Bóng Đèn Led

Review 5 Loại Bóng Đèn Tiết Kiệm Điện Tốt Nhất Hiện Nay

bóng đèn tiết kiệm điện

Sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện là một trong những giải pháp tiết kiệm điện năng hiện nay được nhiều hộ gia đình, nhà xưởng công ty, bệnh viện… áp dụng. Ngoài tính năng chiếu sáng ổn định các loại bóng đèn tiết kiệm điện Rạng Đông, bóng đèn tiết kiệm điện Điện Quang… còn có khả năng tiết kiệm 80% mức tiêu thụ điện năng so với các loại bóng đèn sợi đốt truyền thống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện khác nhau như: bóng đèn tiết kiệm điện Điện Quang, bóng đèn tiết kiệm điện Philips, bóng đèn tiết kiệm điện Rạng Đông… Mỗi một thương hiệu, đều cho ra đời những mẫu mã, kiểu dáng bóng đèn tiết kiệm điện khác nhau.

bóng đèn tiết kiệm điện

Ưu điểm của bóng đèn tiết kiệm điện

So với các loại bóng đèn khác như bóng đèn sợi đốt truyền thì bóng đèn tiết kiệm điện có nhiều ưu điểm nổi trội hơn, đó chính là điểm cộng mà hiện nay các mẫu bóng đèn led tiết kiệm điện được sử dụng nhiều nhất.

Bóng đèn tiết kiệm điện là tên gọi chung của các loại bóng đèn thế hệ mới như: bóng đèn led tiết kiệm điện, bóng đèn huỳnh quanh tiết kiệm điện, bóng đèn compact tiết kiệm điện…

 • Tiết kiệm điện là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của các loại bóng đèn tiết kiệm điện năng hiện nay. Tùy vào mỗi loại bóng đèn tiết kiệm điện khác nhau mà khả năng tiêu thụ điện năng khác nhau. Cụ thể với bóng đèn Led điện quang hay rạng đông thì tiết kiệm đến 80 % điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt. Cụ thể hơn: 1bóng Led công suất 5W tương bóng sợi đốt công suất 40W và tương đương bóng Compact 15W.
 • Tuổi thọ sử dụng cao, so với các loại bóng đèn truyền thống thì bóng đèn led tiết kiệm điện có tuổi thọ sử dụng cao đạt tới hơn 30.000 giờ thắp sáng, cao gấp 15 lần đèn sợi đốt, 5 lần đèn compact.
 • Sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bảo vệ thị lực, tránh tật khúc xạ mắt.
 • Với thiết kế chắc chắn, bền bỉ có thể lắp đặt phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Đánh giá 5 loại bóng đèn tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay

Đánh giá 5 loại bóng đèn tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay, để giúp khách hàng có thể lựa chọn được một loại bóng đèn tiết kiệm điện đảm bảo chất lượng nhất. Hiện nay các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện của các thương hiệu Rạng Đông, Điện Quang được ưa chuộng. Chúng tôi sẽ đánh giá các loại bóng đèn tiết kiệm điện theo tường thương hiệu để các bạn có thể nhận biết thương hiệu này uy tín nhất và tốt nhất hiện nay nhé.

Bóng đèn tiết kiệm điện Điện Quang

Giá điện ngày càng leo thang, lựa chọn sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện Điện Quang là một trong những giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện nay. Với phương châm ” Ở đâu có điện ở đó có Điện Quang” nên thương hiệu này đã nSghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện như bóng đèn led tiết kiệm điện được đánh giá rất cao. S

Sử dụng bóng đèn Led tiết kiệm điện Điện Quang giúp giảm chi phí điện năng cho hộ gia đình, xưởng sản xuất, nhà kho… Với những ưu điểm nổi bật của đèn Led tiết kiệm điện như: thiế kế mẫu mã đa dạng, bền đẹp, chắc chắn, tuổi thọ sử dụng cao từ 30.000 – 50.000 giờ với giá thành gấp 1,3 – 1,5 lần so với đèn compact cùng độ sáng. Đặc biệt với những sản phẩm chính hãng, đèn LED được bảo hành đến 2 năm.

bóng đèn tiết kiệm điện

Các loại đèn Led tiết kiệm điện Điện Quang được ưa chuộng

 • Bộ đèn LED downlight: có kiểu dáng thẩm mỹ, là giải pháp hoàn hảo thay thế cho bộ đèn lon, không những thế đèn LED Downlight có giá thành phù hợp (66.000 đ/bộ -5W và 84.000 đ/bộ – 11W).
 • Led Bulb 3-9W: Dòng đèn này cho hiệu suất sáng cao ≥ 90 lm/w, được thiết kế từ 25 chíp LED và được bảo hàng 2 năm.
 • Đèn LED Mica: Thiết kế mỏng, cấu tạo thân bằng Nhôm nguyên khối, dễ lắp đặt và ứng dụng rộng rãi, ưu điểm của đèn là không gây chói mắt.
 • Ngoài ra còn có dòng đèn Led tiết kiệm điện như: Đèn led Panel tròn, đèn led Panel vuông, Đèn led Bubl thông minh….
 • Bộ đèn LED downlight: có kiểu dáng thẩm mỹ, là giải pháp hoàn hảo thay thế cho bộ đèn lon, không những thế đèn LED Downlight có giá thành phù hợp (66.000 đ/bộ -5W và 84.000 đ/bộ – 11W).
 • Led Bulb 3-9W: Dòng đèn này cho hiệu suất sáng cao ≥ 90 lm/w, được thiết kế từ 25 chíp LED và được bảo hàng 2 năm.
 • Đèn LED Mica: Thiết kế mỏng, cấu tạo thân bằng Nhôm nguyên khối, dễ lắp đặt và ứng dụng rộng rãi, ưu điểm của đèn là không gây chói mắt.
 • Ngoài ra còn có dòng đèn Led tiết kiệm điện như: Đèn led Panel tròn, đèn led Panel vuông, Đèn led Bubl thông minh….

