Quy Trình Làm Dịch Vụ Lau Kính TPHCM Ở Tòa Nhà Cao Tầng Chuyên Nghiệp Nhất

Quy trình làm dịch vụ lau kính TPHCM chuyên nghiệp hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường nếu bạn đang quan tâm dịch vụ này thì nhất định đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ sau đây

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình làm dịch vụ lau kính chi tiết nhất bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé!

dịch vụ lau kính TPHCM 1

Quy trình lau kính tòa nhà ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

Lau kính tòa nhà là một công việc không hề dễ dàng một chút nào, thậm chí rất nguyên hiểm nếu như không thực hiện đúng quy trình. Trước khi sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà bạn nên biết đến quy trình thực hiện sau đây:

B1: Cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và phương tiện hỗ trợ để lau kính tòa nhà đạt hiệu quả cao nhất.

B2: Vệ sinh thô
Trước khi vệ sinh kính cho sạch, thì bạn cần phải làm vệ sinh thô khung kính. Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … còn bám trên khung và trên mặt kính.

B3: Vệ sinh khung kính bằng hóa chất

dịch vụ lau kính TPHCM2

B4: Vệ sinh kính

B5: Dọn dẹp hậu trường.
Sau khi đã kết thức công việc vệ sinh kính ở các khu vực của tòa nhà bạn cần tiến hàng dọn dẹp thau chậu, dụng cụ bảo hộ lao động, máy móc thiết bị, đảm bảo bình đựng hóa chất phải thu hồi về hết. Mang lại một không gian sạch đẹp cho tòa nhà.

dịch vụ lau kính TPHCM3

Những điều cần lưu ý khi thực hiện lau kính

Khi thực hiện lau kính cho các tòa nhà trung tâm thương mại bạn nhất định phải tham khảo ngay những điều mà chúng tôi chia sẻ sau đây để việc lau kính diễn ra tốt nhất.

>>>> Xem ngay : Dịch vụ vệ sinh tphcm tốt nhất

dịch vụ lau kính TPHCM4

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về quy trình làm dịch vụ lau kính TPHCM chuyên nghiệp ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những đơn vị làm vệ sinh uy tín chất lượng nhất.

Nhà Đẹp, Blog Xây Dựng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)