Top 5 Mẫu Đèn Led Đổi Màu Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Cũng như những loại đèn Led tiết kiệm điện khác, đèn led đổi màu là những mẫu đèn led được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với thiết kế mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng ngoài tác dụng chiếu sáng cơ bản, đèn led đổi màu âm trần còn được sử dụng là đèn trang trí không gian nội thất và không gian ngoại thất lung linh hơn.

Đèn led tự đổi màu có điều khiển từ xa là một trong những loại đèn led thông minh hiện nay. Tùy theo nhu cầu sử dụng và cách trang trí nội thất để lựa chọn đèn led dây đổi màu 220V hay đèn led dây đổi màu 12V.

Nội Dung Chính

Đèn led đổi màu là gì?

Đèn led dowlight đổi màu hay còn gọi là đèn led 3 màu,chúng là các thiết bị chiếu sáng được ứng dụng với nhiều không gian như: nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn, cầu…với việc sử dụng Chip Led hiện đại có thể tự điểu chỉnh màu sắc, chất lượng ánh sáng theo ý muốn của người sử dụng.

đèn led đổi màu

Đặc điểm của các loại đèn led đổi màu

Hiểu hơn về đặc điểm của các loại đèn led âm trần đổi màu như: cấu tạo đèn led đổi màu, thông số kĩ thuật… để lựa chọn được một sản phẩm đèn led đổi màu phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đèn led âm trần đổi màu gồm 3 bộ phận chính:

Nguồn:

Bộ nguồn của đèn led âm trần đổi màu 3 màu gồm 3 dây, với 3 màu sắc khác nhau tương ứng với 3 cực:

– Dây màu đỏ( ký hiệu Y-) : Cực âm của ánh sáng vàng

– Dây màu đèn ( ký hiệu +): Cực điện dương

– Dây mày trắng ( ký hiệu Ư – ) : Cực âm của màu trắng

Bộ nguồn drive của đèn led âm trần 3 màu có thiết kế linh hoạt để có thể điều chỉnh dễ dàn màu sắc theo ý muốn của người sử dụng.

Chip Led:

Sử dụng chip Led Sam sung hiện đại, mang đến hiệu suất ánh sáng cao. Chip đèn thường sử dụng công suất cao, không phát sinh các chất độc hại rất an toàn, và thân thiện với môi trường.

Thân đèn

Thân đèn là bộ phận bên ngoài của đèn, giúp đèn tản nhiệt và bảo vệ tốt cho các bộ phận bên trong đèn được bền đẹp và hoạt động hiệu quả hơn.

Thân đèn được làm bằng nhôm, kim loại, để có thể giúp đèn tản nhiệt tố nhất, và bảo vệ đèn am toàn trong trường hợp lắp đặt, di chuyển, hạn chế tối đa hậu quả của việc va chạm, rung lắc.

Thân đèn được thiết kế các rãnh xen kẽ nhau giúp tăng khả năng thoát nhiệt để đảm bảo độ bền cho đèn, duy trì tuổi thọ của đèn ở mức cao nhất.

Phần bề mặt của của các loại đèn đổi màu cao cấp thường được thiết kế màn tán quang để chất lượng ánh sáng đèn luôn tỏng trạng thái tốt nhất, không gây chói lóa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

đèn led đổi màu

Nguyên tắc hoạt động của đèn led đổi màu

Nguyên tắc hoạt động của đèn led đổi màu đơn giản và dễ dàng thực hiện chỉ cần bật công tắc đèn. Đèn led dowlight đổi màu với 3 màu sắc được tích hợp trong 1 bóng đèn: trắng lạnh, trắng ấm, trắng tự nhiên và chế độ khởi động mềm trong nguồn driver của đèn chúng ta chỉ cần các thao tác điều khiển bật tắt đã được cài đặt sẵn thì tự động đèn sẽ biến đổi nhiệt độ màu sắc sánh sáng từ 2700K- 6500K trong khoảng thời gian mong muốn để tạo nên các không gian màu sắc ánh sáng khác nhau.

