Các Mẫu Ghế Gấp Phòng Ăn Tạo Sự Nổi Bật Cho Không Gian

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo và mua ghế gấp phòng ăn để sử dụng, thì cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu ghế gấp phòng ăn hiện đại mang đến sự nổi bật cho không gian, với nhiều mẫu mã đa dạng sau đây nhé.

Ghế gấp phòng ăn là một trong những sản phẩm nội thất phòng ăn giá rẻ, với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản tiện nghi dễ sử dụng thích hợp cho không gian phòng ăn gia đình, phòng ăn công ty.. có diện tích chật hẹp, hoặc số lượng người đông.

Nội Dung Chính

Các mẫu ghế gấp phòng ăn giá rẻ năm 2019

Các mẫu ghế gấp phòng ăn giá rẻ năm 2019 được thiết kế đa dạng về mẫu mã, sản phẩm, chất lượng đảm bảo, giá thành vừa phải được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay. Với thiết kế có khả năng gấp gọn khi khi sử dụng tạo nên không gian phòng ăn rộng rãi hơn. Hiện nay các mẫu ghế gấp phòng ăn bằng inox, bằng sắt được ưa chuộng bởi chất lượng nổi bật của sản phẩm.

1.Ghế đôn phòng ăn GD02

Mẫu ghế đôn phòng ăn GD02 với tính năng nổi bật có thể gấp gọn khi không sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản tạo sự rộng rãi và ngăn nắp cho không gian phòng ăn công ty, căng tin…

Khung ghế được thiết kế bằng ống thép sơn tĩnh điện chắc chắn khi sử dụng. Ghế sử dụng đệm ngồi bọc PVC tạo sự êm ái và thoải mái khi sử dụng.

Kích thước: Rộng430 – cao 450

Loại ghế tĩnh, chân gấp

2. Ghế gấp phòng ăn G09I

Ghế gấp Hòa Phát phòng ăn G09I là một trong những sản phẩm nội thất phòng ăn của thương hiệu Hòa Phát được đảm bảo chât lượng, có bảo hành. Đây là loại ghế có khả năng gấp gọn được sử dụng phổ biến trong phòng ăn gia đình, tạo sự hiện đại cho không gian.

Với kiểu dãng trang nhã, màu sắc nổi bật mẫu ghế phòng ăn Hòa Phát G09I tạo sự thoải mai khi ngồi ăn. Với thiết kế khung ghế bằng inox sáng bóng, chắc chắn. Mặt ngồi được bọc đệm mút PVC tạo sự êm ái khi ngồi. Sản phẩm được sử dung kết hợp với bàn phòng ăn Hòa Phát.

Kích thước: Rộng 420 – sâu 449 – cao 960

Loại ghế gấp

Giá bán: 323. 000 đồng

3.Ghế gấp phòng ăn G01S

Mẫu ghế gấp phòng ăn giá rẻ G01S tạo nên sự nổi bật và hiện đại cho không gian phòng ăn. Ghế gấp phòng ăn G01S với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ có khả năng gấp gọn khi không sử dụng thích hợp dùng làm ghế ăn gia đình, ghế ăn căng tin,….

Thiết kế ghế vô cùng chắc chắn với toàn bộ khung ghế sử dụng ống thép sơn Ø22, ốp tựa bằng tôn, đệm tựa mút bọc PVC.

Kích thước: Rộng 445 – sâu 505 – cao 850

Loại ghế tĩnh, chân gấp

4. Ghế gấp phòng ăn G0398

Mẫu ghế gấp phòng ăn G0398 là một trong những mẫu ghế gấp phòng ăn giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiên nay. Với màu sắc thiết kế ấn tượng mang đến cho không gian phòng ăn thêm ấm áp hơn.

Điểm nổi bật của mẫu thiết kế ghế phòng ăn Hòa Phát G0398 chính là kiểu ghế gấp, chân tĩnh. Khung ghế được làm bằng ống thép Ø28, đệm tựa mút bọc nỉ hoa hoặc PVC sần. Ghế có chân sơn hoặc chân mạ.

Mẫu sản phẩm ghế ăn này được sử dụng phổ biến tại phòng ăn gia đình, hay ghế hội trường cơ quan…

Kích thước: Rộng 410 – sâu 500 – cao 1030

Loại ghế tĩnh

5. Ghế gấp phòng ăn G06I

Ghế gấp phòng ăn G06I là một trong những mẫu ghế phòng ăn Hòa Phát bán chạy năm 2019, với kiểu dáng ghế lưng cao, khung ghế được làm bằng inox dáng bóng có ngai tròn tựa trang trí vô cùng hiện đại tiện nghi khi sử dụng. Sản phẩm thường được dùng trong phòng ăn gia đình, phòng ăn cán bộ…

Kích thước: W400 – D510 – H990

Loại ghế tĩnh

Với 5 mẫu ghế gấp phòng ăn Hòa Phát giá rẻ được chúng tôi giới thiệu trên đây hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu ghế phòng ăn chất lượng và phù hợp với không gian phòng ăn gia đình.

Nội Thất Văn Phòng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)