BST Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ 18m2-20m2-25m2

Đây là không gian khá lý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ, sự sáng tạo phá cách trong các mẫu thiết kế phòng ngủ cho các không gian 18m2-20-25m2 đa dạng, nhiều mẫu mã hơn cho chúng ta lựa chọn:

Mẫu thiết kế phòng ngủ 18m2

Diện tích 18m2 đã đủ để bạn có thể có một không gian ngủ như khách sạn hai sao trở lên, cùng tận hưởng không gian ngủ sang trọng như khách sạn này nếu bạn tham khảo bst của chúng tôi:

Concept thiết kế cho những người yêu thích không gian phòng ngủ tươi sáng, hiện đại.

Màu chủ đạo theo phong cách vintage, nhẹ nhàng lãng mạn.

Phong cách nam tính mạnh mẽ với tone màu chủ đạo xám nhưng vẫn mang nét trẻ trung hiện đại.

Mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2:

Có nhiều người rất coi trọng giấc ngủ, đối với họ không gian ngủ chỉ để nằm nghỉ ngơi thư giãn, các phòng đều có mỗi mục đích khác nhau, những người này, dù với diện tích thiết kế phòng ngủ 20m2 là khá thoải mái nhưng cũng sẽ để không gian thoáng không bài trí nhiều đồ nội thất khác.

Lại có những bạn có không gian phòng ngủ 20m2 sẽ “nhét” đủ những thứ cần thiết cho cuộc sống hiện đại như kệ ti vi, bàn máy tính để thư giãn và làm việc

Mẫu thiết kế phòng ngủ 25m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 sao cho sang trọng và hiện đại để có một phòng ngủ như ý? Xin mời bạn hãy cùng xem các mẫu tham khảo sau:

Một chiếc giường bự chảng, một bộ bàn ghế nhỏ xinh, một vài chậu cây xanh tràn đầy năng lượng. Chỉ cần vậy thôi là đã cảm thấy rũ bỏ được bao mệt nhọc bên ngoài.

Có bao cô gái, chàng trai có thể bỏ mọi thứ, chỉ cần trước khi lên giường được ngâm mình trong bồn tắm? Với diện tích thiết kế phòng ngủ 25m2 thì đó là chuyện nhỏ thôi.

Hoặc đôi khi chẳng cần gì cả, chỉ muốn chiếc giường to thật to trong không gian rộng lớn, để lăn lộn thoải mái hoặc cả nhà nằm cùng nhau kể những câu chuyện thường ngày trước khi chìm vào giấc ngủ.

Phòng Ngủ - Tags: , ,
Sitemap | Mail