Sự xuất hiện màu sắc của nguồn và ánh sáng đèn led âm trần đổi màu 3 màu phát ra được chỉ định như một thước đo gọi là nhiệt độ màu tương quan, mà được thể hiện ở độ Kelvin (K):

đèn led đổi màu

Ưu điểm của nổi bật của đèn led dowlight đổi màu

Đèn led đổi màu hay đèn led 3 màu là một trong những loại đèn led tiết kiệm điện, ngoài tác dụng chiếu sáng cơ bản nó còn là thiết bị trang trí không gian nội thất, ngoại thất lung linh hơn. Ưu điểm nổi bật của đèn led 3 màu:

Top 5 mẫu đèn led đổi màu tốt nhất hiện nay?

Đèn led đổi màu loại nào tốt? sử dụng bền? đó là thắc mắc của nhiều người khi lựa chọn đèn led âm trần đổi màu hiện nay. Tham khảo top 5 mẫu đèn led đổi màu được ưa chuộng hiện nay.

Đèn LED âm trần Downlight đổi màu 9W Rạng Đông

Đèn Led âm trần đổi màu 9W Rạng Đông là một trong top đèn led đổi màu được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Với chất lượng ánh sáng cao, tiết kiệm điện được lựa chọn để trang trí nội thất gia đình, nội thát quán karaoke…

đèn led đổi màu âm trần rạng đông

Thông số kĩ thuật:

Đặc điểm:

Ưu điểm nổi bật:

Đèn led đổi màu Smalu 59061 9W Ø125 Philips

Dend led đổi màu 3 màu âm trần Smalu 59061 9W Ø125 Philips điều khiển từ xa được lựa chọn để trang trí nhiều không gian khác nhau, tạo nên không gian sống nhiều màu sắc và hiện đại hơn. Đây là một trong những loại đèn led đổi màu thông minh chỉ với thao tác đơn giản từ bộ điều khiển từ xa bằng Remote bạn có thể thay đổi màu sắc không gian tùy thích.

đèn led âm trần đổi màu

Thông số kĩ thuật:

Đặc điểm:

Đèn downlight âm trần Led Smalu 59061 của Philips 9W với nguyên tắc hoạc động đơn giản, dễ dàng sử dụng. Sử dụng điều khiển cầm tay ở tầm xa tối đa 10m.

Đèn downlight âm trần Led thông minh Philips Smalu 59061 9W 3 chế độ và 3 màu sáng chuyển đổi công năng của đèn từ chiếu sáng cơ bản chuyển sang đèn trang trí nội thất.

Sử dụng đèn led âm trần đổi màu Philips mang đến những trải nghiệm cuộc sống vô cùng thú vị và chân thực nhất. Đây là một trong những sản phẩm đèn led đổi màu điều khiển từ xa được đánh giá cao.

Đèn led đổi màu điều khiển từ xa 3WRGB

Đèn led đổi màu điều khiển từ xa 3WRGB mang sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị cho không gian sống được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Tùy theo mục đích và phong cách sống của từng khách hàng, đèn led đổi màu điều khiển từ xa 3WRGB có thể đáp ứng được tất cả.

đèn led đổi màu

Thông số kĩ thuật:

Đặc điểm nổi bật:

Đèn LED tấm âm trần đổi màu 7W Panasonic APA03R070

Đèn led tấm âm trần đổi màu 7W Panasonic là một trong những loại đèn led âm trần đổi màu được đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng mang đến không gian hoàn hảo hơn.

đèn led đổi màu

Thông số kĩ thuật:

Đặc điểm nổi bật

Với top những sản phẩm đèn led âm trần đổi màu điều khiển từ xa thông minh hi vọng sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm đèn chiếu sáng và đèn trang trí tốt nhất. Để lựa chọn được một mẫu đèn led đổi màu thông minh, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn lựa một mẫu đèn led đổi màu 3 màu phù hợp nhất.

Bóng Đèn Led - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)