[TOP] Đèn Led Cảm Ứng Tự Bật/Tắt Thông Minh Hiện Nay

Đèn led cảm ứng là một trong những sản phẩm đèn led thông minh được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Đèn led cảm ứng có nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm điện năng, hiệu suất chiếu sáng cao, có thể tự động bật/tắt dựa vào các cảm ứng chuyển động.

Hiện nay đèn led cảm ứng được thiết kế gồm nhiều loại khác nhau như: đèn led cảm ứng âm thanh, đèn led cảm ứng hồng ngoại, đèn led cảm ứng ánh sáng, đèn led cảm ứng hiện diện…Mỗi một loại đèn led cảm ứng tự bật tắt có thiết kế giống và khác nhau.

Nội Dung Chính

Đèn led cảm ứng là gì?

Đèn led cảm ứng là một trong những loại đèn led chiếu sáng có chức năng tự động mở khi có người, tự động tắt khi không có người nằm trong vùng quét của mắt cảm ứng.

Sử dụng đèn led cảm ứng tự sáng là một trong những giải pháp chiếu sáng hiện đại, giúp tiết kiệm lượng tiêu thụ điện năng và khắc phục tình trạng bất tiện khi sử dụng công tắc điện hiện nay.

đèn led cảm ứng

Các loại đèn led cảm ứng phổ biến hiện nay

Hiện nay đèn led cảm ứng thông minh được thiết kế với nhiều loại khác nhau, mỗi một sản phẩm đèn led cảm ứng có chức năng khác nhau, có những tính năng nổi bật khác nhau. Cùng Holcim.com.vn tìm hiểu nhé!

Đèn led cảm ứng hồng ngoại:

Đèn led cảm ứng hồng ngoại là một trong những những loại đèn led cảm ứng được ưa chuộng hiện nay. Đèn cảm ứng hồng ngoại có khả năng bật/ tắt ánh sáng dựa vào công nghệ cảm biến hồng ngoại. Tức là cảm nhận thông qua thân nhiệt của con người, các loài động vật như chó, mèo…

Đèn led cảm ứng âm thanh:

Đèn led cảm ứng âm thanh cảm biến dựa vào hoạt động âm thanh, dựa vào các giai điệu của bài nhạc, tiếng nói, tiếng vỗ tay…Đèn led cảm ứng âm thanh được sử dụng để trang trí tại công viên, quán bar, vũ trường, quán cà phê…

Đèn led cảm ứng hiện diện:

Đèn led cảm ứng hiện diện, hoạt động dựa trên khu vực cảm ứng khi có người. Dù đứng im hay chuyển động thì đèn sẽ tự bật/tắt khi không có người.

Đèn led cảm ứng ánh sáng:

Đèn led cảm ứng ánh sáng là một trong những thiết kế đèn led thông minh được đánh giá cao bởi ứng dụng sử dụng rộng rãi của nó. Nguyên lý hoạt động của đèn led cảm ứng ánh sáng dựa theo môi trường đủ ánh sáng hoặc không đủ ánh sáng thì đèn sẽ tự động bật tắt.

đen led cảm ứng

Tại sao nên sử dụng đèn led cảm ứng

Ở nông thôn thì ứng dụng đèn led cảm ứng chưa nhiều, nhưng với những thiết kế nhà phố, văn phòng hiện đại, các quán bar thì việc sử dụng đèn led cảm ứng không còn lạ lẫm. Cùng tham khảo ưu điểm nổi bật của các loại đèn led cảm ứng hiện nay để giải thích tại sao nên sử dụng đèn led cảm ứng để thay thế các loại đèn chiếu sáng thông thường như đèn huỳnh quang, đèn compact… nhé

Đèn led cảm ứng loại nào tốt nhất hiện nay?

Đèn led cảm ứng loại nào tốt nhất hiện nay? Tham khảo top 5 sản phẩm đèn led cảm ứng được ưa chuộng và đánh giá cao, dùng để chiếu sáng, trang trí không gian nội thất gia đình, văn phòng làm việc, chiếu sáng đường phố …

1.Đèn Led cảm ứng 12W tự bật/tắt khi có người

Đèn led cảm ứng thông minh 12 W tự động bật/ tắt khi có người đến gần là một trong những loại đèn led cảm ứng được đánh giá tốt nhất hiện nay. Đèn led cảm ứng 12W được sử dụng để chiếu sáng cầu thang, nhà vệ sinh, hành lang…

đèn led cảm ứng

Thống số kĩ thuật:

Ưu điểm nổi bật:

2. Đèn led cảm ứng sáng tối light angel

Đèn led cảm ứng sáng tối Light Angel được thiết kế hiện đại và thông minh nhằm thay thế bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang… Với nguyên lý hoạt động dựa vào cảm biến hồng ngoại có khả năng tự động bật tắt khi không có vật chuyển động.

đèn led cảm ứng

Thống số kĩ thuật:

Tính năng nổi bật:

3. Đèn led cảm ứng chuyển động 9W Kawa KW – DS

Đèn led cảm ứng chuyển động 9Ư Kawa là một trong những đèn led cảm ứng được thiết kế dưới dạng đèn led âm trần. Đây là một trong những loại đèn led cảm ứng hồng ngoại mang đến sự tiện lợi khi sử dụng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

đèn led cảm ứng

Thông số kĩ thuật:

Ứng dụng

Đèn led cảm ứng thông minh có khả năng tự bật/ tắt là một trong những tiết kế đèn led hiện đại được ưu tiên sử dụng hiện nay. Ngôi nhà của bạn sẽ chẳng còn cảnh chằng chịt dây điện, hay bị mất điện do chập điện… Thay vào đó với khả năng tự bật/ tắt theo chuyển động, nhiệt độ thân nhiệt… mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Bóng Đèn Led - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)