Ghế Xoay Inox Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Ghế xoay inox là một trong những dòng ghế xoay văn phòng, ghế xoay phòng thí nghiệm… phổ biến hiện nay. Các mẫu ghế xoay inox được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng mang đến sự tiện ghi và hiệu quả trong công việc.

Ghế xoay inox là một trong những dòng ghế phổ biến hiện nay với thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng tạo nên những sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Các mẫu ghế xoay inox phổ biến hiện nay

Các mẫu ghế xoay inox Hòa Phát phổ biến hiện nay là những mẫu ghế xoay được sử dụng làm ghế nhân viên, ghế phòng thí nghiệm, ghế công nhân trong các nhà máy sản xuất… Điểm nổi bật nhất của dòng ghế này chính là thiết kế khung ghế inox, chân ghế inox mang đến sự chắc chắn và tính bền đẹp cho sản phẩm.

1. Ghế xoay inox 3 chân

Sản phẩm ghế xoay inox 3 chân là một trong những mẫu ghế xoay được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm, ghế bệnh viện, ghế phòng khám. Với kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, ghế có khả năng tăng chỉnh chiều cao nên phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau.

Mẫu ghế inox 3 chân với thiết kế chân ghế bằng ống phi 25 có độ dày từ 0.8mm – 1.2 ly vô cùng chắc chắn và an toàn khi sử dụng sản phẩm. Ghế có khả năng tăng chình chiều cao từ 450mm- 600mm. Thiết kế cụm chuyển động lên xuống trơn đều, không kêu, không kẹt.

Kích thước : Cao 450mm

2. Ghế xoay inox 4 chân

Ghế xoay inox 4 chân là một trong những sản phẩm thuộc dòng ghế xoay inox cao cấp, phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau như ghế phòng khám, ghế bệnh viện, ghế công nhân… Với thiết kế toàn thân ghế làm bằng inox sáng bóng tạo sự nổi bật và bền đẹp cho sản phẩm.

Thiết kế ghế xoay inox 4 chân với mặt ghế làm bằng inox SUS430, dập lõm. Trụ và thân ghế làm bằng inox ống Ø31.8. Với 4 chân ghế làm bằng inox ống Ø19- Điều chỉnh chiều cao bằng trục vítme. Với sự chắc chắn của sản phẩm, ghế inox 4 chân được sử dụng phù hơp với nhiều công việc khác nhau mang đến hiệu quả công việc cao.

Kích thước: Ø300x(560-710) mm

3. Ghế xoay inox 5 chân

Một trong những sản phẩm mẫu ghế xoay inox được sử dụng phổ biến hiện nay trong văn phòng, thí nghiệm, bệnh viện, spa… đó chính là mẫu ghế xoay inox 5 chân. Ghế inox 5 chân với tính năng vượt trội tạo nên tính ứng dụng cao cho sản phẩm này.

Với thiết kế có trục xoay 360 độ, giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển, xoay chuyển …. Thiết kế chân ghế có bánh xe lăn giúp di chuyển dễ dàng. Ghế có khả năng điều chỉnh độ cao thấp từ 43 cm – 57 cm. Mặt ngồi của ghế sử dụng nệm simili cao cấp tạo sự êm ái và thoải mái cho người dùng.

Kích thước: cao 43-57

Chất liệu: Chân inox, nệm simili.

4. Ghế xoay inox văn phòng KG – V29

Một trong những sản phẩm ghế xoay inox văn phòng phổ biến hiện nay là mẫu ghế xay inox KG-V29. Mẫu sản phẩm thích hợp làm ghế nhân viên, ghế phòng họp tạo sự hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng làm việc.

Sản phẩm KG-V29 với thiết kế ván mặt trước và sau ghế văn phòng VM 29 ược mài nhẵn và sơn phủ PU tạo sự nổi bật và chắc chắn cho sản phẩm. Bộ phận lưng tựa của ghế được bọc vải bố. Nệm ngồi được bọc Mousse dày dặn tạo sự êm ái và thư thái khi ngồi làm vệc.

Thiết kế tay ghế bằng inox 201, ốp gỗ sơn Pu.
Ghế có khả năng thay đổ độ cao thấp bằng cách sử dụng cần gạt bên phải của ghế. Chân ghế văn phòng KG- V 9 được chế tác từ Inox 201, có bánh xe để người ngồi có thể di chuyển linh hoạt.

5. Ghế xoay inox văn phòng lưng trung Kg -16B

Một trong những sản phẩm ghế xoay inox văn phòng được sử dụng phổ biến trong các văn phòng công ty hiện nay đó là sản phẩm ghế lưới lưng trung KG-16B.

Cấu tạo ghế lưới lưng trung KG-16B được làm bằng lưới cứng, bộ phận tay ghế được làm bằng sắt xi tạo sự chắc chắn và khỏe khoắn cho sản phẩm. Chân ghế được làm bằng inox dẹp, có gắn bánh xe định vị tự động. Ghế có khả năng thay đổi chiều cao bằng cách sử dụng cần gạt bên phải của ghế.

Sản phẩm ghế lưới lưng trung KG-16B thích hợp làm ghế nhân viên, ghế trưởng phòng cao cấp..

Trên đây là 5 sản phẩm ghế xoay inox được ưa chuộng hiện nay, sản phẩm ghế xoay inox thích hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau mang đến sự tiện nghi và nâng cao hiệu quả công việc. Với việc sử dụng chất liệu inox chắc chắn, bền đẹp, tuổi thọ sử dụng của ghế cao, giảm thiểu chi phí mua ghế mới, thay thế và sửa chữa.

Nội Thất Văn Phòng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)