Đánh giá Camera Arlo giá rẻ, chất lượng vượt trội

Camera Arlo là dòng camera an ninh với thiết kế chắc chắn, bền đẹp, hình ảnh rõ nét được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Camera Arlo hoạt động hoàn toàn dựa vào năng lượng pin, không dùng dây mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Tính năng nổi bật của camera Arlo

Pin có thể sạc lại

Camera Arlo được trang bị viên pin có thể sạc lại. Bạn có thể dễ dàng “nạp” năng lượng cho thiết bị khi pin cạn kiệt, giúp tiết kiệm chi phí do không phải mua thêm pin dùng một lần. Ngoài ra, camera còn hỗ trợ sạc trực tiếp mà không cần tháo pin ra khỏi thiết bị rất tiện dụng.

Nếu bạn không muốn mang camera xuống để sạc, thì có thể sử dụng thiết bị sạc chuyên dụng cho Arlo, nó sẽ giúp bạn sạc thêm hai viên pin dự phòng khác. Sau khi sạc đầy, bạn có thể thay đổi pin cũ bằng viên pin mới một cách nhanh chóng, giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của camera, đảm bảo cho ngôi nhà hay công ty của bạn luôn được bảo vệ an toàn.

Tùy chọn nguồn điện linh hoạt

Bạn có thể lựa chọn nguồn điện trực tiếp hoặc di động. Nếu bạn muốn sử dụng nguồn điện trực tiếp, bạn có thể cắm vào nguồn AC, Arlo sẽ lập tức hoạt động mà không cần pin.

Lưu ý: Bạn phải sử dụng bộ chuyển đổi nguồn điện dành cho Arlo được trang bị kèm theo. Bộ chuyển đổi nguồn điện không chịu được thời tiết do đó cần phải được sử dụng trong nhà.

Âm thanh 2 chiều

Camera không dây Arlo được trang bị cả loa và micrô cho phép bạn quay video có kèm âm thanh, gửi cảnh báo âm thanh, thậm chí bạn còn có thể nói chuyện qua loa của camera nhờ ứng dụng Arlo. Giống như độ nhạy chuyển động, độ nhạy âm thanh trên Arlo có thể được điều chỉnh trong camera bằng ứng dụng Arlo hoặc trên website của hãng.

Cảm biến phát hiện chuyển động

Được cảm biến chuyển động mới, camera Arlo có thể phát hiện chuyển động trong phạm vi lên đến 7m. Thiết bị sẽ phát hiện phản chuyển động gần như ngay lập tức, do đó bạn có thể ghi lại bất kỳ thứ gì một cách rõ ràng nhất sau khi đã kích hoạt cảnh báo chuyển động.

Kết nối với các sản phẩm khác của Arlo

Tính năng này cho phép bạn đồng bộ hóa các camera Arlo mới với thiết bị trung tâm Arlo hiện có của bạn hoặc kết nối bộ điều khiển trung tâm Arlo mới với các camera Arlo cũ. Việc kết hợp sẽ giúp cho hệ thống camera trong nhà bạn được đồng bộ và giúp bạn có thể theo dõi từ nhiều góc độ khác nhau.

Sao lưu bộ nhớ cục bộ

Arlo cho phép bạn kết nối USB với bộ điều khiển trung tâm để lưu trữ và sao lưu cục bộ. Video được lưu trữ hoàn toàn miễn phí 7 ngày trên Cloud, không mất phí hàng tháng như những sản phẩm khác.

Trên đây là những tính năng hữu ích mà Camera Arlo mang đến cho người dùng. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm. Hãy biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn về Camera Arlo này nhé!

Camera An Ninh - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)