ĐIỂM QUA 20 Mẫu nhà 2 tầng đơn giản phổ biến nhất ở nông thôn Việt

Các mẫu nhà 2 tầng đơn giản nông thôn là một trong những xu hướng thiết kế nhà đẹp nông thôn được quan tâm hiện nay. Với thiết kế hình khối kiến trúc đơn giản, không rườm rà, phức tạp tạo nên tổng thể công trình nhà 2 tầng nông thôn hiện đại và bắt mắt nhất.

Lựa chọn thiết kế nhà 2 tầng nông thôn đơn giản giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, những vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Đây là một trong những mẫu nhà 2 tầng nông thôn “đáng xây” nhất hiện nay. Cùng Holcim.com.vn điểm qua một số mẫu nhà 2 tầng đơn giản ở nông thôn để có thêm ý tưởng xây nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ, hiện đại.

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp được quan tâm nhiều nhất

Tùy theo từng điều kiện kinh tế của từng gia đình, diện tích khu đất xây dựng mà lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng đơn giản phù hợp nhất. Với những hộ gia đình nào sở hữu diện tích lô đất hẹp có lợi thế về chiều dài, có thể chọn xây nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp để tiết kiệm chi phí cũng như tạo sự dễ dàng khi bố trí công năng sử dụng.

Tổng quan mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản, đẹp vô cùng nổi bật. Với thiết kế mặt tiền với những khối vuông vứng, tạo nên sự khỏe khoắn cho công trình nhà 2 tầng nông thôn. Với sự kết hợp hài hòa của màu sơn màu xanh lá nhẹ nhàng kết hợp với màu vàng nhẹ của các màng tường tạo sự thông thoáng và nổi bật cho ngôi nhà.

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản được bố trí đều ở cả hai tầng tạo sự tiện nghi trong quá trình sinh hoạt, di chuyển cho các thành viên sinh sống trong gia đình.

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm các khu vực: phòng khách, phòng ngủ, bếp + bàn ăn, nhà vệ sinh chung.

Nhìn vào bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng, ta thấy mặt bằng công năng tầng 2 được bố trí gồm các khu vực: phòng thờ, 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh được bố trí giữa 2 phòng ngủ và ban công.

Với tiêu chí đơn giản, giá rẻ nhìn chung các sản phẩm nội thất của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng được sử dụng đa số các đồ dùng làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bền đẹp, rẻ.

Không gian phòng khách của mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản được bố trí các sản phẩm nội thất phòng khách nhỏ gọn, với màu sắc tươi sáng giúp tiết kiệm diện tích không gian, tạo sự thoải mái cho không gian sống chung của cả gia đình.

Xem thêm một số mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp :

Cùng tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tần nông thôn đơn giản, đẹp, hiện đại được ưa chuộng hiện nay để từ đó tìm kiếm ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng nông thôn phù hợp và nổi bật nhất.

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản với thiết kế kiến trúc hiện đại được nhiều hộ gia đình yêu thích hiện nay. Với thiết kế mái bằng chắc chắn có khả năng chống nóng tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu nông thôn Việt Nam.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch với mặt tiền nổi bật có sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp. Điểm nhấn của ngôi nhà chính là bức tường kính, nhằm thu hút ánh sáng, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp, đơn giản với thiết kế mặt tiền 5m2, sử dụng màu trắng nhẹ kết hợp với hệ thống cửa kính tạo sự mới lạ trong thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng năm 2019.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp đơn giản nhưng không hề đơn điệu khi có sự xuất hiện của những mảng tường giật cấp.

Mẫu nhà ống 2 tần nông thôn đẹp hiện đại với thiết kế hình khối vuông vắn, sử dụng màu sắc tươi trẻ tạo sự thông thoáng và tiện nghi cho ngôi nhà.

