Quy Trình Hút Bể Phốt Cầu Giấy Đảm Bảo Sạch Không Tỳ Vết

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn quy trình hút bể phốt Cầu Giấy đảm bảo sạch không tỳ vết. Hút bể phốt là một trong những nhu cầu rất lớn tại các thành thị, khu công nghiệp…những nơi tập trung đông dân cư.

Để tìm được đơn vị hút bể phốt ở Cầu Giấy uy tín đảm bảo làm đúng quy trình bạn phải là người nắm bắt rõ những quy trình hút bể phốt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những quy trình hốt bể phốt đúng cách bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt có nghĩa là sử dụng nhân lực, vật lực để tiến hành thông hút các chất thải rắn chưa được phân hủy từ trong bể phốt ra bên ngoài nhằm tăng thể tích làm việc của bể, đảm bảo bể luôn được hoạt động tốt tránh tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người tại nơi xảy ra tắc nghẽn.

Hút bể phốt Cầu Giấy P1

Bằng sức người cộng với sự giúp đỡ của máy móc việc tiến hành công tác đưa các ống hút vào trong bể và bắt đầu công việc nạo bể phốt sao cho sạch sẽ nhất.

Lý do phải hút bể phốt định kỳ

Bể phốt chính là nơi được thiết kế để chứa đựng các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt của con người. Các chất thải hữu cơ sẽ được xả xuống bể phốt theo đó các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ này thành bùn để chúng dễ dàng được đưa ra ngoài qua các đường ống thoát nước.

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng các chất thải rắn ở trong bể phốt chưa được phân hủy sẽ được tích trữ nhiều dần và làm giảm thể tích hoạt động của bể dẫn đến bề đầy, tràn hoặc có thể bị tắc.

Hút bể phốt Cầu Giấy P2

Đó là lý do mà vì sao các gia đình, công ty doanh nghiệp phải tiến hành hút bể phốt định kỳ sau một khoảng thời gian sử dụng. Thời gian hút bể phốt có thể là 1-2 năm sau khi sử dụng tùy vào mức độ sử dụng nhiều hay ít của gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Quy trình hút bể phốt tại quận Cầu Giấy

Để hút bể phốt sạch, đảm bảo đúng quy trình không phải ai cũng biết được. Đặc biệt là những người chưa bao giờ nghe đến cụm từ “hút bể phốt”. Nhưng bạn đừng lo trong mục sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những quy trình thông hút bể phốt tại quận Cầu Giấy đúng cách nhất bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Hút bể phốt Cầu Giấy P3

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt – Thông tắc cống từ khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận những yêu cầu của quý khách hàng thông có nhu cầu hút bể phốt. Sau đó những thông tin của khách hàng sẽ được chuyển tới ban điều hành trung tâm xử lý yêu cầu của khách hàng trong từng khu vực để hút bể phốt.

Bước 2: Khảo sát hầm bể phốt tại nhà

Tự bộ phận điều hành dịch vụ hút bể phốt tại khu vực tại Cầu Giấy điều kỹ thuật viên chỉ trong vòng 15 – 20 phút qua khảo sát thực tế hầm bể phốt của gia đình, doanh nghiệp bạn.

Xem ngay: Giá hút bể phốt Hà Nội uy tín giá rẻ nhất

Hút bể phốt Cầu Giấy P4

Bước 3: Xử lý các yêu cầu khách hàng

– Các nhân viên kỹ thuật sau khi khảo sát hầm bể phốt, đường đi ống dẫn sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu cho bể phốt của nhà mình.

– Trong trường hợp bể phốt nhà bạn có thể giải quyết được khi không cần hút bể phốt quý khách hàng có thể sử dụng những phương pháp tự khắc phục theo tư vấn của các kỹ thuật viên hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để thông tắc bể phốt.

– Còn trường hợp bể phốt đã đầy, bắt buộc phải sử dụng máy hút bể phốt thì trong vòng 20 phút đội xe chuyên dụng sẽ xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, đúng khối lượng.

Hút bể phốt Cầu Giấy P5

Bước 4: Thanh toán và bảo hành

Quý khách hàng sẽ thanh toán chi phí hút bể phốt sau khi nhân viên hút bể phốt đã hoàn tất tất cả các yêu cầu của khách hàng và thực hiện bảo hành theo quy định của công ty hút bể phốt.

Với những thông tin về quy trình hút bể phốt tại Cầu Giấy mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ giúp cho bạn chọn lựa được những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất tại Hà Nội nhé!

Hút Bể Phốt - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)