Cách Trang Trí Nội Thất Sang Trọng Với Đồ Gốm Sứ Bát Tràng

Cùng với sự cách tân về kiểu dáng, họa tiết; sự đa dạng về mẫu mã… đồ gốm sứ Bát Tràng đang được sử dụng nhiều hơn vào việc trang trí nội thất, làm đẹp không gian của căn nhà. Vậy bạn đã biết cách để tô điểm cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và ấn tượng bằng đồ gốm sứ Bát Tràng chưa? Dưới đây là 5 cách trang trị nội thất với đồ dùng gốm sứ Bát Tràng giúp cho căn nhà của bạn thêm lung linh và sang trọng hơn để tạo được ấn tượng đẹp với những vị khách đến thăm nhà nhé!

1. Sử dụng bình hoa gốm

gốm sứ bát tràng

Khác với vẻ trong suốt của bình hoa thủy tinh, bình hoa gốm tạo cho không gian sử dụng vẻ mộc mạc, bình dị như bông hoa được mọc lên từ đất. Nhờ đó, việc sử dụng bình hoa gốm để trang trí nội thất giúp không gian trở nên khác biệt, thu hút hơn. Việc sử dụng bình gốm cho không gian của căn nhà đang là xu hướng rất hot hiện nay mà các gia đình đều rất ưa chuộng.

2. Trang trí nội thất độc đáo với đèn gốm

đồ gốm sứ bát tràng

Hiện nay, nhiều gia đình chọn sử dụng đèn gốm bởi qua lớp men màu ánh sáng phản chiếu giúp không gian có được sự mới lạ, ấn tượng. Bên cạnh đó, vì kiểu dáng của mỗi chiếc đèn gốm có thể khác nhau ngay cả khi kết hợp thành bộ nên việc sử dụng đèn gốm trang trí còn giúp không gian có thể điểm nhấn nhá cực thu hút mà không phải loại sản phẩm nào cũng mang tới được điều đặc biệt này đâu nhé!

3. Điểm xuyết với những chiếc cốc gốm sứ cách tân

đồ gốm sứ bát tràng

Nếu bạn thấy rằng những chiếc cốc mình sử dụng hàng ngày quá đơn điều thì bây giờ với bàn coffee, bàn trà… ý tưởng trang trí gốm sứ được chọn thường là sử dụng các loại bát gốm sứ. Ngoài lựa chọn trên, để tạo nên sự khác biệt bạn có thể chọn cách sử dụng những chiếc cốc gốm sứ có kiểu dáng cách tân.

Việc tận dụng những chiếc cốc gốm sứ không chỉ giúp khoảng không gian này trở nên độc đáo, khác biệt mà chắc chắn còn giúp bạn được dễ dàng hơn trong việc thưởng thức.
4. Tạo điểm nhấn cho bàn ăn với bộ đĩa gốm sứ đẹp lạ mắt

đồ gốm sứ bát tràng

Sử dụng bát, đĩa bằng gốm sứ có thể nói là truyền thống của người Việt. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các loại bát, đĩa kiểu truyền thống, bạn hãy thử sử dụng các bộ đĩa bát gốm sứ cách tân. Bởi với kiểu dáng, cách phối màu hiện đại, những bộ bát đĩa này không chỉ có thể đựng thức ăn mà còn có thể sử dụng để trang trí giúp bàn ăn trở nên lạ mắt, ấn tượng.

 

5. Ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ với đồ gốm sứ ấn tượng

đồ gốm sứ bát tràng

Để tạo được sự nhẹ nhàng cho không gian nhà bạn, bạn có thể sử dụng những đồ trang trí gốm sứ nhỏ xinh nhưng vô cùng độc đáo và thú vị với nét đẹp nổi trội, khác biệt sử dụng gốm sứ là cách để trang trí nội thất phòng ngủ vừa mộc mạc, bình dị, ấm cúng vừa thu hút, ấn tượng tạo cho bạn một giấc ngủ thật ngon khi xung quanh là những món đồ trang trí ý nghĩa.

Trên đây là những cách giúp bạn trang trí cho không gian nhà bạn thêm phần ấn tượng và cuốn hút với những đồ dùng gốm sứ Bát Tràng chất lượng và tuyệt đẹp mà chỉ mới nhìn thôi bạn đã thấy mê mẩn rồi nhé! Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp luôn chiếm một vị thế trên thị trường nền kinh tế hiện nay không chỉ bởi mẫu mã đa dạng mà còn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Blog Xây Dựng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)