Mẫu nhà vuông 2 tầng đơn giản ở nông thôn

Các mẫu nhà vuông 2 tầng đơn giản là một trong những mẫu nhà ở “lý tưởng” phù hợp với nông thôn Việt. Sở hữu diện tích xây dựng vuông vức, lựa chọn thiết kế nhà vuông 2 tầng đơn giản là quá hợp lý, tạo sự dễ dàng khi phân chia bố cục và diện tích từng khu vực.

Mẫu nhà vuông mái nhật, là một trong những biệt thự 2 tầng được ưa chuộng ở nông thôn hiện nay. Với diện tích xây dựng 152m2. Công năng sử dụng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh.

Không gian kiến trúc của mẫu nhà vuông 2 tầng đơn giản nông thôn nổi bật nhờ sự kết hợp hài hòa gam màu vàng kem và mái ngói màu sẫm, vô cùng nổi bật và cuốn hút, đây là gam màu được yêu thích trong thiết kế nhà 2 tầng nông thôn năm 2019.

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà vuông 2 tầng mái thái nông thôn đẹp

Mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn, đpẹ hiện đại được thiết kế hài hòa, với không gian sân vườn rộng , không gian thiên nhiên được tận dụng một cách tối đa. Mặt bằng tầng 1 được bố trí các phòng khác hợp lý: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp + bàn ăn và nhà vệ sinh.

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái nông thôn được chia thành các không gian: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 wc chung.

Các phòng đều được bố trí ban công lấy sáng, diện tích sử dụng mọi phòng đều rộng rãi, thoáng mát phù hợp với thói quen và yêu cầu sử dụng như mong muốn của gia đình.

Xem thêm một số mẫu nhà vuông 2 tầng đơn giản ở nông thôn:

Thiết kế nhà vuông 2 tầng là một trong những mẫu thiết kế nhà hiện đại, hợp phong thủy được nhiều hộ gia đình ở nông thôn quan tâm nhất. Cùng xem qua một số mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn đẹp, đơn giản để có thêm ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng tuyệt đẹp nhất nhé.

Mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn với thiết kế mái bằng vuông vức, mặt tiền được bố trí hài hòa và nổi bật với sự kết hợp hệ thống cửa kính với màu gạch ốp tường trắng xám.

Mẫu nhà vuông mái nhật2 tầng rộng rãi và tiện nghi, với hình khối vuông vắn tạo sự vững chắc và khỏe khoắn cho công trình nhà 2 tầng hiện đại.

Mẫu nhà vuông 2 tầng với các chi tiết mái, chỉ kẻ tường làm nên nét đẹp tổng thể hài hòa cho toàn bộ công trình.

Thiết kế nhà vuông 2 tầng thì việc lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà cũng cần hết sức lưu ý để tạo sự nổi bật và thông thoáng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp, ước ao của nhiều gia chủ

Kiểu nhà mái thái có ưu điểm là không bao giờ bị lỗi mốt nhờ thiết kế riêng biệt và đa dạng của mái nhà, thêm điểm cộng về khả năng chống nóng cũng như chống thấm hiệu quả hơn hẳn mái bằng.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái phổ biến ở nông thôn hiện nay. Với chi phí 1,3 tỷ đồng, công năng sử dụng tiện nghi được nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay.

Diện tích: 120m2

Công năng: Tầng 1 : 1 phòng khách, 2 phòng ngủ

Tầng 2: 1 phòng Sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ

Chi phí: 1,3 tỷ

Tùy theo từng sở thích, nhu cầu sử dụng mà lựa chọn các mẫu nhà 2 tầng đơn giản nông thôn phù hợp nhất. Chủ đầu tư có thể lựa chọn thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản hay nhà vuông 2 tầng hiện đại. Với cách bố trí công năng sử dụng phù hợp sẽ mang đến một không gian sống tiện nghi và hài hòa nhất. Cùng lên ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng đơn giản ở nông thôn đẹp nhất năm 2019 nhé.

Thiết Kế Nhà 2 Tầng - Tags:
Sitemap | Mail