[HƠN 15+] Bản vẽ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại và tối ưu nhất

Lựa chọn thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ là một trong những lựa chọn phù hợp nhất với nhiều hộ gia đình ở nông thôn và thành thị hiện nay. Cũng chính vì thế mà các mẫu bản vẽ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ được quý khách hàng tìm kiếm, nhằm lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho gia đình.

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, sinh hoạt cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Để giúp các gia chủ đang có ý định thiết kế nhà 2 tầng 3 phùng ngủ, Holcim.com.vn giới thiệu một số mẫu bản vẽ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại và tối ưu nhất.

Nội Dung Chính

1. Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4x16m

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ với diện tích xây dựng 4x16m2 với thiết kế kiến trúc hình khối hiện đại, vững chắc được đánh giá cao về tổng thể công trình nhà ở hai tầng. Đây là một trong những mẫu nhà với mặt tiền bề ngang 4m, do vậy khi thiết kế bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ cần hết sức chú ý để phân chia công năng sử dụng khoa học, tránh chồng chéo gây bí bách.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại và tối ưu, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng phù hợp với hộ gia đình có từ 3 đến 4 thành viên.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1:

Bản vẽ công năng mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4x16m2 bao gồm: khu vực sân trước + 01 phòng khách + 01 phòng ngủ + khu vực bếp+ăn + 01 wc + khu vực cầu thang.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2:

Bản vẽ công năng sử dụng mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ gồm: 02 phòng ngủ + 01 phòng thờ + 01 wc chung

2. Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ

Mẫu bản vẽ nhà 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ là một trong những mẫu bản vẽ nhà 2 tầng được tìm kiếm và quan tâm nhiều hiện nay. Mẫu nhà ở 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ với thiết kế hình khối hiện đại và khoa học, với tổng diện tích xây dựng là 120m2. Với thiết kế mái thái thể hiện hình khối sang trọng, với công năng 3 phòng ngủ ,2 nhà vệ sinh chung, 1 khách, 1 bếp.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ có sự hài hòa và thống nhất giữa kiến trúc nhà đẹp và thiết kế cảnh quan sân vườn.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1:

Mặt bằng công năng khoa học tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng mái thái bao gồm: phòng khách, phòng ăn và bếp nấu ăn, 01 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung. Cầu thang thông tầng được thiết kế ngay cạnh góc nhà, phía sau không gian tường bếp.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2:

Mặt bằng công năng khoa học tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng mái thái bao gồm: 2 phòng ngủ được thiết kế nhà vệ sinh khép kín, 01 nhà vệ sinh chung và 1 phòng sinh hoạt chung.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái 3 phòng ngủ là một trong những mẫu nhà 2 tầng với kiến trúc thiết kế hiện đại, khoa học được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay.

3. Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×11 m2

Tham khảo bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×11 m2 phù hợp với gia đình gồm 3 đến 5 thành viên, đảm bảo sinh hoạt thuận lợi và giữ được sự riêng tư cần thiết. Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5 x11 m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại với đặc trưng là kiến trúc hình khối, tạo nên sự chắc chắn và kiên cố cho công trình.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1:

Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×11 m2 được bố trí bao gồm: sân trước, phòng khách, bếp ăn và phòng ăn, 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng ngủ.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2:

Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×11 m2 được bố trí bao gồm: 2 phòng ngủ được thiết kế phòng tắm riêng và sử dụng chung 1 phòng vệ sinh, 1 phòng chứa đồ

Với mẫu nhà ống 3 phòng ngủ có diện tích hẹp về bề ngang, vì vậy khit thiết kế bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ cần chú ý đến thiết kế đơn giản, giảm thiểu chi tiết rườm rà phwucs tạp để tạo cảm giác rộng rãi cho không gian sống.

4. Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ

Hiện nay rất nhiều hộ gia đình lựa chọn thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Đây là một trong thiết kế nhà đẹ vừa đáp ứng nhu cầu về vật chất mà còn đáp ứng yêu cầu về tâm linh, phù hợp với quan điểm sống của người dân Việt. Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được nhiều người quan tâm và cân nhắc hiện nay.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1:

Mặt bằng tầng 1 nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được bố trí gồm: phòng khách, 01 phòng ngủ và phòng bếp, 01 nhà vệ sinh chung.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2:

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được bố trí: 2 phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau sử dụng chung 01 WC. Phòng thờ được thiết kế ngay cạnh cầu thang và 02 phòng ngủ.

Những mẫu bản vẽ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ với nhiều phương án thiết kế khác nhau thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình hiện nay. Hi vọng sau khi tham khảo những mẫu bản vẽ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại và tối ưu trên đây sẽ giúp các gia chủ lựa chọn cho gia đình một mẫu bản vẽ nhà 2 tầng phù hợp nhất.

Thiết Kế Nhà 2 Tầng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)