Lưu Ý Khi Hút Bể Phốt Thanh Xuân – Hà Nội Giá Rẻ Chất Lượng Nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu về các dịch vụ hút bể phốt Thanh Xuân – Hà Nội, vậy bạn nhất định đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ hút bể phốt giá rẻ để có thể chọn được những đơn vị thực hiện hút bể phốt uy tín chất lượng nhất.

Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây để biết cách lựa chọn đơn vị hút bể phốt uy tín chất lượng nhất.

Hút bể phốt Thanh Xuân P1

Cần xác định thể tích của bể phốt

Bạn cần xác định được thể tích bể phốt của gia đình mình là bao nhiêu sẽ thực sự mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Chính bởi vậy trước khi gọi dịch vụ thông hút bể phốt bạn cần lưu ý việc xác định thể tích bể phốt. Khi đã nắm vững được thông tin về thể tích bể phốt bạn sẽ:

– Cần xác định được thích thước của loại xe thông hút bể phốt phù hợp.
– Phải dự trù được mức phí mình phải bỏ ra khi thuê dịch vụ hút bể phốt

Chọn lựa đơn vị thông hút bể phốt uy tín nhất

Hiện nay tại Thanh Xuân – Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc chậu rửa, thông hút bể phốt giá rẻ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào làm ăn cũng chất lượng giống như lời họ đã quảng cáo.

Chính vì thế chúng tôi muốn lưu ý các bạn một là: hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Hút bể phốt Thanh Xuân P2

Kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành

Đây là lưu ý mà rất nhiều khách hàng bỏ qua. Trước khi tiến hành thông hút bể phốt tại gia đình mình, bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp kiểm tra thùng chứa thải trên xe. Hãy đảm bảo chắc chắn một điều rằng, thùng xe không chứa lượng nước và chất thải từ trước.

Cần giám sát quá trình thông hút bể phốt

Khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ có một điều mà bạn cần lư ý đó là: hãy dành thời gian để giám sát đơn vị cung cấp dịch vụ xem họ tiến hành thông hút bể phốt cho gia đình mình có đạt yêu cầu không. Nhắc nhở họ cẩn thận tránh để làm dây bẩn, gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Việc giám sát này sẽ rất cần thiết bởi bạn có thể nắm được thực trạng của bể phốt của gia đình mình. Cân nhắc xem xét bể phốt có vấn đề gì cần hay sự cố nào cần khắc phục hay không? Nếu có cần đưa ra ý kiến đề xuất để nhân viên bên cung cấp dịch vụ xử lý luôn.

Hút bể phốt Thanh Xuân P3

Cần kiểm tra kết quả hút bể phốt

Sau khi đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tiến hành xong các công việc cần thiết, bạn cần kiểm tra lại 1 lần nữa:
– Xem chất thải, nước thải trong bể phốt đã được hút hết chưa.
– Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ nắp chặt lại nắp cống bể phốt. Kiểm tra xem nó đã được nắp và hàn kỹ lại hay chưa. Nếu còn thấy chưa ổn yêu cầu họ xử lý luôn.
– Yêu cầu hóa đơn sau đó thanh toán và yêu cầu đơn vị cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ.

Hút bể phốt Thanh Xuân P4

Lời khuyên tốt nhất cho bạn khi sử dụng bể phốt

Khi sử dụng bể phốt bạn tuyệt đối không được xả những chất có tính sát khuẩn như nước rửa chén, xà phòng, kem đánh răng … xuống bồn cầu. Bạn chỉ nên sử dụng các loại nước tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng như: Con Vịt, VIM …

Nếu như bạn theo thói quen, bừa bãi cho xuống thì chỉ trong vòng 1-2 năm là đã phải tiến hành hút bồn cầu rồi. Lý do đơn giản vì các vi sinh vật trong bể phốt chỉ phân hủy được các chất hưu cơ và giấy vệ sinh chứ không thể phân hủy được những chất như: đất cát, nhựa, sắt thép …

Nếu như bạn có nhu cầu tìm dịch vụ thông hút bể phốt Hà Nội thì nên hỏi những người quen đã có nhiều năm kinh nghiệm hút bể phốt để có thể xác định được thể tích của ngăn chứa bể phốt, vì bùn và các chất rác thải chủ yếu sẽ được tập trung ở đây, chỉ cần tiến hành hút ở ngăn này là được.

Khi các bạn mở ngăn này ra có thể có khí độc và gas dễ cháy do sự trình phân hủy chất thải, nên phải hết sức cẩn thận nhé!

Hút bể phốt Thanh Xuân P5

Bao nhiêu lâu thì phải hút bể phốt một lần

Bể phốt cần phải có lịch bảo trì thường xuyên để luôn đảm bảo được không sảy ra sự cố gì trong suốt quá trình sử dụng và giữ cho nó luôn hoạt động một cách trơn tru nhất.

Tuy nhiên để việc nạo hút bể phốt diễn ra một cách thường xuyên sẽ mất rất nhiều chi phí, vừa tốn kém thời gian lại vừa tốn kém tiền bạc. Bể phốt của gia đình bạn nên được hút định kỳ từ 3-5 năm 1 lần tùy thuộc vào thể tích của bể phốt và cách sử dụng của từng gia đình.

Thực hiện việc hút bể phốt sẽ giúp loại bỏ lớp cặn bã ở trong bể phốt, làm sạch bể phốt. Không được để cho các lớp cặn bã nằm trong bể đạt đến độ dày khoảng 60 cm, bởi khi lớp cặn bã đó có thể chảy vào trong cống rãnh gây tắc ngẽn đường ống dẫn chất thải.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Thanh Xuân – Hà Nội. Chúc bạn sẽ chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín chất lượng nhất nhé!

Hút Bể Phốt - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)