Tại Sao Gốm Sứ Minh Long 1 Lại Có Sức Hút Đến Vậy?

Minh Long 1 được Lý Ngọc Minh thành lập vào năm 1970, một nghệ nhân đã dành phần lớn thời gian của cuộc đời cho các sản phẩm gốm sứ. Ông là thế hệ thứ ba trong một gia đình với truyền thống làm gốm sứ nghệ thuật. Những nghiên cứu công nghệ gốm sứ của những người tiền nhiệm cùng với việc nghiên cứu không ngừng những công nghệ tiên tiến nhất, ông đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp. Tất cả những việc ông làm đã được trả công xứng đáng với thương hiệu Gốm Sứ Minh Long 1

Gốm Sứ Minh Long 1 Ứng Dụng Công Nghệ Vào Sản Xuất Gốm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 là công nghệ tạo màu men ở nhiệt độ 1.380oC. Công nghệ nung được cho là thành công đầu tiên trên thế giới bởi vì nhiều nhà sản xuất gốm sứ nổi tiếng trên toàn thế giới chỉ thường tạo màu sản phẩm ở nhiệt độ 850oC. Công nghệ này giúp dòng sản phẩm của Minh Long 1 không bị hư hại, các sản phẩm có độ bóng cao và mới đẹp theo thời gian. Ngoài ra hình ảnh chìm vào dưới lớp men đã tạo ra không gian 3-D cực kỳ ảo diệu và có độ sâu. Đây là một trong những công nghệ khó áp dụng vì khi nung ở nhiệt độ cao như thế men của sản phẩm sẽ rất dễ bị tan chảy, cấu trúc sản phẩm sẽ bị thay đổi, các họa tiết trang trí dễ bị biến dạng.

 

Các Sản Phẩm Gốm Sứ Minh Long 1

Sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 không chỉ đẹp mà còn rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Không chỉ các sản phẩm được tin dùng của khách hàng nội địa, các sản phẩm và công nghệ của Minh Long 1 cũng có sức hút rất lớn từ du khách và khách hàng của các nước phát triển như Nhật Bản, Pháp, Đức, Anh,..

Và điều đặc biệt và niềm vinh dự nhất của Minh Long 1 đó là các sản phẩm của mình đã được chọn làm những món quà đại diện để gửi tặng các nguyên thủ quốc gia trong các kỳ đại hội và chính bản thân ông Lý Ngọc Minh đã được bí thư phong tặng danh hiệu cao quý “Anh hùng lao động Việt Nam” Một danh hiệu hoàn toàn xứng đáng với những gì ông đã đóng góp cho nghành gốm sứ Việt Nam. Một người truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Nếu có cơ hội đến Bình Dương bạn nên ghé thăm địa chỉ công ty gốm sứ Minh Long 1 để tận mắt mình chứng kiếm các sản phẩm tuyệt vời cũng như chiêm ngưỡng nhà xưởng sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất thế giới tại đây.

gốm sứ -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)