[MỚI] Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 đẹp rẻ, tránh phát sinh chi phí

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 đẹp rẻ tiết kiệm luôn là mong ước của nhiều người. Trên thực tế, giá xây dựng nhà nói chung và các mẫu nhà cấp 4 chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. Trong đó có thể thời điểm xây dựng, địa điểm xây dựng, đơn vị thi công xây dựng, kiến trúc ngôi nhà. Cũng như diện tích xây dựng tổng thể, chiều sâu phần móng. Do các yếu tố khác nhau nên ngôi nhà sẽ có đơn giá khác nhau.

Nhà cấp 4 là hạng mục được ưa chuộng nhất nhiều trong thời gian gần đây. Bởi nhu cầu mong muốn của phần đông người không có thu nhập cao. Bạn có thể xây dựng nhà cấp 4 với nhiều phong cách kiểu dáng, hiện đại, mái thái, mái tôn, mái bằng…

Nội Dung Chính

Chi tiết cách tính đơn giá xây dựng nhà cấp 4

Chi tiết cách tính đơn giá xây nhà cấp 4 để từ đó nắm rõ kinh phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói hết bao nhiêu tiền. Nắm rõ cách tính đơn giá xây nhà cấp 4 giúp chủ nhà tính toán kinh phí xây nhà cấp 4, tránh phát sinh quá nhiều.

Cách tính diện tích

Cách tính chi phí móng:

Đơn giá xây dựng tính trên 1 mét vuông:

Đây là cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 dựa vào diện tích cũng như hệ số sảnh ban công, mái đua hoàn thiện kiểu chìa khoá trao tay. Đây cũng chính là cách được nhiều gia đình lựa chọn bởi họ không phải lo lắng tính toán chi phí vật tư, giá thành nhân công và giá hoàn thiện mà chỉ cần dọn về nhà ở.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 đẹp rẻ tiết kiệm nhất

Xem thêm: Dự toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền

Ví dụ: Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói với diện tích 4x15m

Khi xây dựng nhà cấp 4 còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói như sau:

Đơn giá xây dựng phần thô – Nhân công hoàn thiện: 2.600.000 VNĐ/m2

Đơn giá xây dựng trọn gói (Chìa Khoá trao tay). Trong đó:

Tầng trệt:

Chi phí thi công xây dựng cho các gói thầu:

Xây Dựng Phần Thô – Nhân Công Hoàn Thiện: ( Phương án móng băng- sau này có thể nâng tầng). Tổng Kinh Phí là: 84 m2 x 2.600.000 = 218,400,000 VNĐ.

Ghi chú: chưa bao gồm vật tư hoàn thiện (Gạch ốp lát trang trí, Thiết bị điện hoàn thiện, Đá hoa cương, Sơn nước, Lan can, Bồn cầu, Lavabô, Vòi sen, cửa đi, cửa s,…). Chủ đầu tư chọn mua về bên nhà thầu sẽ thi công và lắp đặt. (Chi phí lắp đặt đã nằm trong đơn giá 2.600.000 VNĐ/m2)

Xây Dựng Trọn gói (Chìa Khoá trao tay): tổng kinh phí là: (Phương án móng băng – sau này có thể nâng tầng): 84 m2 x 3.700.000 = 310,800,000 VNĐ (vật tư hoàn thiện nhà cấp 4 – đơn giản). Với mức chi phí xây dựng nhà cấp 4 này nhà đã hoàn thiện đầy đủ về nội thất và ngoại thất, sử dụng ngay.

15+ Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại tiết kiệm chi phí

Điểm danh 15+ Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại tiết kiệm chi phí nhất. Nhà cấp 4 là một trong những mẫu nhà được xây nhiều tại thành thị và nông thôn Việt, với nhiều phong cách thiết kế khác nhau đáp ứng sự phù hợp nhu cầu sử dụng của người Việt, chi phí rẻ.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Xây nhà cấp 4 mái thái đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở cả nông thôn và thành thị hiện nay. Nó dần mang phong cách mới, tiện nghi và phù hợp hơn với những thói quen sống hiện đại.

Nhà cấp 4 mái thái được đánh giá cao về mĩ quan cũng như chi phí xây dựng. Đây là lựa chọn phù hợp cho các gia đình có chi phí eo hẹp. Tuy nhiên nó vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: 10 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp khó cưỡng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với thiết kế rất trang nhã, phù hợp với phong cách tối giản đang trở thành xu hướng sống của nhiều người hiện nay. Mẫu nhà hiện đại này cho phép những người trẻ thích tân tiến thoải mái phá cách.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn

Nhà cấp 4 mái tôn là một trong những mẫu nhà giá rẻ, ít kinh phí được nhiều gia đình có kinh tế eo hẹp chọn xây hiện nay. Với thiết kế phong cách hiện đại, mái tôn tạo nên không gian sống đầy tiện nghi.

Đây cũng là một lựa chọn được nhiều người yêu thích. Nếu như mái ngói phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách truyền thống, thể hiện được sự sang trọng và chắc chắn thì mái tôn lại chưa thể thể hiện được những điều đó. Tuy nhiên, giá thành của nó không cao.

Trên đây là đơn giá xây dựng nhà cấp 4 rẻ và đẹp nhất. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế bằng mái tôn, mái bằng, mái thái, hay mái xéo… mà mức chi phí có thể thay đổi. Tuy nhiên, nhìn chung xây dựng nhà cấp 4 đơn giản, nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu sử dụng thì đơn giá này là phù hợp. Hy vọng bạn đã có biết được cách thức tính đơn giá xây dựng nhà cấp 4 để có thể sở hữu cho mình căn nhà như ý.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)