Các mẫu kệ trang trí phòng khách nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian

Với những diện tích phòng khách nhỏ, chật hẹp khi lựa chọn kệ trang trí phòng khách cần đảm bảo sự phù hợp về kích thước để tạo nên không gian phòng khách rộng rãi và thoáng mát hơn. Cùng tham khảo một số mẫu kệ trang trí phòng khách nhỏ, được thiết kế vô cùng hiện đại mang đến sự nổi bật cho không gian.

Với những diện tích phòng khách nhỏ như phòng khách chung cư, phòng khách nhà ống thì việc sử dụng kệ treo tường phòng khách nhỏ là một trong những giải pháp thông minh nhất cho diện tích không gian nhà nhỏ.

Nội Dung Chính

Các mẫu kệ trang trí phòng khách nhỏ nổi bật hiện nay

Khi lựa chọn kệ trang trí phòng khách đẹp, ngoài chất liệu, kiểu dáng và tính thẩm mỹ của một mẫu kệ trang trí đẹp, thì kích thước của kệ cũng cần được quan tâm để đảm bảo sự phù hợp và vừa vặn với không gian phòng khách.

Với phòng khách có diện tích nhỏ thì những mẫu kệ trang trí nhỏ tạo sự nổi bật và hài hòa cho không gian. Các mẫu kệ trang trí phòng khách nhỏ nổi bật hiện nay. Kệ trang trí phòng khách nhỏ là loại kệ có công năng linh hoạt, đáp ứng được mọi góc cạnh của căn phòng.

1. Mẫu kệ gỗ hình chữ nhật và ô vuông kết hợp với nhau

Một trong những mẫu kệ trang trí phòng khách nhỏ được ưa chuộng hiện nay là mẫu kệ gỗ hình chữ nhật và ô vuông kết hợp với nhau. Những chiếc kệ có màu sắc khác nhau được thiết kế rời rạc giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng thành những cấu trúc khác nhau để đem đến sự khác biệt cho không gian phòng khách.

Những mẫu kệ gỗ nhỏ hình ô vuông và hình chữ nhật kết hợp với nhau tạo nên sự nổi bật. Bạn có thể sử dụng những chiếc kệ trang trí phòng khách xinh xứn này để bày trí những đồ vật trang trí như cây cảnh, lọ hoa…

2. Mẫu kệ trang trí phòng khách hình chữ nhật

Mẫu kệ gỗ treo trang trí phòng khách hình chữ nhật lớn nhỏ kết hợp là một trong những thiết kế kệ treo tường phù hợp với diện tích không gian phòng khách nhỏ hẹp.

Với nhiều màu sắc nổi bật khác nhau như: trắng, xanh, đỏ, cam… tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Sản phẩm được làm bằng gỗ MDF sơn phủ PU đẹp và chắc chắn.

3. Mẫu kệ trang trí hình chữ V hiện đại

Mẫu kệ trang trí hình chữ V với thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhiều màu sắc thích hợp cho không gian phòng khách diện tích nhỏ, chật hẹp.

Sử dụng kệ trang trí hình chữ V hiện đại, kết hợp với những đồ trang trí, vật lưu niệm hay một vài khung ảnh nhỏ sẽ giúp không gian sinh động hơn.

4. Mẫu kệ trang trí hình lục giác kết hợp thanh ngang

Bộ gồm 3 lục giác kết hợp 3 thanh ngang sâu 12cm thích hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng hiện đại thích hợp với khoảng tường nhỏ cạnh phía trên sofa phòng khách, trên hoặc bên cạnh TV…

5. Kệ góc tường phòng khách

Mẫu kệ góc tường phòng khách cao 120cm, sâu 20 cm làm bằng chất liệu gỗ MDF nhập khẩu bền đẹp, sang trọng. Mẫu kệ trang trí này thích hợp treo ở góc phòng khách, tận dụng những không gian “chết” đó để đồ hoặc trang trí cho căn phòng thêm sinh động, gọn gàng hơn.

Trên đây là những mẫu kệ trang trí phòng khách nhỏ, đẹp, hiện đại thích hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại mang đến sự hiện đại và tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Kệ Treo Tường - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)