Nên Sử Dụng Đèn Đường Led Loại Nào? 30W, 50W, 100 W…

Đèn đường led loại nào tốt? Đèn đường Led loại nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Những thắc mắc cần được giải đáp của nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu sử dụng loại đèn led chiếu sáng đường phố.

Đèn đường Led là một trong những thiết bị chiếu sáng ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay. Với nhiều hãng sản xuất, nhiều công suất… mỗi loại đèn đường đều có những tính năng nổi bật riêng. Cùng tham khảo bài viết này để có thể nhận biết và lựa chọn một loại đèn led đường phù hợp với mục đích chiếu sáng hiện nay nhé.

Nội Dung Chính

Đèn đường led là gì?

Đèn đường led là gì? Sử dụng đèn đường led là một trong những giải pháp chiếu sáng đường phố hiện đại hiện nay. Với khả năng tiết kiệm điện, hiệu suất chiếu sáng cao, tuổi thọ sử dụng lâu… các loại đèn led chiếu sáng ngoài trời được sử dụng để làm đèn led đường, đèn led chiếu sáng khu đô thị.

Tham khảo: [TOP] Đèn Led Ngoài Trời Được Sử Dụng Nhiều Hiện Nay

Đèn đường Led hay còn gọi là đèn Led chiếu sáng đường phố là một trong những thiết bị chiếu sáng hiện đại, tạo ra nguồn ánh sáng nhìn thấy từt điốt phát sáng (LED). Đèn led đường được xem là đèn tích hợp, vì so với các loại đèn led chiếu sáng khác, bóng đèn và vỏ đèn là các bộ phận riêng biệt. Với đèn led đường được thiết kế thành những cụm đèn LED (chip LED) được lắp ráp vào mạch điều khiển LED và tiếp tục lắp ráp với một bộ tản nhiệt để trở thành một chiếc đèn LED hoàn chỉnh.

đèn led đường

Hiệu quả khi sử dụng đèn đường Led

Sử dụng đèn Led đường là một trong những giải pháp chiếu sáng không gian ngoài trời hiện đại hiện nay. Với nhiều ứng dụng, đèn led đường được sử dụng hiệu quả hiện nay. Đèn led đường được sản xuất nhằm thay thế các loại bóng đèn cao áp natri (HPS // Sodium) và đèn Metal Halide (MH // Halogen).

Nhưng bên cạnh đó việc sử dụng đèn đường Led còn gặp phải nhiều hạn chế.

Tham khảo: Sử dụng đèn Led năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố hiện nay

Các loại đèn led đường sử dụng nhiều hiện nay

Tham khảo các loại đèn led đường sử dụng phổ biến hiện nay, để từ đó có thể lựa chọn một loại đèn led đường phố phù hợp công suất và mục đích chiếu sáng của hộ gia đình, chiếu sáng công cộng.

Đèn đường Led 30W

Đèn đường Led 30 W là loại đèn đường Led có công suất thấp, thích hợp để chiếu sáng đường ngõ xóm, đường nông thôn… với khả năng tiết kiệm lượng tiêu thụ điện, và hiệu quả chiếu sáng cao. Đèn Led đường phố 30W được nhiều hộ gia đình lựa chọn để chiếu sáng lối đi, chiếu sáng cổng nhà…

đèn led đường

Thông số kĩ thuật:

Tính năng nổi bật

Đèn led đường 50W

Đèn led đường 50W là một trong những loại đèn led ngoài trời được sử dụng để chiếu sáng đường phố, không gian ngoài trời phổ biến hiện nay. Với công suất 50W mang đến hiệu suất chiếu sáng lớn. Với thiết kế chắc chắn, sử dụng chip Led hiện đại được lựa chọn để chiếu sáng đường thành phố, nhằm thay thế cho các loại đèn Halogen 500W.

đèn led đường

Thông số kĩ thuật:

Ưu điểm nổi bật:

Đèn led đường 100W

Đèn led đường phố 100W với công suất lớn nên có độ chiếu sáng rộng và xa được sử dụng để làm đèn led chiếu sáng đường phố, đèn led nhà xưởng, đèn led chiếu sáng sân vườn, khu vui chơi…Với thiết kế linh hoạt và gọn nhẹ được sử dụng nhiều hiện nay.

đèn led đường

Thông số kĩ thuật

Ưu điểm nổi bật:

Lựa chọn đèn led đường để chiếu sáng không gian ngoài trời là một trong những giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện hiện nay và mang đến không gian sống lý tưởng hơn. Với nhiều công suất khác nhau như: đèn led đường 30W, 50W, 100W… nên khách hàng có thể lựa chọn một loại đèn led đường phố phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Nhà Đẹp -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)