Ghế Chân Quỳ Hòa Phát VT1-Mẫu Ghế Văn Phòng “Quyền Lực” Nhất

Một trong những sản phẩm ghế chân quỳ Hòa Phát bán chạy nhất hiện nay là mẫu ghế chân quỳ Hòa Phát VT1. Không phải tự nhiên mẫu ghế chân quỳ này lại có sức hấp dẫn đặc biệt như vậy.

Ghế chân quỳ Hòa Phát VT1 với thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đơn giản những không kém phần thanh lịch đã trở thành một trong những mẫu ghế quyền lực nhất, và xuất hiện hầu khắp các văn phòng công ty, cơ quan, doanh nghiệp hiện nay.

Đánh giá chung về sản phẩm ghế chân quỳ VT1

Mẫu sản phẩm ghế chân quỳ Hòa Phát VT1 là một trong những mẫu ghế chân quỳ giá rẻ hiện nay và rất được ưa chuộng. Đây là mẫu ghế thích hợp dùng làm ghế nhân viên, ghế phòng họp, ghế hội trường…

Kiểu dáng gọn nhẹ, đơn giản, với thiết kế kiểu có tay và không tay thuận tiện cho việc sử dụng và thích hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau.

Ghế có nhiều màu sắc như xanh dương, xanh lá cây…

Chất lượng ghế đảm bảo với khung ghế làm bằng kim loại vững chắc, tựa lưng trung bọc mút và vải nỉ tạo cảm giác êm ái khi sử dụng.

Ghế chân quỳ Hòa Phát VT1M

Ghế chân quỳ Hòa Phát VT1 M là mẫu ghế chân quỳ VT1 của thương hiệu Nội thất Hòa Phát được đảm bảo chính hãng, có bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn ghế chân quỳ VT1M để sử dụng.

Mô tả sản phẩm:

Ghế phòng họp VT1M với kết cấu vững chắc, kiểu dáng hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay. Khung ghế được làm bằng khung sắt mạ vô cùng chắc chắn với khả năng chịu lực cao.

Ghế được thiết kế có tay vịn ốp nhựa. Đệm tựa bọc vải nỉ, tạo sự êm ái thoải mái khi làm việc. Sản phẩm ghế chân quỳ Hòa PhátVT1M được sử dụng kết hợp với các loại bàn họp…

Kích thước: Rộng 540 – Sâu 600 – Cao 920mm

Loại ghế tĩnh, chân quỳ

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Giá bán: 660.000 đồng

Ghế chân quỳ Hòa Phát VT1K

Mẫu sản phẩm ghế chân quỳ Hòa Phát VT1 điểm khác biệt duy nhất của mẫu sản phẩm này so với mẫu ghế chân quỳ VT1M là thiết kế ghế không có tay vịn. Về kiểu dáng, chất liệu hoàn toàn giống với mẫu ghế chân quỳ VT1M.

Mô tả sản phẩm:

Ghế chân quỳ hòa phát vt1K thuộc kiểu dáng ghế chân quỳ đệm tựa lưng rời, không tay vịn. Đây là một trong những mẫu ghế chân quỳ lưng trung được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế khung ghế bằng khung sắt mạ, lưng tựa đệm bọc vải nỉ, dưới chân có nút nhựa chống xước sàn. Bảo hành 1 năm.

Kích thước: Rộng(W): 510 x sâu(D): 600 x cao(H): 900.

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Giá bán: 462.000 đồng

Sau khi tham khảo đánh giá chung về dòng sản phẩm ghế chân quỳ Hòa Phát VT1, chúng ta sẽ phần nào hiểu rõ hơn về ưu điểm nổi bật của dòng ghế chân quỳ này và từ đó hiểu được mức độ đáp ứng sự phù hợp với không gian nội thất. Đây là một trong những mẫu ghế chân quỳ giá rẻ bán chạy nhất thị trường.

Nội Thất Văn Phòng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)