Lựa chọn sử dụng bóng đèn Led tiết kiệm điện tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của hộ gia đình, hay của từng xưởng sản xuất… để lựa chọn các loại bóng đèn Led thích hợp nhất và công suất bóng đèn phù hợp.

Bóng đèn tiết kiệm điện Rạng Đông

Bóng đèn tiết kiệm điện Rạng Đông phổ biến: bóng đèn compact tiết kiệm điện, bóng đèn Led …. Với thiết kế mẫu mã, kiểu dáng và công suất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng điện năng.

Bóng đèn compact tiết kiệm điện Rạng Đông

 • Bóng đèn compact Rạng đông tiết kiệm 50% lượng tiêu thụ điện năng, ít tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng.
 • Tuổi thọ cao 8000 giờ, độ tin cậy cao, chi phí đầu tư thấp. Cao gấp 8 lần so với bóng đèn sợi đốt
 • Đèn Compact Rạng Đông có dải điện áp rộng (170-240V), bật sáng tức thì, ánh sáng không nhấp nháy.
 • Với hệ số trả màu cao, cung cấp ánh sáng trung thực, đều màu giúp bảo vệ thị lực, không gây chói lóa.
 • Thích hợp chiếu sáng trong hộ gia đình, công trình dân dụng

bóng đèn tiết kiệm điện

Bóng đèn Led tiết kiệm điện Rạng Đông

Sản phẩm bóng đèn Led Rạng Đông có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã và kiểu dáng, thích hợp để chiếu sáng trong hộ gia đình, công trình dân dụng, văn phòng, xưởng sản xuất.

 • Bóng đèn Led Bulb: Tiết kiệm 36%-53% điện năng thay thế đèn compact 11W, 15W. Tiết kiệm 88% điện năng thay thế đèn sợi đốt 60W
 • Bóng đèn tuýp led: Sử dụng Chip LED Samsung đạt độ tin cậy cao. Tuổi thọ 20 000 giờ, ít phải thay thế, dễ dàng lắp đặt, thay thế đèn huỳnh quang
 • Đèn LED âm trần Downlight
 • Bóng đèn LED Tuýp
 • Bộ đèn LED Tuýp
 • Đèn LED Panel
 • Đèn LED ốp trần
 • Đèn LED gắn tường
 • Bộ đèn LED âm trần M15
 • Bộ đèn LED bán nguyệt M16
 • Bộ đèn LED chống ẩm M18
 • Đèn LED nhà xưởng
 • Đèn LED High bay
 • Đèn LED Lowbay
 • Đèn pha LED
 • Đèn đường LED

Các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện Rạng Đông được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng.

Bóng đèn tiết kiệm điện Philips

Bóng đèn tiết kiệm điện Philips được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng và sự phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Sản phẩm bóng đèn Philips thân thiện với môi trường.

Bóng đèn compact Philips tiết kiệm điện

Đây là một trong những sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện của thương hiệu Philips. Với mẫu mã đa dạng, khả năng tiết kiệm điện năng 80% so với bóng đèn dây tóc thông thường, độ sáng ổn định trong suốt thời gian tuổi thọ của đèn. Cả độ sáng và màu sắc sáng đều không thay đổi suốt thời gian sử dụng của đèn.

Bóng đèn compact Philips nhiều công suất: 5W, 11W, 23W, 26W…. sản phẩm được bảo hành.

bóng đèn tiết kiệm điện

Bóng đèn huỳnh quang Philips tiết kiệm điện

Bóng đèn tiết kiệm điện huỳnh Quang thương hiệu Philips có nhiều công suất khác nhau như: 14W, 18W. 36W…. độ dài đa dạng. Bóng đèn huỳnh quang Philips thích hợp chiếu sáng với nhiều không gian như: cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà xưởng, nhà riêng, văn phòng, trường học,….

Quang thông cao và ổn định với hệ số chỉ màu cao, cung cấp ánh sáng trung thực. Tuổi thọ sư dụng cao và tiết kiệm điện năng. Cụ thể: tuổi thọ của bóng (sau 10,000 giờ sữ dụng vẫn đảm bảo duy trì hơn 90% quang thông ban đầu.

bóng đèn tiết kiệm điện

Bóng đèn Led tiết kiệm điện Philips

Bóng đèn Led tiết kiệm điện cung cấp ánh sáng trắng giả i pháp tiết kiệm điện nhằm thay thế trực tiếp cho bóng cao áp/huỳnh quang compact công suất cao. Khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng so với bóng compact và 30% so với bóng LED khác, tuổi thọ đến 20.000 giờ.

Các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay đều không ngừng nghiên cứu, đổi mới để cho ra đời những sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện năng cao nhất, mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Lựa chọn các loại bóng đén tiết kiệm điện năng Rạng Đông, bóng đèn Philips … là một trong những giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện nay.

About the author

Tuệ Mẫn

Là một cô gái chẳng thích nói nhiều, nhưng lại thích suy nghĩ nhiều. Tôi luôn cố gắng tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này để giúp Bạn, giúp Tôi có cuộc sống ý nghĩa hơn.

Add Comment

Click here to post a comment