[TOP] Đèn Led Ngoài Trời Được Sử Dụng Nhiều Hiện Nay

Đèn led ngoài trời hay còn gọi là đèn led chiếu sáng ngoài trời là một trong những sản phẩm đèn led chiếu sáng được sử dụng nhiều hiện nay. Đèn pha led ngoài trời được sản xuất chĩnh hãng bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với nhiều mẫu mã, công suất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cùng chúng tôi tham khảo các tiêu chí lựa chọn một loại đèn led ngoài trời chất lượng, cũng như biết cách chọn mua đèn led chiếu sáng ngoài trời phù hợp với mục đích chiếu sáng của từng hộ gia đình, doanh nghiệp…

ĐÈN LED NGOÀI TRỜI

Nội Dung Chính

Đèn led ngoài trời là gì?

Đèn led ngoài trời hay còn gọi là đèn led chiếu sáng ngoài trời là một trong những giải pháp chiếu sáng được sử dụng phổ biến hiện nay. Khác với đèn led chiếu sáng trong nhà, các loại đèn led chiếu sáng ngoài trời được sử dụng nhằm chiếu sáng không gian ngoài trời như: đường phố, khu vui chơi, khu đô thị… với hiệu suất chiếu sáng rộng, tiết kiệm điện năng các loại đèn led ngoài trời như đèn pha led, đèn năng lượng mặt trời Việt nhật….

Ứng dụng của các loại đèn led chiếu sáng ngoài trời

Xem thêm: 5 Loại đèn led năng lượng mặt trời bán chạy nhất hiện nay

Hiểu hơn về ứng dụng, ưu điểm cũng như những hạn chế của các loại đèn led chiếu sáng ngoài trời, giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm mình định mua và sử dụng. Đèn led pha ngoài trời với tính ứng dụng rộng rãi, được sử dụng nhiều hiện nay.

Điểm nổi bật trong quá trình nghiên cứu và sản xuất các loại đèn chiếu sáng ngoài trời nhằm thay thế các loại đèn cao áp, đèn đường công suất lớn… để giúp tiết kiệm điện năng cũng như mang đến hiệu quả chiếu sáng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.

Sử dụng trong các trường học và các trường đại học

Đây là một trong những ứng dụng nổi bật khi lựa chọn đèn pha led ngoài trời để chiếu sáng không gian khuôn viên trường học, bãi đỗ xe trường học. Ở các trường đại học thì học sinh, sinh viên tham gia câu lạc bộ buổi tối là rất phổ biến. Và để thay thế các loại đèn chiếu sáng ngoài trời thông thường thì việc sử dụng đèn led ngoài trời giúp sinh viên có thể quan sát, đi lại, vơi chơi, sinh hoạt, học tập.. dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

Sử dụng trong các khu đô thị

Ngày nay ở các khu đô thị nhu cầu sử dụng các loại đèn led chiếu sáng ngoài trời như đèn led năng lượng mặt trời.. là rất phổ biến. Trách nhiệm của các đô thị phần lớn là chiếu sáng đường phố. Vì vây lựa chọn đèn led chiếu sáng ngoài trời giúp tiết kiệm điện năng, hiệu quả chiếu sáng cao hơn.

ĐÈN LED NGOÀI TRỜI

Bãi giữ xe

Ở các bãi giữ xe công công như bãi giữ xe khu vui chơi giải trí, bãi giữ xe siêu thị… sử dụng đèn led chiếu sáng ngoài trời giúp khách hàng có thể gửi xe, lấy xe dễ dàng và thuận tiện hơn và giúp bảo vệ dễ quan sát hơn để tránh tình trạng mất cắp xe..

Ngoài ra đèn led chiếu sáng ngoài trời còn được ứng dụng nhiều trong việc chiếu sáng lối đi bộ, không gian sân vườn,….

Xem thêm: Những mẫu đèn led chiếu sáng được ưa chuộng hiện nay

5 loại đèn led ngoài trời được sử dụng nhiều hiện nay

1.Đèn pha led ngoài trời 30W Rạng Đông

Đèn pha led ngoài trời 30 W Rạng Đông là một trong những loại đèn led chiếu sáng ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay. Với việc sử dụng chip Led đạt độ tin cậy cao và hiệu quả chiếu sáng lớn đèn led chiếu sáng 30 W ngoài trời được sử dụng để chiếu sáng các công trình công cộng, đường phố, sân vườn…

đèn led ngoài trời

Thông số kĩ thuật:

Thiết kế đèn pha led ngoài trời:

Ưu điểm nổi bật:

2. Đèn pha led ngoài trời 10 W Rạng Đông

Sử dụng đèn pha led ngoài trời 10 W Rạng Đông là một trong những giải pháp chiếu sáng ngoài trời thích hợp cho hộ gia đình chiếu sáng cổng nhà, giếng trời, sân vườn. Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn đèn pha led 10 W để chiếu sáng và trang trí không gian ngoài trời.

Thông số kĩ thuật:

Ưu điểm:

3. Đèn pha led 100 W

Với các trường học, khu đô thị, bãi đỗ xe… nếu đang phân vân chưa biết nên lựa chọn bóng đèn led chiếu sáng ngoài trời công suất bao nhiêu thì phù hợp. Vậy hãy cùng tham khảo các thông số kĩ thuật cũng như ứng dụng nổi bật của loại đèn pha led 100 W dưới đây nhé.

ĐÈN LED NGOÀI TRỜI

Thông số kĩ thuật:

Ưu điểm nổi bật:

Với những loại đèn led ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay, sau khi tham khảo cũng như biết thêm thông số kĩ thuật của từng mẫu sản phẩm đèn led chiếu sáng ngoài trời giúp khách hàng có thể chọn lựa được những sản phẩm đèn led chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ.

Bóng Đèn Led - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)