[HOT] Tiêu chuẩn lựa chọn kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp nhất

Ghế ngồi làm việc là một sản phẩm không thể thiếu đối với dân văn phòng. Bởi thế nên việc lựa chọn kích thước ghế ngồi làm việc sao cho thật chuẩn luôn được nhiều quý khách hàng quan tâm và săn đón. Một chiếc ghế phù hợp sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái khi sử dụng đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

Kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp nhất

Hiện nay, trên thị trường nội thất cho ra nhiều mẫu ghế ngồi làm việc chất lượng và đa dạng mẫu mã. Liệu bạn có biết kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp nhất là bao nhiêu không? Hãy cùng holcim.com.vn theo dõi bài viết này của chúng tôi ngay bây giờ nhé!

 Kích thước ghế ngồi làm việc chung như sau:

-Chiều cao ghế làm việc từ đất đến mặt ngồi: 450 – 480 mm.

-Chiều cao lưng ghế làm việc: 900 – 1300 mm.

-Chiều rộng: 450 – 550 mm.

-Chiều sâu: 400 – 500 mm.

Hiện nay, trên thị trường có những kiểu mẫu ghế điều chỉnh độ cao thấp, quý khách hàng có thể tham khảo để tiết kiệm chi phí thay thế theo từng năm nhé.

Các tiêu chí giúp lựa chọn kích thước ghế ngồi phù hợp và tốt cho dân công sở

Ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích khi ta lựa chọn được những sản phẩm ghế ngồi làm việc có kích thước phù hợp nhất nhé! Hãy cùng nhau theo dõi nào!

Kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp nâng cao năng suất làm việc

Khi chúng ta lựa chọn được cho mình những chiếc ghế ngồi làm việc có kích thước phù hợp sẽ giúp ta cảm thấy thoải mái và có thể tập trung hơn cho công việc.

Kích thước ghế ngồi làm việc phù hợp đảm bảo sức khoẻ

Đối với dân văn phòng thì chúng ta phải ngồi làm việc trong thời gian dài, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta. Việc lựa chọn một chiếc ghế ngồi có kích thước phù hợp sẽ giúp ta cảm thấy thoải mái, không bị nhức mỏi khi sử dụng trong thời gian dài

Địa điểm mua ghế ngồi làm việc có kích thước phù hợp nhất

Trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế ngồi làm việc mẫu mã nổi bật nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng và đảm bảo được độ bền của sản phẩm. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Cùng tham khảo nhé!

Nội thất Hoà Phát TPHCM

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Nội thất Hòa Phát - Tags:
Sitemap | Mail