Tổng Hợp Những Mẫu Hộp Đèn Mica Ép Nổi Đẹp Độc Đáo Nhất

Hộp đèn mica ép nổi là một trong những hình thức quảng cáo mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên nó đã ghi dấu ấn sâu đậm, đánh mạnh vào thị trường quảng cáo đang bão hòa ở Việt Nam. Biển quảng cáo hộp đèn mica ép nổi với những ưu điểm nổi bật như: Đa dạng về hình học, lạ và đẹp mắt, gây sự chú ý cho người xem. Hộp đèn mica ép nổi thường làm bằng khung nhôm uốn định hình, bề mặt làm từ mica ép thành chữ, hình…nên độ bền cao, có khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết tốt, bề mặt mica có thể sử dụng in decal cán bóng nên có thế dẽ dàng thay đổi nội dụng, dể thay đổi nội dung và chi phí thấp, tiết kiệm điện và không gian nhưng vẫn sáng nổi bật trong đêm. Để tìm hiểu kỹ hơn về hộp đèn mica ép nổi bạn hãy cùng tham khảo chi tiết trong bài viết này nhé!

Hộp đèn mica ép nổi là gì?

Hộp đèn mica ép nổi là một loại hình thức quảng cáo vừa mới xuất hiện tại thị trường quảng cáo, hộp đèn ép nổi là một danh từ vừa lạ mà cũng vừa quen thuộc với người Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như: Đa dạng về hình học, lạ và đẹp mắt, gây sự chú ý cho người xem. Hộp đèn mica ép nổi làm bằng khung nhôm uốn định hình, bề mặt làm từ mica ép thành chữ, có độ bền cao, khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết cũng tốt, bề mặt mica có thể sử dụng in decal cán bóng nên có thế dễ dàng thay đổi nội dung và chi phí thấp, tiết kiệm điện và không gian nhưng vẫn sáng nổi bật trong đêm.

hộp đèn mica ép nổi

Ưu và nhược điểm của hộp đèn mica ép nổi

Ưu điểm:

hộp đèn mica ép nổi

 

Nhược điểm: Dễ bị rơi vỡ

Những mẫu hộp đèn mica ép nổi đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Những mẫu hộp đèn mica ép nổi sẽ góp phần tạo nên sư khác biệt cho thương hiểu mà bạn đang mong muốn hướng tới. Những hộp đèm mica ép nổi sẽ thay thế cho những tấm biển vẫy thông thường mà bạn vẫn thấy. Hộp đèn mica ép nổi có rất nhiều kiểu dáng để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

hộp đèn mica ép nổi

hộp đèn mica ép nổi

 

 

 

Địa chỉ làm hộp đèn mica ép nổi uy tín nhất

Có kinh nghiệm hơn 15 năm thiết kế, thi công bảng hiệu công ty, vinaad.vn là địa chỉ tin cậy nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nhận thức được tầm quan trọng của bảng hiệu công ty, chúng tôi sẽ cố gắng giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, gia tăng sự phát triển thương hiệu. Quảng Cáo Vina Advertise tự hào khi mang đến cho khách hàng những bảng hiệu cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

hộp đèn mica ép nổi

Nếu có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt hàng tại đây, bạn có thể liên hệ thông qua địa chỉ sau:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA ADVERTISE

Đ/C: 85 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
MST :0314891526
HOTLINE: Miền nam 0982.19.7777‬
Email: info@mediavina.net
SDT Miền Trung: 0947.83.2222
SDT Miền bắc : 0962.23.9999
Đ/C Hà Nội: 183 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: lacviet209@gmail.com

Biển Quảng Cáo -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)