Cảm biến rò rỉ nước Samsung SmartThings Water Leak Sensor tính năng hiện đại

Cảm biến rò rỉ nước Water Leak Sensor kết nối với hệ thống Samsung SmartThings, gửi thông báo ngay lập tức đến điện thoại khi có dấu hiệu rò rỉ nước. Đây là thiết bị được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thiết bị cảm biến thông minh này thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Thông số kỹ thuật

Cùng tham khảo thông số kỹ thuật của Water Leak Sensor để biết được cấu tạo hoạt động và tính năng của thiết bị một cách rõ nhất nhé!

Những ưu điểm nổi bật của Water Leak Sensor

Cảm biến Samsung SmartThings Water Leak Sensor sẽ cho bạn biết ngay khi có nước rò rỉ trong phòng bằng thông báo push notification gửi đến điện thoại. Hỗ trợ cả điện thoại Android và iOS.

Cảm biến rò rỉ nước SmartThings Water Leak Sensor gửi cảnh báo tức thời ngay khi phát hiện có dấu hiêu của nước hay độ ẩm để ngăn ngừa những rò rỉ đường ống nước hay ngập nước tránh các hư hại do nước gây ra.

Kết nối với các thiết bị thông minh khác để cảnh báo khi ngập nước như chuông hay đèn báo, kết nối với hệ thống điện để cắt các thiết bị điện, điện tử khi xảy ra ngập nước.

Với thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bằng pin CR2 nên bạn có thể dễ dàng đặt cảm biến bên cạnh máy bơm nước, bên dưới chậu rửa bát… hoặc bất kì chỗ nào mong muốn. Cảm biến được tích hợp cả phía trên và phía dưới thiết bị.

Cảm biến sử dụng giao thức Zigbee 3.0 cho khoảng cách tới hub trung tâm tới 40m.

Có thể kết hợp thêm các ngữ cảnh tắt hoặc bật thiết bị khác trong hệ thống SmartThings.

Kết hợp cùng bộ điều khiển trung tâm SmartThings Hub, bạn có thể điều khiển dễ dàng bằng giọng nói qua trợ lý ảo Alexa hoặc Google Assistant.

Trên đây là một số thông tin về Water Leak Sensor để bạn tham khảo trước khi chọn mua sản phẩm. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những tham khảo hữu ích. Ở một mức giá siêu rẻ, đây thật sự là thiết bị được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Cảm biến thông minh - Tags: ,
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)