Điểm qua 10+ mẫu bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng tiện nghi cho mọi gia đình

Hiện nay nhu cầu xây nhà cấp 4 có gác lửng được nhiều hộ gia đình lựa chọn, nhằm đáp ứng công năng sử dụng tiện nghi và khoa học nhất. Cũng chính vì thế mà bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng được tìm kiếm nhiều, nhằm giúp các chủ đầu tư có thể tham khảo và tìm được một cách thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đầy đủ công năng sử dụng, bố trí tiện nghi tiết kiệm tối đa diện tích xây dựng cũng như kinh phí đầu tư.

Hiểu được điều đó, đội ngũ kiến trúc sư của Holcim.com.vn gửi đến quý khách hàng, 10+ mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại, tiện nghi thích hợp với nhu cầu xây dựng nhà ở nông thôn và thành thị.

Nội Dung Chính

1. Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 3 phòng ngủ

Lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x15m2 thích hợp với những khu đất hình chữ nhật, có mặt tiền 5m, chiều dài và sâu khoảng 18 đến 20m2. Không gian sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản và hiện đại được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 nhà vệ sinh chia đều cho mặt bằng tầng trệt và mặt bằng tầng lửng.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15, với chi phí tổng dự kiến 500 triệu, được nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay. Điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 chính là mặt tiền của ngôi nhà. Với thiết kế phần lồi trước rộng, với những cột trụ chắc chắn tạo nên sự vững chãi cho ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15:

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 hoàn chỉnh và chi tiết giúp các gia chủ đang có ý định xây nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ có thể biết cách bố trí công năng không gian sử dụng khoa học, tiện nghi hơn.

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 được bố trí gồm:

Sân để xe, sảnh chính, phòng khách. phòng khách được thiết kế liên thông với phòng bếp và bàn ăn.

Từ phòng bếp, được thiết kế hành lang rộng 1m làm lối đi lại, đi sâu vào trong là 1 phòng ngủ chính. Để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, gia chủ thiết kế giếng trời ngay cạnh nhà vệ sinh ở cuối góc nhà.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15

Mặt bằng tầng lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 được bố trí gồm:

2 phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau, sử dụng hành lang chung, với thiết kế 1 phòng ngủ lớn có vệ sinh khép kín và 1 phòng thờ.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15

Với cách bố trí công năng sử dụng khoa học và hiện đại giúp chủ đầu tư tiết kiệm diện tích đất xây dựng, các không gian sinh hoạt không chồng chéo lên nhau gây bí bách cho ngôi nhà.

2. Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12m2

Với diện tích khu đất hẹp, lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng là giải pháp tối ưu để đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của gia đình. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4x12m2 lợp mái tôn hiện đại, nhằm giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và thi công. Cùng tham khảo bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 dưới đây nhé.

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có diện tích 4×12 được thiết kế mái tôn hiện đại với hình dạng chóp, có chức năng chống nóng hiệu quả. Với thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp + ăn và nhà vệ sinh thích hợp cho gia đình từ 3 đến 4 thành viên.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12m2

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 với không gian sinh hoạt được bố trí đều ở 2 tầng vô cùng tiện nghi và khoa học.

Bản vẽ công năng tầng trệt của ngôi nhà được bố trí gồm: phòng khách + bếp + phòng ăn và khu vệ riêng riêng lẻ.

Bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12m2.

Mặt bằng tầng lửng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12m2, được thiết kế thêm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung, đủ không gian sinh hoạt cho một gia đình nhỏ.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12

Với diện tích chật hẹp, thì lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng nhằm đáp ứng diện tích sử dụng của các thành viên trong gia đình. Với mức chi phí xây dựng vừa phải, thích hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình Việt.

3. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m2

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 với thiết kế mặt tiền hiện đại, thông thoáng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với diện tích xây dựng 4x16m2, lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Dưới đây là bản vẽ autocad nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 m2 tiện nghi và khoa học nhất.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m2

Mặt bằng tầng trệt của ngôi nhà được bố trí gồm: từ cửa chính đi vào là không gian phòng khách, tiếp đến là không gian phòng bếp và phòng ăn. Sân phơi và nhà vệ sinh được bố trí ở vị trí sau cùng.

Mặt bằng tầng lửng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m2 được phân chia gồm: phòng thờ, 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh .

Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x16m2 thích hợp cho gia đình ít thành viên hay các cặp vợ chồng mới cưới.

Với các mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng chi tiết và hoàn chỉnh nhất, giúp chủ đầu tư có thêm kinh nghiệm trong việc sắp xếp, bố trí không gian sinh hoạt cho ngôi nhà lý tưởng của gia đình mình. Có rất nhiều phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng, tùy theo điều kiện kinh tế, diện tích xây dựng và nhu cầu sử dụng để đưa ra phương án thiết kế thích hợp nhất.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)