thì bạn nên tham kinh nghiệm để xử lý được ngăn chứa vì rác và bùn nó chủ yếu tập trung ở đây, bạn chỉ cần hút ngăn này là được. Nên phải cẩn thận hơn, khi mở ngăn này thì có thể có khí độc, gas dễ gây cháy, gây ngạt sinh ra do quá trình phân hủy từ chất thải gây ra

Hút bể phốt tphcm 4

Các bước tiến hành hút bể phốt

Nhiều người thắc mắc để hút được bể phốt sạch, thông thoáng thì sẽ trải qua những công đoạn gì? Vậy hãy tham khảo ngay mục sau đây bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Bước 1: Đơn vị thi công tiến hàng đục bể phốt trong trường hợp hầm bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu cách cũ ngày xưa, khi ống thoát nước thải quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong.

Bước 2: Tiến hàng luồn ống hút chất thải từ xe hút tới bể phốt vào trong hầm bể phốt thông qua đường ống thoát nước thải.

Hút bể phốt tphcm 5

Bước 3: Thực hiện hút nước phốt, bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa

Bước 4: Kiểm tra xem việc hút bể phốt đã thành công hay chưa. Lưu ý: khi hút bể phốt không được hút hết 100% lượng bùn có trong bể phốt, mà chỉ cần hút khoảng chừng 80-90% thôi, và sau khi hút xong, các đơn vị phải bơm lại nước vào trong bể cho đến khoảng 60% – 80% thể tích của bể phốt thì dừng lại.

Bước 5: Cuối cùng đậy nắp của bể phốt lại, làm cho se khít bể
phốt nếu ở bước 1 phải đục tường.

Trên đây là mức giá hút bể phốt tại tphcm mới nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, chúc bạn sẽ chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ không lo về giá nữa nhé!

Hút Bể Phốt - Tags:
Sitemap | Mail