Bóng đèn thông minh Philips Hue: Giải pháp ánh sáng tuyệt vời

Bóng đèn thông minh Philips Hue hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant, Siri mang lại cho ngôi nhà của bạn nguồn ánh sáng tuyệt vời. Bên cạnh đó, với tính năng điều khiển từ xa vô cùng hiện đại sẽ giúp bạn quản lý ánh sáng một cách hoàn hảo nhất. Hãy cùng khám phá sản phẩm chiếu sáng thông minh này qua những thông tin dưới đây nhé!

Nội Dung Chính

1. Đèn thông minh philips hue là gì?

Bóng đèn thông minh Philips Hue là một trong những sản phẩm độc đáo, nó có thể thay đổi ở 16 triệu dải màu khác nhau. Bạn sẽ được kết nối bóng đèn cùng bảng điều khiển trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn màu sắc hay chỉnh giờ hiển thị màu cho ngôi nhà thêm phần thú vị.

2. Bóng đèn Philips Hue có những loại nào?

Phillips đang cung cấp tất cả 3 loại bóng đèn Philips Hue khác nhau, mỗi dòng sản phẩm thích hợp cho từng nhu cầu sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Các bóng đèn Philips Hue được phân loại nhờ kiểu ánh sáng và chế độ phát sáng theo từng nhu cầu:

3. Hoạt động của bóng đèn Philips Hue

Bóng đèn thông minh Philips Hue được cung cấp một bộ điều khiển có thể kết nối trực tiếp với thiết bị di động. Bạn hoàn toàn có thể tự do điều chỉnh màu sắc, độ sáng ngay trên chính điện thoại hay máy tính bảng mà không cần di chuyển.

Đặc biệt hơn, một bộ điều khiển có thể cùng lúc sử dụng cho khoảng 50 bóng, cho phép bạn đồng bộ chiếu sáng căn nhà theo sở thích.Cùng với đó, tốc độ phản xạ của bóng đèn thông minh Philips Hue sẽ ở mức 0.5 – 1 giây cho việc trải nghiệm của bạn trở nên nhanh chóng và thú vị hơn.

đèn thông minh Philips Hue

4. Tính năng hữu ích của đèn thông minh Philips Hue

Đèn thông minh Philips Hue không chỉ chiếu sáng thông thường, mà sản phẩm còn được trang bị rất nhiều chức năng thú vị cho ngôi nhà thông minh của bạn như:

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant, Siri (yêu cầu phải có hub trung tâm Philips Hue Bridge và các thiết bị nhận diện giọng nói).

Tự động hóa trải nghiệm ánh sáng thông minh với Philips Hue và điều khiển đèn từ xa, lên lịch tự động thông qua app Philips Hue. Bóng đèn Philips Hue White tương thích với các loại đui đèn E27, A19 ở Việt Nam.

Lắp đặt bóng đèn Led Philips tương tự như những bóng đèn thông thường, sau đó kết nối với Hub trung tâm, cho phép bạn điều khiển ánh sáng thông qua Philips Hue App.

Dễ dàng mở rộng hệ thống ánh sáng với phụ kiện mua thêm, như Hue Dimmer Switch, Hue Tap, hoặc Hue Motion Sensor.

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với các phụ kiện Philips hue khác để tạo các ngữ cảnh tự động. Ví dụ như:

đèn thông minh Philips Hue

Philips Hue có sẵn các chức năng giúp lên lịch trong ứng dụng. Đèn tự động bật hoặc tắt vào thời gian được cài đặt sẵn. Vì vậy bạn không cần lo lắng về việc quên tắt điện vào buổi sáng. Ứng dụng Hue cho phép bật/tắt đèn vào mọi thời điểm khác nhau.

Khi được kết nối với Hue Bridge, bạn có thể ghép đèn của mình với Alexa, Apple HomeKit và Google Assistant. Sau đó điều khiển đèn của bạn chỉ bằng giọng nói của bạn. Các lệnh thoại đơn giản cho phép bạn bật và tắt đèn, làm mờ hoặc sáng đèn và thậm chí đặt cảnh sáng.

Các bóng đèn Philips Hue được kết nối với những tính năng công nghệ của Google Assistant như Alexa, Google Home, … cho phép bạn điều khiển thiết bị bằng giọng nói. Bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh ánh sáng chỉ bằng một câu lệnh đơn giản.

Ở dòng sản phẩm mới nhất Phillip Hue Color and Ambiance, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm màu sắc và cường độ sáng phong phú chưa từng thấy. Với khoảng 16 triệu màu sắc, ngôi nhà bạn trông thật thú vị và mới lạ với muôn vàn lựa chọn tùy theo sở thích của bạn.

Ngoài ra, bóng đèn thông minh Philips Hue còn có chức năng cài đặt lịch hẹn tiện lợi. Nếu bạn là người hay quên hay chỉ đơn giản là muốn đèn sáng ngay khi vừa về đến nhà, đây chắc chắn là chức năng tuyệt vời dành cho bạn.

Khác với các bóng đèn thông thường, bóng đèn Philips Hue cho bạn tự do điều chỉnh độ sáng của bóng. Bạn không cần lắp quá nhiều loại đèn với các công suất khác nhau, thay vào đó, Phillip Hue có thể đảm đương tất cả. Cường độ mạnh yếu của ánh sáng được dễ dàng điều chỉnh thông qua bảng điều khiển hoặc ứng dụng kết nối trực tiếp.

Tuổi thọ của bóng đèn Philips Hue lên đến khoảng 15.000 giờ tương đương với nhiều năm sử dụng liên tục. Tuổi thọ của loại bóng đèn này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điện áp, tần suất bật tắt, …

Sản phẩm đèn thông minh Philips Hue mang đến cho ngôi nhà của bạn một giải pháp ánh sáng vô cùng tuyệt vời mà không phải loại bóng đèn nào cũng đáp ứng được. Đây đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay giúp tiết kiệm thời gian, và mang đến một cuộc sống hiện đại nhất!

Chiếu Sáng Thông Minh - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)