Top 10 loại bóng đèn Led tròn chính hãng, giá rẻ, tiết kiệm điện

Bóng đèn led tròn có nhiều sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Rạng Đông, Điện Quang, Philips… Thế nhưng hãng nào tiết kiệm điện và giá thành nhất hiện nay là thắc mắc của nhiều khách hàng khi chọn mua bóng đèn led tiết kiệm điện. Bóng đèn Led tròn hay còn gọi là bóng đèn Led Bulb là sản phẩm bóng đèn Led hiện đại được dùng để thay thế các loại bóng đèn sợi đốt, bóng đèn compact…

Các sản phẩm bóng đèn led tròn trên thị trường của các hãng Rạng Đông, Điện Quang… được thiết kế với nhiều mẫu mã, công suất…để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bóng đèn Led tròn là gì ?

Bóng đèn led tròn hay còn gọi là bóng đèn led Bulb nhờ sự chuyển dịch của các chất bán dẫn trong chip LED khi có dòng điện đi qua mà đèn có thể phát sáng. Bóng đèn led tròn được thiết kế kiểu trụ đứng, phần bóng bo tròn y như chiếc đèn sợi đốt truyền thống.

Tiêu chí để đánh giá 1 loại bóng đèn Led tròn tốt, chất lượng

Dựa vào những tiêu chí đánh giá một loại bóng đèn led tốt giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng của từng sản phẩm, cũng như từ đó lựa chọn một loại bóng đèn led tiết kiệm điện có công suất phù hợp nhất.

Dưới đây là các tiêu chí đánh giá bóng đèn led tròn tốt và chất lượng mà mọi người nên biết:

– Đèn led chính hãng được sản xuất và cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng;

– Dựa vào Chip Led: là bộ phận quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của bóng đèn. Chip led tốt thì cung cấp ánh sáng tốt, ổn định và ngược lại.

– Chất lượng bộ nguồn quyết định đến sự ổn định và đổi chiều dòng điện từ nguồn 2 chiều 220 V thành dòng 1 chiều vào đèn led.

– Chất lượng tản bộ nhiệt: chất lượng tản bộ nhiệt tốt thường được làm bằng kim loại nhôm giúp quá trình tản nhiệt bóng đèn tốt hơn, tuổi thọ sử dụng cao hơn.

– Hiệu suất phát quang

Top 10 loại bóng đèn Led tròn tốt nhất hiện nay

Tham khảo top 4 loại bóng đèn led tròn tốt nhất hiện nay để có thể lựa chọn một loại bóng đèn led tiết kiệm điện, tuổi thọ sử dụng cao và an toàn nhé.

Bóng đèn LED BULB Tròn 15W Rạng Đông

Bóng đèn LED BULB Tròn 15W Rạng Đông là một trong những sản phẩm bóng đèn led tròn tiết kiệm điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

bóng đèn led tròn

Thông số kĩ thuật:

-Công suất: 15W

-Điện áp: 220V/50Hz

-Quang thông: 1350 lm

-Màu ánh sáng: 6500K/5000K/3000K

-Đầu đèn: E27

-Kích thước (ØxH): 80 x 150 (mm)

Đặc điểm:

-Sử dụng Chip LED Samsung đạt độ tin cậy cao

-Chất lượng ánh sáng cao (CRI> 80) tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật.

-Dải điện áp rộng 150 – 250V đáp ứng dải điện áp lưới tại Việt Nam.

-Vỏ nhôm bọc nhựa chống lão hóa, Chống va đập.

bóng đèn led tròn

Ưu điểm:

-Tiết kiệm 90% điện năng thay thế đèn sợi đốt 150W

-Tiết kiệm 40% điện năng thay thế đèn compact 25W

-Tuổi thọ sử dụng cao: Cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt, cao gấp 2-3 lần so với đèn copmact

-Sản phẩm thân thiện môi trường

-An toàn với người sử dụng.

Bóng đèn LED Bulb Điện Quang ĐQ LEDBU10 50765AW 40W

Bóng đèn Led Bub Điện Quang 40w là kiểu bóng đèn led tròn sử dụng công nghệ led hiện đại, với khả năng chiếu sáng cao và tiết kiệm điện năng nên được sử dụng phổ biến hiện nay.

bóng đèn led tròn

Thông số kĩ thuật:

-Điện áp: 220V/50Hz

-Công suất: 50W

-Đầu đèn: E27

-Nhiệt độ màu: 6500K

-Hiệu suất: ≥ 90

-Chỉ số truyền màu: ≥ 80

Ưu điểm:

-Tiết kiệm điện năng so với bòng đèn compact và bóng đèn sợi đốt.

-Tuổi thọ sử dụng khoảng 30.000 giờ cao gấp 5 lần so với đèn compact (6.000 giờ).

-Hiệu suất chiếu sáng cao;

-Sử dụng bền với thiết kế chắc chắn.

-Không chứa thủy ngân, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng

-Lắp đặt được trong nhiều môi trường

Bóng đèn LED tròn 5W

ƯU ĐIỂM

– Bóng đèn LED tròn 5W tiết kiệm đến 88 % điện năng.

