[Top 5] Dịch Vụ Lau Kính Bình Dương Uy Tín Chất Lượng Nhất

Bình Dương là một trong những thành phố có tốc độ phát triển mạnh nhất trong những năm gần đây. Những ngôi nhà cao tầng, chung cư hiện đại, biệt thự cao cấp….mọc lên nhan nhản. Đi kèm theo đó là dịch vụ lau kính Bình Dương ra đời đáp ứng nhu cầu về sinh cửa kính làm sạch và đẹp không gian sống.

Để giúp bạn có thể chọn được những dịch vụ lau kính tại Bình Dương uy tín chất lượng nhất chúng tôi đã tuyển chọn và chia sẻ đến bạn những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

dịch vụ lau kính Bình Dương1

Công ty vệ sinh Bình Dương

Công ty vệ sinh Bình Dương là một trong những công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , xử lý công việc nhanh chóng. Có độ bảo hộ an toàn cho công nhân lao động, cung cấp đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để thực hiện tốt công việc. Thực hiện lau kính an toàn đúng tiến độ thi công. Công ty hiện đang cung cấp những dịch vụ lau kính sau đây:

– Dịch vụ công ty đang cung cấp

– Địa chỉ liên hệ công ty

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

dịch vụ lau kính Bình Dương2

Công ty cổ phẩn dịch vụ công nghệ xanh

Công ty cổ phần dịch vụ Công Nghệ Xanh là một trong những công ty đi đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương. Công ty thực hiện cung cấp những dịch vụ công trình dân dụng như vệ sinh sau khi xây dựng, lau chùi sàn nhà hoặc kính, làm sạch các đồ vật gia dụng khác.

Cùng với đó còn có dịch vụ bảo trì văn phòng, tòa nhà, lau kính tòa nhà… áp dụng những công nghệ, kĩ thuật tiên tiến để mang lại sự xanh, sạch, đẹp cho xung quanh chính là sứ mệnh của Công Nghệ Xanh.

Địa chỉ: liên hệ:
Địa chỉ: Số 71A Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (0274) 3897297

dịch vụ lau kính Bình Dương3

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Công ty vệ sinh lau kính Bình Dương có đội ngũ lau kính và làm sạch kính một cách chuyên nghiệp. Dịch vụ lau kính công nghệ cao đảm bảo an toàn cho người lao động, thực hiện đúng tiến độ thi công.D

Liên hệ công ty này qua địa chỉ:

Vệ sinh nhà Bình Bương
Địa chỉ:405 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Liên hệ:09639.0.4563
Web:vesinhnhabinhduong.com

dịch vụ lau kính Bình Dương4

Công Ty TNHH MTV Vệ Sinh Công Nghiệp Thiên Phúc Gia

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Thiên Phúc Gia là một đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với các loại hình dịch vụ sau:

Địa chỉ liên hệ công ty

Số 49, Đường 30, Khu Phố 2, P. Hoà Phú, Tp. Thủ Dầu Một,Bình Dương, Đồng Nai, HCM
Điện thoại: (0274) 3847888
Số Fax: (0274) 3847888
www.vesinhcongnghieptpg.com

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị lau kính

Để có thể chọn được những công ty cung cấp dịch vụ lau kính tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý bạn nhất định đừng bỏ qua những điều cần lưu ý sau đây:

Với những địa chỉ cung cấp dịch vụ lau kính ở Bình Dương uy tín chất lượng ở trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ này một cách dễ dàng, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh Bình Dương nếu bạn đang có nhu cầu nhé!

Nhà Đẹp -
Sitemap | Mail