[Cập Nhật] Báo giá cột đèn chiếu sáng sân vườn đủ kích thước, mẫu mã

Cột đèn chiếu sáng sân vườn hay còn gọi là cột đèn trang trí sân vườn là thiết bị chiếu sáng góp phần không nhỏ tạo nên sự nổi bật và tính thẩm mỹ cho không gian sân vườn vào ban đêm. Tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn các loại cột đèn sân vườn khác nhau.

Nhận báo giá cột đèn sân vườn với đủ kích thước, mẫu mã, mọi sản phẩm được đảm bảo chất lượng, thông số kĩ thuật.

Nội Dung Chính

1. Cột đèn sân vườn là gì?

Cột đèn sân vườn là những cột đèn có chiều cao từ 2m đến 5m tùy theo yêu cầu. Cột sân vườn được lắp ở các lối đi ở công viên, vườn hoa, khu đô thị… trên cột được lắp những chiếc đèn trang trí có công suất 9w, 10w, 15w, 20w hoặc theo yêu cầu. Vật liệu chính làm cột sân vườn là gang và nhôm nguyên chất phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

2. Đặc điểm của các loại cột đèn sân vườn hiện nay

Hiện nay các loại cột đèn sân vườn được sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại cột đèn trang trí sân vườn phù hợp nhất, giá rẻ nhất.

3. Các loại cột đèn sân vườn phổ biến nhất

Cột đèn sân vườn 1 bóng

Đây là loại cột đèn được sử dụng để chiếu sáng trang trí trong và ngoài vườn. Cột đèn này có thể lắp các đầu óng như: Đèn cầu, đèn nữ hoàng, đèn màu chiếu thủy, đèn Jupiter…

Cột đèn sân vườn 2 bóng

Mẫu cột đèn chiếu sáng sân vườn 2 bóng thường được ứng dụng trong sân vườn, có tính năng chiếu sáng khá tốt

Cột đèn sân vườn 3 bóng

Với sử dụng 3 bóng chiếu sáng, nên hiệu suất chiếu sáng của loại cột đèn này khá cao, và được ứng dụng chiếu sáng phổ biến tại các công viên, sân chơi khu đô thị..

Cột đèn sân vườn 4 bóng

Thông thường, những mẫu cột đèn trang trí 4 bóng có công suất chiếu sáng tương đối cao, ứng dụng cho những sân vườn rộng và thoáng.

4. Báo giá các loại cột đèn sân vườn mới nhất hiện nay

Bảng báo giá cột đèn chiếu sáng sân vườn năm 2019, tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng, chất liệu mà các nhà cung cấp sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Từ đó tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của hộ gia đình, cá nhân, tổ chức mà lựa chọn các sản phẩm cột đèn chiếu sáng sân vườn phù hợp nhất.

Giá của cột đèn sân vườn 1 bóng sẽ có sự chênh lệch so với giá của cột đèn sân vườn 3 bóng, 4 bóng và 5 bóng..

Để biết chính xác giá của từng sản phẩm cột đèn chiếu sáng sân vườn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết chính xác giá.

Hi vọng với những thông tin về cột đèn chiếu sáng sân vườn được chúng tôi chia sẻ trên đây, giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn các sản phẩm cột đèn sân vườn chất lượng và phù hợp nhất. Lựa chọn cột đèn chiếu sáng sân vườn là giải pháp trang trí không gian sân vườn hiệu quả nhất hiện nay.

Bóng Đèn Led - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)