[CẬP NHẬT] Giá Cát Xây Dựng Mới Nhất Quý I – Năm 2021 – Giá Cát Tăng Mạnh

Tham khảo bảng báo giá cát xây dựng mới nhất và đầy đủ nhất đầu năm 2021, giúp quý khách hàng các chủ nhà thầu xây dựng nắm rõ bảng giá các loại cát xây dựng như: cát san lấp, cát đen, cát vàng xây….

Cát xây dựng là một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng quan trọng, giá thành cát xây dựng được cập nhật đầy đủ nhất và chính xác nhất trong bảng báo giá cụ thể sau đây.

Nội Dung Chính

Bảng báo giá cát xây dựng mới nhất năm 2021

Tham khảo bảng báo giá cát xây dựng mới nhất năm 2020 giúp quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về giá thành của các loại cát xây dựng hiện nay.

Tham Khảo Thêm:

Các loại cát xây dựng hiện nay có nhiều loại khác nhau, tùy vào chất lượng của từng loại cát xây dựng, tùy vào từng đơn vị phân phối cát xây dựng mà giá thành các loại cát sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Bảng báo giá cát xây dựng mới nhất 2021

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG GIÁ/M3 GHI CHÚ
1 Cát San Lấp 140.000
2 Cát Xây Tô( Tân châu) 160.000
3 Cát Bê Tông Rửa Vàng 240.000
4 Cát Bê Tông Rửa Thường 200.000
5 Đá 4×6 – 5×7 Đen 250.000
6 Đá 1×2 Xanh Đồng Nai 370.000
7 Đá 1X2 Đen 270.000
8 Đá 0X4 220.000
9 Đá Mi Sàng 210.000
10 Đá Mi Bụi 170.000
11 Đất cấp phối Liên hệ

Bảng giá các loại cát xây dựng trên đã bao gồm phí vận chuyển VAT.

Hi vọng sau khi tham khảo bảng giá các loại cát xây dựng được chúng tôi cập nhật liên tục trong 24h qua sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ giá của các loại cát xây dựng phổ biến hiện nay, để từ đó đưa ra những phương án xây dựng, cũng như giá thành xây dựng phù hợp nhất.

Giá cát xây dựng đầu 2021 tăng mạnh

Theo thống kê báo cáo của thị trường xây dựng, giá cát xây dựng trong quý I năm 2021 đồng loạt tăng. Thị trường cát xây dựng hiện nay đang nóng lên từng ngày do nhu cầu sử dụng cát xây dựng của người dân không ngừng tăng trong khi nguồn cung cát lại chưa thật sự đảm bảo. Ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, giá cát và sỏi luôn biến động do sự thiếu hụt của vật liệu này. Cục Vật liệu Xây dựng (Bộ Xây dựng) đánh giá rằng hiện tại nguồn cát được cấp phép hợp pháp chỉ đáp ứng khoảng 60-65% nhu cầu xây dựng tại các khu vực đô thị lớn và các khu vực cần đẩy mạnh phát triển kinh tế. cơ sở hạ tầng giao thông mạnh mẽ.

Điều đáng lo ngại là ước tính 35 – 40 triệu mét khối cát mỗi năm hiện đang được sử dụng trong các dự án xây dựng, công trình giao thông không rõ nguồn gốc hay nói cách khác là băng cướp cát và cát bất hợp pháp. . Với mức độ sử dụng cát hiện nay, nhiều người lo ngại rằng giai đoạn tiếp theo, cát phục vụ cho nhu cầu xây dựng sẽ không còn đáp ứng đầy đủ.

Theo dự báo, lượng cát sử dụng sẽ ngày càng tăng, sẽ đạt 130 triệu m3 / năm vào năm 2020 trong khi 2 năm trước, nhu cầu về cát xây dựng vẫn ở mức khoảng 92 triệu m3. Theo đó, nhu cầu từ năm 2016 – 2020 cần 2,1 đến 2,3 tỷ m3 cát. Trong khi đó, trữ lượng dự báo hiện tại chỉ hơn 2 tỷ m3.

Các loại cát xây dựng phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường xây dựng, cát xây dựng có rất nhiều loại, phổ biến nhất là cát bê tông, cát xây tô và cát san lấp.

– Cát Bê Tông : Cát bê tông là loại cát xây dựng được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng. Cát có độ lớn từ 1.5 mm trở lên. Cát bê tông có độ sạch tuyệt đối, không lẫn tạp chất, đạt chuẩn để kết cấu kê tông luôn đảm bảo. Chỉ cần dùng mắt thường phân biệt theo tiêu chí trên là được.

– Cát Xây Tô: Cát xây tô còn được gọi là cát tô. Các hạt cát có màu tối, tương tự như màu đen. Không giống như cát vàng, cát này có các hạt nhỏ và khá mịn không có tạp chất, rẻ hơn so với cát vàng, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng biệt thự, tòa nhà hoặc công trình dân dụng. .

– Cát San Lấp: Đây cũng là cát đen nhưng kích thước hạt của chúng không giống nhau, cát này thường có màu xám và rất thường xuyên tạp chất nên chất lượng không bằng hai loại kể trên. Nó thường được sử dụng để lấp nền. Tuy nhiên, chi phí lấp cát khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với cát vàng và cát xây tô.

Địa chỉ mua cát xây dựng chất lượng tại TP HCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại cát xây dựng uy tín và chất lượng tại TP HCM. Vì vậy với những quý khác hàng nào có nhu cầu mua cát xây dựng giá rẻ thì nên gọi điện tham khảo trước giá thành các loại cát xây dựng của từng đơn vị cung cấp cát, để từ đó đưa ra sự so sánh và có sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Duy Nam là một trong những đơn vị cung cấp các loại cát xây dựng chất lượng và uy tín. Giá thành các loại cát xây dựng tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Duy Nam có giá thành rẻ hơn so với các công ty khác.

Vật Liệu Xây Dựng - Tags: ,
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)