[Đánh giá]Amazon Echo Plus: Tích hợp trung tâm điều khiển nhà thông minh

Echo Plus được biết đến là một chiếc loa không dây Bluetooth với âm thanh cao cấp. Sản phẩm được kết nối với trợ lý ảo Alexa hoạt động như một bộ điều khiển trung tâm dành cho toàn bộ các thiết bị nhà thông minh. Với Echo Plus bạn có thể kết nối với Alexa để yêu cầu phát nhạc, gọi điện thoại, tra cứu tin tức kết quả thể thao, tình hình thời tiết…một cách nhanh chóng chỉ với câu lệnh và thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm qua bài viết này nhé!

Nội Dung Chính

Giới thiệu chung về Echo Plus

Amazon Echo Plus nâng cấp loa cao cấp mạnh mẽ với âm thanh 360°, tích hợp sẵn bộ trung tâm điều khiển nhà thông minh Zigbee và cảm biến nhiệt độ bên trong. Cho phép bạn triển khai hệ thống nhà thông minh dễ dàng hơn.

Amazon Echo Plus cho âm thanh sống động, tỏa đều 360 độ khắp căn phòng với công nghệ từ Dolby. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ ngày càng thông minh hơn khi Alexa được liên tục cập nhật và bổ sung thêm những tính năng mới. Với Echo Plus cùng trợ lý ảo Alexa, việc điều khiển căn nhà thông minh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Thông số kỹ thuật:

Những tính năng vượt trội của Echo Plus

Hãy cùng đi tìm hiểu những tính năng nổi bật mà sản phẩm mang lại để biết được vì sao nó lại được yêu thích và đánh giá cao:

Điều khiển căn nhà thông minh một cách đơn giản

Amazon Echo Plus hoạt động như 1 bộ trung tâm điều khiển giúp kết nối và quản lý các thiết bị nhà thông minh tương thích như đèn, khóa, công tắc, cảm biến, ổ cắm… Thiết lập 1 thiết bị mới thật dễ dàng, bạn chỉ cần nói “Alexa, discover my devices” là ngay lập tức Echo Plus sẽ tìm và kết nối thiết bị mới.

Echo Plus sử dụng kết nối ZigBee, tương thích tốt với các thiết bị nhà thông minh có hỗ trợ ZigBee như đèn thông minh Philips Hue, công tắc điện, khóa, các loại cảm biến thông minh như: cảm ứng nhiệt độ – độ ẩm, cảm ứng đóng mở cửa, cảm biến chuyển động…

Điều khiển âm nhạc bằng giọng nói

Với hệ thống âm thanh cao cấp từ Dolby, Echo Plus mang lại âm thanh sắc nét cùng tiếng bass sống động, tỏa đều 360 độ khắp căn phòng. Bạn có thể chơi nhạc từ Amazon Music, Spotify, Apple Music, Pandora, iHeartRadio, TuneIn… Bạn cũng có thể nghe sách nói từ Audible, podcasts, radio…

Bật nhạc mọi lúc mọi nơi. Bạn muốn bật nhạc bằng Echo ở phòng khác? Với chế độ Multi-room Music, bạn có thể yêu cầu Alexa bật nhạc trên tất cả các thiết bị Echo tương thích. Bật nhạc Jazz trong bếp, chơi nhạc pop trong phòng khách hay bật một bài hát cho cả nhà.

Nhắn tin và đàm thoại rảnh tay

Với Echo Plus, bạn thậm chí không cần động tay để nói chuyện/nhắn tin với mọi người – tất cả chỉ bằng giọng nói. Thiết lập danh bạ giọng nói và Alexa sẽ hỗ trợ bạn sau này. “Alexa, call Dad” và ngay lập tức Alexa sẽ gọi cho bố bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại tới bất cứ ai với hỗ trợ của Echo và ứng dụng Alexa.

Tính năng Drop In giúp ngay lập tức kết nối với các thiết bị Echo tương ứng để trò chuyện giữa các phòng: gọi cả nhà vào ăn cơm, nhờ làm việc nhà hay nhắc nhở trẻ con đi ngủ…

Những tính năng mở rộng – Skill

Amazon Echo Plus tích hợp hệ thống hàng chục nghìn Skill giúp bổ sung thêm vô vàn tính năng mới cho Alexa như điều khiển Sony Smart Tivi, chơi Jeopardy!, kiểm tra số dư tài khoản với American Express, đặt xe từ Uber… Bạn cũng có thể tham khảo đánh giá và nhận xét từ người dùng về các Skill trong hệ thống ứng dụng Alexa.

Trên đây là những thông tin về Echo Plus mà chúng tôi chia sẻ để bạn tham khảo và hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những tham khảo hữu ích để chọn lựa được một chiếc Echo Plus thật ưng ý!

Loa Thông Minh - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)