Các Mẫu Bàn Làm Việc Hòa Phát 1M Được Ưa Chuộng Nhất

Hiện nay các mẫu bàn làm việc Hòa Phát 1m được ưa chuộng sử dụng, được sử dụng để làm bàn làm việc nhân viên giá rẻ. Sử dụng bàn làm việc Hòa Phát 1m thích hợp với diện tích văn phòng vừa và nhỏ, có số lượng nhân viên đông. Với nhiều mẫu mã, màu sắc, sản phẩm bàn làm việc nhân viên 1m được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

Nếu như văn phòng của công ty bạn đang có số lượng quá tải nhân viên, với diện tích hạn chế, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Lựa chọn và sử dụng bàn làm việc 1m sẽ được xem là kích cỡ bàn làm việc phù hợp nhất với văn phòng có một diện tích bị hạn chế như vậy.

Nội Dung Chính

Các mẫu bàn làm việc Hòa Phát 1m được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay các mẫu bàn làm việc Hòa Phát 1m được thiết kế đơn giản, đẹp mắt được sử dụng để làm bàn nhân viên giá rẻ trong nhiều văn phòng công ty hiện nay. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và sự phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

1. Bàn làm việc Hòa Phát 1m SV100HL

Sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát SV100HL là một trong những bàn làm việc có kích thước chiều rộng 1000 mm, được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Bàn văn phòng SV100HL có thể kết hợp sử dụng với các loại ghế nhân viên, ghế xoay, ghế lưới… của Hòa Phát tạo sự đồng bộ cho không gian nội thất văn phòng.

Mô tả sản phẩm:

Bàn Hòa Phát 1m SV100HL được làm bằng gỗ MFC bề mặt phủ Melamine chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
Bàn SV100HL được thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật, bàn có hân và yếm bàn dày 18mm. Chân bàn có nút tăng chỉnh cân bằng.

Màu sắc: Vàng xanh, ghi xanh, ghi chì

Kích thước : W1000 x D600 x H750 mm

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Giá bán: 920.000 đồng

2. Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát 1m CBN-T1

Mẫu bàn làm việc chân sắt Hòa Phát 1m CBN-T1 là một trong những bàn làm việc nhân viên giá rẻ với kiểu dáng đơn giản thích hợp sử dụng làm bàn làm việc nhân viên với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Mô tả sản phẩm:

Bàn làm việc nhân viên châu âu thiết kế theo phong cách châu âu kiểu dáng nhỏ gọn và thanh thoát sẽ đem lại sự thỏa mái và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bàn làm việc tphcm có thể ghép nối với hộc tài liệu, tủ phụ…

Thiết kế chân bàn bằng ống sắt côn vuốt nhọn 1 tầng sơn tĩnh điện, tầng dưới mạ crom. Giằng bàn được làm bằng sắt 20 x 40 dầy 1,2 ly sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn.

Mặt bàn gỗ MFC Malaysia cao cấp

Thiết kế bàn làm việc 1m CBN – T1 có yến, vách ngăn,

Chất liệu: Gỗ MFC cao cấp

Kích thước: 1000 x 600 x 750

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Giá bán: 1.300.000 đồng

3. Bàn làm việc Hòa Phát 1m HP 100

Bàn làm việc Hòa Phát 1m HP100 là một trong những mẫu bàn làm việc dài 1m giá rẻ được sử dụng dể làm bàn làm việc nhân viên giá rẻ trong nhiều văn phòng công ty hiện nay.

Mô tả sản phẩm:

Thiết kế bàn nhân viên hình chữ nhật. Chân gỗ đệm nhựa chịu lực. Bàn có yếm lửng thẳng giúp tạo sự nổi bật. Bàn không hộc, không tủ. Bàn thường sử dụng với các loại ghế văn phòng, ghế lưới, ghế xoay văn phòng…

Sản phẩm bàn nhân viên HP100 sử dụng cho phòng làm việc nhân viên tạo nên sự hiện đại cho không gian văn phòng.

Kích Thước: W1000 x D600 x H750 mm

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Giá bán: 599.000 đồng

4. Bàn làm việc Hòa Phát 1m HP1000HLSD

Một tron những mẫu bàn làm việc nhân viên giá rẻ 1m của thương hiệu Hòa Phát được ưa chuộng hiện nay đó là mẫu bàn làm việc HP1000HLSD.

Mô tả sản phẩm:

Thiết kế bàn làm việc 1m HP1000HLSD với mặt bàn hình chữ nhật, đơn giản vô cùng hiện đại.

Thiết kế bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Melanin bền đẹp. Thiết kế bàn có 2 ngăn kép giúp cho việc lưu trữ hồ sơ sổ sách được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chân bàn gắn nhựa chống trầy xước, dê xịch.

Kích thước: W1000 x D600 x H750 mm

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Giá bán: 650.000 đồng

Trên đây là một số những mẫu bàn làm việc hòa phát 1m giá rẻ tiện nghi, hiện đại dễ sử dụng, được sử dụng làm bàn nhân viên giá rẻ hiện nay. Với thiết kế đơn giản, nhiều mẫu mã, màu sắc tạo nên sự nổi bật với không gian.

Nội Thất Văn Phòng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)