Chiều Cao Bàn Làm Việc Bao Nhiêu Là Đạt Chuẩn

Chiều cao bàn làm việc bao nhiêu là đạt chuẩn? Câu hỏi này tôi đã gặp rất nhiều trên các diễn đàn về thiết kế chọn mua đồ nội thất. Để giúp bạn có thể chọn được những chiếc bàn làm việc đẹp phù hợp với không gian làm việc chúng tôi xin chia sẻ bài viết sau đây. Bạn hãy cùng tham khảo ngay để có thể chọn mua được những mẫu bàn làm việc phù hợp với không gian văn phòng của mình nhé!

Chiều cao bàn làm việc tiêu chuẩn

Theo kích thước tiêu chuẩn bàn làm việc của Nội Thất Hòa Phát hiện nay tại văn phòng hoặc tại nhà (nếu không đặt máy tính) thông thường là 1,52m x 0,76mx0.75m (dài x rộng x cao). Nếu như bạn có sử dụng máy vi tính thì kích thước tiêu chuẩn nên là 1,82 x 0,91mx 0.75m.

Chiều cao bàn làm việc 1

Nhưng thực tế thì kích thước bàn làm việc hiện nay còn phụ thuộc vào vóc dáng của người sử dụng cùng với quy mô, tính chất công việc. Với không gian làm việc nhỏ hẹp nên bố trí bàn làm việc có kích thước 1,4 x 0,5 x 0,75m hoặc 1,2 x 0,5 x 0,75m.

Chọn chiều cao bàn làm việc theo tính chất công việc

Chọn chiều cao bàn làm việc chuẩn theo tính chất công việc xét làm tiêu chí lựa chọn bàn làm việc là điều hoàn toàn cần thiết. Nếu như bạn hiện đang giữ chức vị là nhân viên thiết kế thường phải vẽ trên các khổ giấy lớn thì tất nhiên mặt bàn làm việc cần phải rộng rãi đủ để sử dụng…Bạn có thể thay đổi chiều cao bàn làm việc theo chỉ dẫn sau đây:

Chiều cao bàn làm việc 2
Chiều cao bàn làm việc 3

Chiều cao bàn làm việc phụ thuộc vào chức vị của người sử dụng

Chọn chiều cao bàn làm việc phụ thuộc vào chức vị của người sử dụng là điều rất quan trọng. Thông thường với những dòng bàn làm việc văn phòng có chiều rộng là: 1m2, 1m4, 1m6…rất ít người lựa chọn số lẻ như: 1m5, 1m3.

Chiều cao bàn làm việc 4

Vậy chiều cao của bàn thì sao? rất đặc biệt là chiều cao chuẩn của bàn làm việc chỉ duy nhất một thông số đó là 750mm. Hiện nay chúng ta không khó để bắt gặp nhiều chiếc bàn có chiều cao hơn 750mm, đây là chiều cao phi tiêu chuẩn mà nhiều người sử dụng đặt tại các xưởng sản xuất làm với mong muốn được thuận lợi trong làm việc mang nặng xu hướng phong thủy.

Tuy nhiên, đối với những cương vị lãnh đạo lớn cần đến sự sang trọng, đẳng cấp và đồ sộ như vị trí giám đốc thì kiểu bàn lãnh đạo cao cấp này có thể thay đổi về chiều cao nằm trong khoảng từ 750mm – 760mm.

Chiều cao bàn làm việc 5

Tham khảo những mẫu bàn làm việc đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Những mẫu bàn làm việc Hòa Phát giá rẻ đẹp sau đây là những mẫu bàn làm việc có chiều cao phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng. Nếu bạn đang có ý định chọn mua những mẫu bàn làm việc đẹp để sử dụng thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Chiều cao bàn làm việc 6
Chiều cao bàn làm việc 7
Chiều cao bàn làm việc 8
Chiều cao bàn làm việc 9
Chiều cao bàn làm việc 10

Nội thất Hòa Phát Info – Địa chỉ mua bàn làm việc đẹp, đạt chuẩn

Nội thất Hòa Phát Info – Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất, Nội thất Hòa Phát đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình với người tiêu dùng.

Liên Hệ:

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn có thể chọn được những mẫu bàn làm việc đẹp tốt nhất để sử dụng. Nếu bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ ở trên hay hữu ích thì hãy gửi cho bạn bè người thân cùng tham khảo với mình nhé!

Nội Thất Văn Phòng - Tags:
Sitemap | Mail