Địa Chỉ Bán Gạch Gốm Bát Tràng Uy Tín Chất Lượng Nhất

Địa chỉ bán gạch gốm Bát Tràng uy tín chất lượng nhất ở đâu? Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ đến bạn địa chỉ bán gạch gốm Bát Tràng uy tín chất lượng nhất để bạn có thể chọn mua về để xây dựng cho không nhà mình trông thật đẹp nổi bật hơn. Hãy tham khảo ngay bài viết này để chọn mua được những loại gạch gốm chất lượng nhất nhé!

Lý do chọn mua gạch gốm Bát Tràng

Gạch thủ công làm ra dành cho bạn

Chúng tôi tạo ra từng đơn đặt hàng và từng viên gạch gốm 1200oC bằng tay. Chúng tôi có nhiều lần nhắc đến cụm từ ” Sản phẩm thủ công từ tình yêu thương”. Bởi vì tính trung bình mỗi viên gạch đi qua bảy (07) đôi bàn tay, nhiều cung bậc cảm xúc được đặt vào từng viên gạch ấy. Và bạn cũng đặt gạch gốm thủ công từ tình yêu những sản phẩm thủ công.

Rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi hiểu chúng tôi làm tất cả gạch đều thủ công (đặc biệt là những viên gạch điêu khắc, những viên gạch nổi).

– Gạch thủ công làm từ sự phát triển vững bền và hài hòa với Trái đất

Gạch gốm thủ công sản xuất từ nguồn cung ứng nguyên vật liệu đất, … ngay tại địa phương để có thể phát triển vững bền. Chúng tôi làm theo đơn đặt hàng để đảm bảo không tồn kho hàng, việc tồn đọng hàng là mối nguy cơ cho chất thải bổ sung ra môi trường.

– Gạch thủ công sản xuất tại nhà xưởng Bát Tràng Group, Bát Tràng, Việt Nam

Tất cả nguyên liệu sản xuất, phương pháp sản xuất, xương gạch và men gốm theo đúng gốc gốm Bát Tràng. Chất lượng trong từng viên gạch bền chắc là điều kiện tiên quyết khi bạn chọn lựa vật liệu xây nhà. Viên gạch chắc, mặt men bền do nung chín ở nhiệt độ 1200oC, đủ điều kiện so sánh với các sản phẩm gạch công nghiệp sản xuất hàng loạt nung ở nhiệt độ thấp có mặt trên thị trường. Đồng thời, viên gạch ốp tường gốc Bát Tràng có thể sánh ngang với một số dòng sản phẩm gạch ngoại nhập Châu Âu.

gạch gốm bát tràng

Gốm sứ Bát Tràng luôn là thương hiệu uy tín nhất được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, gạch gốm Bát Tràng cũng là một trong những thương hiệu bán chạy của gốm sứ Bát Tràng hiện nay

– Gạch thủ công nhưng lại mang vẻ đẹp thời trang theo xu hướng

Một loạt các màu sắc, các hình dạng và kích cỡ để bạn lựa chọn, gạch thủ công của chúng tôi luôn mang đến vẻ đẹp cho không gian mà chúng được ốp lát.

– Gạch thủ công bền theo thời gian

Viên gạch gốm thủ công có chất lượng gia truyền và chắc chắn đứng trước thử thách với thời gian. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu độ bền cao. Bản chất hoàn hảo của viên gạch là tình yêu của người sản xuất với từng viên gạch, tình yêu các sản phẩm thủ công của khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của gạch Bát Tràng

– Gạch Bát tràng phù hợp với mọi thời tiết tại Việt Nam

Không phải tự nhiên gạch hay ngói bát tràng lại được sử dụng cho đến ngày nay. Dù ở hiện nay, công nghệ hiện đại, việc tạo ra những sản phẩm khác nhanh, rẻ hơn hoàn toàn có thể. Đó là chưa kể đến việc bê tông hóa nhà ở như hiện nay.

Bù cho cái nóng vào mùa hè, không thông thoáng như nền nhà xi măng, gạch bát tràng lại cho cái cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm vào mùa động. Không những vậy gạch bát tràng cho ngôi nhà một phong cách đầy cổ kính nhưng không kém phần hiện đại.

– Gạch Bát Tràng không mọc rêu và chịu lực rất tốt

Gạch bát tràng thường có các kích thước 15x30x5 cm và 15x30x10 cm. Đối với gạch xây tường là 30x30x10 cm; 30x30x6 cm, và 30x30x5 cm đối với gạch lát nền. Tuy kích thước khá bé nhưng nó lại có sức bền rất tốt.

Do được sản xuất từ tự nhiên và từ chính bàn tay thủ công của các nghệ nhân Bát Tràng truyền từ đời này sang đời khác. Gạch hoàn toàn chịu được sức bền lớn, mà có lẽ, nhiều loại gạch khác không thể chịu được

gạch gốm bát tràng

Địa chỉ mua gạch gốm Bát Tràng

Gốm sứ Hoang Gia là nơi cung cấp gốm sứ Bát Tràng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Gốm sứ Hoàng Gia có đầy đủ các loại chậu gốm sứ Bát Tràng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Ngoài những sản phẩm có sẵn, khách hàng có thể đặt làm chậu hoa gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu. Gốm sứ Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng thiết kếsản phẩm đảm bảo giúp khách hàng có được sự ưng ý tuyệt đối.

Liên hệ Gốm sứ Hoàng Gia nếu bạn muốn mua chậu gốm Bát Tràng tại đây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA

❖ Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

❖ Điện thoại: 0888.792.111–0888.793.111

❖ Chi nhánh Đồng Nai: 142 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Blog Xây Dựng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109