Hút Bể Phốt Hoàng Mai: Hướng Dẫn Cách Hút Bể Phốt Đúng Quy Chuẩn

Hiện nay nhu cầu hút bể phốt Hoàng Mai ngày càng tăng lên, đặc biệt là những khu vực tập trung đông dân cư. Trong quá trình sử dụng việc tắc vỡ bể phốt là tình trạng diễn ra thường xuyên.

Trong quá trình sử dụng bể phốt có thể bị đầy, tắc liên tục chính vì thế bạn nên xem ngay cách hút bể phốt đúng quy chuẩn mà chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết sau đây bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Hút bể phốt Hoàng Mai P1

Quy trình hút bể phốt Hoàng Mai đúng quy chuẩn mới nhất hiện nay

Để xử lý bể phốt một cách sạch sẽ nhanh gọn nhất thì việc thông hút bể phốt tại Hoàng Mai theo đúng quy chuẩn kỹ thuật là rất quan trọng. Việc này không chỉ giúp bạn duy trì hệ thống bể phốt hoạt động một cách trơn tru mà còn duy trì hệ thống thoát nước thải, cống ngầm hoạt động một cách ổn định trong một khoảng thời gian dài.

– Thực hiện hút bể phốt ở các tòa nhà chung cư cao tầng

Bể phốt tại các tòa nhà chung cư cao tầng thường sẽ được thiết kế xây dựng ở những sân bên cạnh của tòa nhà, nó có thể tích khá to, có thể tích khoảng 200 m3 và sẽ có các lắp chờ sẵn tại các bể phốt.

Hút bể phốt Hoàng Mai P2

Mặc dù vậy khi chúng ta tiến hành hút bể phốt, thông tắc cống ở những khu vực này cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khan, bởi vì bể phốt có một bề mặt dày quá.

Khi tiến hành công việc hút bể phốt sẽ đòi hỏi phải có máy đánh và nhiều nước để có thể hòa tan chất thải, bạn cần phải dùng khá nhiều xe chuyên dụng để hút bể phốt loại lớn cùng một lúc.

Xem ngay: Những lưu ý khi hút bể phốt Thanh Xuân giá rẻ chất lượng

– Thực hiện hút bể phốt ở các khu nhà tập thể

Bể phốt tại khu tập thể này được thiết kế từ rất lâu, nó sẽ có 2 ngăn và cửa thông nằm ở đáy bể nên khi tiến hành hút bể phốt có thể sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Loại bể phốt này thường chứa rất nhiều rác thải, thiết kể đường ống thoát nước thải đi chung với bể phốt.

Hút bể phốt Hoàng Mai P3

Chính vì vậy, bạn cần huy động những chiếc xe chuyên dụng có lực hút khỏe và có thể tích lớn mới có thể chứa được lượng chất thải từ những bể phốt này.

Thực hiện hút bể phốt được thiết kế xây dựng từ cống bi

Bể phốt được thiết kế xây dựng từ cống bi loại này thường có đường kính là 70cm, ngăn chính cao 1m và ngăn tràn cao 0,5m. Chính vì thế, khi hút bể phốt sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và chỉ cần dùng loại xe 1m3 là đã có khả năng làm sạch tới 95% các loại chất thải, cặn bã trong bể phốt.

Hút bể phốt Hoàng Mai P4

Những người hút bể phốt chỉ cần đục lỗ vừa đủ để luồn ống hút xuống bể phốt rồi tiến hành hút bể phốt, công việc sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Bao nhiêu lâu thì hút bể phốt một lần

Chắc bây giờ bạn đang băn khoăn không biết bao nhiêu lâu thì tiến hành hút bể phốt 1 lần. Trong mục này chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này hay tham khảo ngay câu trả lời trong mục sau đây:

Với những loại bể phốt được xây dựng đúng cách, khoa học, đồng thời trong quá trình sử dụng các thành viên trong gia đình bạn không xả những chất thải khó tiêu hủy xuống bể phốt, và không xả rác thải bừa bãi xuống bể phốt… thì bạn tiến hành hút bể phốt định kỳ là rất lâu, có thể từ 15 đến 20 năm.

Nhưng trên thực tế có rất nhiều các loại bể phốt do thiết kế không theo đúng quy chuẩn, thiết kế sai cách sẽ dẫn đến tình trạng bể phốt bị tắc. Hoặc cũng có thể trong quá trình sử dụng do sơ ý mà bạn làm rơi loại đồ vật không thể phân hủy được vào bồn cầu và xả nước xuống bể phốt, lâu dần những đồ vật này tích tụ lại dẫn tới tình trạng bể phốt bị đầy.

Hút bể phốt Hoàng Mai P5

Chính vì những lý do ở trên, câu trả lời cho câu hỏi bao lâu thì phải hút bể phốt một lần đó là tùy thuộc vào từng công trình phụ của gia đình bạn. Để tránh được tình trạng bể phốt sẽ bị tắc, bạn cần tiến hành thông hút bể phốt định kỳ khoảng 3 – 5 năm một lần tùy thuộc vào thể tích của bể phốt và cách sử dụng của gia đình bạn.

Thực hiện hút bể phốt theo định kỳ như vậy sẽ giúp làm sạch những lớp cặn bã nằm trong bể, từ đó tránh được tình trạng bể phốt bị đầy, bị tắc nghẽn làm ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về hút bể phốt tại quận Hoàng Mai ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt một cách dễ dàng nhất nhé!

Hút Bể Phốt - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)