Đánh giá chung về văn phòng phẩm Thiên Long

Văn phòng phẩm Thiên Long là một trong những nhà sản xuất văn phòng phẩm số 1 Việt Nam. Thiên Long đã trở thành thương hiệu lớn sản xuất những dụng cụ văn phòng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của đội ngũ nhân viên công ty, doanh nghiệp. Hiện nay, dòng sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng, mẫu mã, sản phẩm tốt, giá thành thấp. Cùng nhau tìm hiểu về văn phòng phẩm Thiên Long dưới đây nhé.

Văn phòng phẩm Thiên Long, sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng

Văn phòng phẩm Thiên Long hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Sản phẩm chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của đội ngũ nhân viên trong quá trình lựa chọn.

Đa dạng sản phẩm

Văn phòng phẩm Thiên Long sản phẩm nhiều loại sản phẩm từ bút bi, thước, băng keo, vở học sinh. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, sản phẩm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để lựa chọn. Tất cả các sản phẩm đều có giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của công ty, doanh nghiệp.

Chất lượng tốt

Các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, được kiểm tra chặt chẽ từng khâu trước khi tung ra thị trường nên chất lượng tốt, độ bền cao, luôn làm hài lòng khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Gía thành thấp

Sản phẩm có giá cả thấp, là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng.

Với những ưu việt trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng các văn phòng phẩm Thiên Long.

Các mặt hàng của Thiên Long cung cấp

Các mặt hàng văn phòng phẩm được phân bố rộng khắp các tỉnh thành và bán rất chạy trên thị trường. Cùng nhau điểm qua những mặt hàng của Thiên Long cung cấp để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình lựa chọn nhé.

Nhóm bút

-Có đến hơn 20 mẫu mã bút bi khác nhau mang thương hiệu Thiên Long. Các sản phẩm bút bi Thiên Long đều có đầu bút cao cấp dạng hình nón (Cone) hoặc dạng đầu kim (Needle)

– Sản phẩm sản xuất với chất liệu cao cấp, các dòng sản phẩm bút bi của Thiên Long đều viết rất trơn êm, mực ra đều và liên tục. Màu sắc đầy đủ từ xanh, đỏ, đen, tím.

-Sản phẩm có giá cả phải chăng

Ngoài ra, Thiên Long cung cấp các loại bút chì, bút máy, bút dạ quang, bút lông viết bảng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhóm vở, giấy

-Vở, giấy sản xuất với kích thước khác nhau như A3, A4. Sản phẩm công nghệ cao, không phai màu chữ viết, bạn yên tâm sử dụng.

-Dòng sản phẩm có giá thành phải chăng.

Các dụng cụ văn phòng khác

Ngoài ra, Thiên Long sản xuất thêm một số dụng cụ như thước, compa, phấn, mực, băng keo…Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Bảng giá văn phòng phẩm Thiên Long

Dưới đây là bảng giá văn phòng phẩm Thiên Long cụ thể, chi tiết nhất, mời quý khách hàng cùng tham khảo và lựa chọn kiểu mẫu phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản văn phòng phẩm Thiên Long. Những sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng về chất lượng, mẫu mã, giá thành sản phẩm. Megentratzerl.net, bạn sẽ sở hữu được dòng sản phẩm như mong muốn.

Văn Phòng Phẩm - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)