BST 1001+ Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Cho Bé Trai Và Bé Gái

Trẻ em luôn là “đối tượng” được cả nhà quan tâm, chăm sóc của cả gia đình. Những thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em có thể kích thích tính sáng tạo cho trẻ. Bên cạnh đó, cũng cần phải quan tâm tới những mẫu thiết kế phòng ngủ cho trẻ em sao cho phù hợp với giới tính, sở thích của trẻ. Holcim.com.vn xin giới thiệu tới các bạn BST mẫu thiết kế phòng ngủ cho trẻ em để các phụ huynh cùng tham khảo:

Nội Dung Chính

Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Bé Gái

Những mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái thường sử dụng những gam màu hồng, tím hoặc trắng. Với những cô bé thì những màu sắc liên quan tới công chúa, nàng tiên luôn luôn trong ước mơ từ thuở ấu thơ:

Toàn căn phòng tràn ngập màu hồng với các lựa chọn tone màu từ nhạt tới đậm với những thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái xinh xắn đi kèm.

Phòng ngủ với đầy đủ nội thất, tủ quần áo, kệ trang trí và bàn học đi kèm. Đây là những thiết kế phòng ngủ cho bé gái có không gian phòng rộng.

Với không gian nhỏ hơn, chúng ta lại có những mẫu thiết kế phù hợp với đa dạng màu sắc và những chi tiết trang trí đi kèm.

Những mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái mang phong cách công chúa luôn được các bạn nhỏ yêu thích.

Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Bé Trai

Những mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai lại mang những màu sắc cá tính. Với những gam màu nóng được các nhà thiết kế sáng tạo như: màu xanh da trời, xanh lá và cam, vàng, đỏ:

Với thiết kế phòng ngủ cho bé trai thì những gam màu nổi bật luôn được các bé yêu thích.

Những thiết kế từ kệ treo cho tới những vật trang trí như máy bay, bóng đá, ô tô… đều được sử dụng theo sở thích của các bé trai.

Với những không gian rộng thì việc sắp đặt tủ quần áo và các kệ sách lớn vẫn tạo cảm giác không gian thoải mái cho bé.

Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Bé Sinh Đôi

Những em bé sinh đôi hay được cha mẹ quan tâm, chọn các chi tiết trang trí phòng ngủ giống hệt nhau. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé sinh đôi

Những màu sắc nhẹ nhàng dành cho các em bé sinh đôi mang gen XX.

Những thiết kế phòng ngủ dành cho bé sinh đôi mang gen XY thường có những tone màu cá tính, mạnh mẽ hơn các bạn XX.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Trẻ Em

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em với chi phí hợp lý mà vẫn có không gian cho trẻ nghỉ ngơi, thư giãn, chơi đùa thoải mái trong phòng ngủ với các mẫu tham khảo sau:

Những thiết kế nội thất cho trẻ em dù với diện tích phòng nhỏ thì vẫn cần có bàn học và kệ sách đi kèm để tiện cho việc học tập của các em.

Việc sử dụng tranh ảnh dễ thương, thú nhồi bông hay những chiếc tủ, kệ trang trí với họa tiết ngộ nghĩnh luôn được các phụ huynh yêu thích khi chọn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ với hai bàn học và hai chiếc giường nhỏ xinh riêng biệt dành cho hai bé dùng chung phòng ngủ. Với những thiết kế và màu sắc đa dạng sao cho phù hợp với sở thích và phong cách cá tính riêng của từng bé.

Phòng Ngủ - Tags: , , ,
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)