Đánh giá Camera dùng pin Ring Spotlight Cam nói chuyện 2 chiều, chuông báo động

Camera dùng pin Ring Spotlight Cam sẽ luôn giám sát và bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất. Với thiết kế đèn tự động sáng và nhận thông báo ngay lập tức qua điện thoại khi có chuyển động đáng ngờ. Quan sát, nói chuyện 2 chiều cùng với khả năng kích hoạt chuông báo động 110-decibel từ xa đây thật sự là thiết bị hấp dẫn người dùng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua những thông tin dưới đây nhé!

Nội Dung Chính

Những tính năng vượt trội của Ring Spotlight Cam

Sản phẩm bao gồm 2 phiên bản Ring Spotlight Cam Battery và Ring Spotlight Cam Wired. Trong đó Ring Spotlight Cam Wired hoạt động từ nguồn điện cắm bên ngoài, còn Ring Spotlight Cam Battery hoạt động bằng 1 cục pin sạc cho thời gian hoạt động từ 6 – 12 tháng. Ngoài ra, bạn còn có thể lắp thêm 1 viên pin dự phòng nữa cho Ring Spotlight Cam Battery để tăng gấp đôi thời gian sử dụng.

Ring Spotlight Cam Wired cần nguồn điện duy trì 24/7, còn Ring Spotlight Cam Battery hoạt động hoàn toàn bằng Pin nên lắp đặt dễ dàng, không cần yêu cầu nguồn điện có sẵn.

Bảo vệ cho ngôi nhà bạn

Ring Spotlight Cam giúp bảo vệ mọi nơi trong ngôi nhà của bạn 24/7 với camera an ninh góc rộng chất lượng cao 1080HD cho phép quan sát, lắng nghe và nói chuyện với bất kỳ ai trực tiếp thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc PC.

Cảm biến chuyển động cao cấp – Cảnh báo tức thì

Với cảm biến chuyển động đa vùng được tích hợp sẵn ngay trên Camera, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo qua điện thoại, máy tính bảng khi có người bước vào khu vực theo dõi. Camera góc rộng cho khả năng quan sát mọi thứ từ xa, ngay cả trong đêm.

Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh khu vực cảnh báo chuyển động và thời gian để camera an ninh Ring hoạt động chính xác nhất.

Kích hoạt còi báo động từ xa

Khi có chuyển động trong khu vực, 2 đèn LED sẽ phát sáng ngay lập tức khiến kẻ gian phải tránh xa. Kể cả khi đèn tắt, tính năng nhìn ban đêm night vision của Camera cũng sẽ giúp bạn quan sát mọi thứ được dễ dàng.

Không dừng ở đó, bạn có thể kích hoạt còi báo động từ bất cứ đâu với chiếc điện thoại, máy tính bảng hay PC. Mức cường độ âm thanh 110 dB cực lớn giúp bạn dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh và xua đuổi mọi đối tượng tình nghi.

Tương thích trợ lý ảo Alexa

Ring Spotlight Cam hỗ trợ các thiết bị Alexa cho phép bạn quan sát ngôi nhà bằng giọng nói. Chỉ cần đơn giản ra lệnh: “Alexa, show me the Camera” là hình ảnh sẽ được truyền trực tiếp lên Amazon Echo Show 5, Echo Show hoặc màn hình TV khi sử dụng Amazon Fire TV Stick 4K.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà Ring Spotlight Cam khiến cho sản phẩm luôn thu hút được lượng khách hàng lớn. Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách thông minh và an toàn cùng Ring Spotlight Cam nhé!

Camera An Ninh - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)