– Tuổi thọ cao 20.000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt. Cao gấp 10 lần so với bóng đèn sợi đốt. Cao gấp 2 lần so với đèn copmact

– Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.

– Hệ số trả màu cao (CRI > 80), ánh sáng trung thực tự nhiên. Đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114: 2008.

– Đáp ứng Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Quốc tế (IEC).

– Thân thiện môi trường. Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng:

– Chiếu sáng hộ gia đình, căn hộ: phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp, ban công,… Chiếu sáng trang trí tại các cửa hàng, nhà hàng, khu vui chơi,……..

Bóng đèn led tròn 20W

Ưu điểm:

– Tiết kiệm đến 90% điện năng.

– Tuổi thọ cao 20.000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt, cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt, cao gấp 2-3 lần so với đèn copmact.

– Tương thích điện từ trường EMC/EMI. Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.

– Đáp ứng Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Quốc tế (IEC)

– Thân thiện môi trường, không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng:

– Chiếu sáng hộ gia đình, căn hộ: phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp, ban công,… Chiếu sáng trang trí tại các cửa hàng, nhà hàng, khu vui chơi,……..

Bóng đèn Led tròn HG 26W

Bóng đèn Led tròn HG 26W siêu sáng được thiết kế hình trụ đứng, nhỏ gọn và tiện lợi. Cùng tìm hiểu thông số kĩ thuật và đặc điểm của loại bóng đèn Led này để có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

bóng đèn led tròn

Thông số kĩ thuật:

-Bóng led trụ

-Công suất : 26W

– Điện thế : 220V

-Ánh sáng : trắng, vàng

-Đuôi đèn : đuôi xoắn E27

-Chất liệu : nhựa cao cấp

Ưu điểm:

-Tiết kiệm điện, được dùng để thay thế bóng đèn compact, bóng đèn huỳnh quang.

-Sử dụng chil led hiện đại nên cung cấp hiệu quả chiếu sáng cao.

-Với thiết kế trụ dạng kín nên ngăn chặn nước mưa, côn trùng vào.

-Sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Bóng đèn Led tròn 30W

Ưu điểm:

– Tiết kiệm đến 90 % điện năng.

– Tuổi thọ cao 20000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt, cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt, cao gấp 2-3 lần so với đèn compact.

– Dải điện áp hoạt động rộng: đèn LED bulb Rạng Đông có dải điện áp rộng (150-250V) ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. 

– Đáp ứng Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Quốc tế (IEC)

– Thân thiện môi trường, không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng:

Bóng đèn LED tròn 50W siêu sáng

Ưu điểm:

– Tiết kiệm đến 55% điện năng.

– Tuổi thọ cao 20.000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt, cao gấp 10 lần so với bóng đèn sợi đốt, cao gấp 2-3 lần so với đèn copmact

-Tương thích điện từ trường EMC/EMI

Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.

– Đáp ứng Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Quốc tế (IEC)

– Thân thiện môi trường, không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng:

Top bóng đèn Led tròn đổi màu được ưa chuộng nhất

Đèn LED đổi màu là dòng bóng đèn chiếu sáng dùng công nghệ LED (Light Emitting Diot) hay diot phát quang. Trong đó, bóng đèn có khả năng thay đổi màu sắc bằng cách phối trộn 3 màu sắc căn bản XANH ĐỎ VÀNG để tạo ra ánh sáng có các màu sắc khác nhau.

Bóng đèn LED Bulb Đổi màu 9W

Bóng đèn LED Bulb Đổi màu 9W Rạng Đông tiết kiệm 88% – 91% điện năng thay thế đèn sợi đốt 75W, 100W; Tiết kiệm 50% – 55% điện năng thay thế đèn compact 18W, 20W. Đây là loại bóng đèn led được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay.

Thông số kĩ thuật:

Đặc điểm sản phẩm:

Bóng LED tròn đổi màu 4W RGB

Bóng LED tròn đổi màu 4W RGB là một trong những mẫu đèn led tròn đổi màu công suất thấp được ưa chuộng hiện nay. Với công suất chiếu sáng 4W, tự động đổi màu RGB.

Thông tin sản phẩm:

Top bóng đèn Led tròn trang trí bán chạy nhất

Top bóng đèn led tròn trang trí bán chạy nhất hiện nay được nhiều gia đình sử dụng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện các sản phẩm dây bóng đèn led tròn trang trí chống mưa bán rất chạy. Các sản phẩm bóng đèn led tròn trang trí với thiết kế nhiều loại ánh sáng như: vàng, đỏ, xanh tiết kiệm điện, kín nước được sử dụng trang trí sân vườn, quán cà phê…

Bóng đèn Led tròn trang trí E27 chống mưa

Bóng đèn led tròn trang trí E27 chống mưa nhiều màu là một trong những bóng đèn led trang trí hiệu quả nhất hiện nay. Sự đa dạng về màu sắc, và thiết kế tinh tế và chắc chắn bóng đén led tròn trang trí 1W được sử dụng để trang trí không gian sân vườn, quán cà phê, quấn cây…

Thông số kĩ thuật:

-Công suất: 1w

-Ánh sáng: đỏ, xanh dương, xanh lá, tím, hồng,…

-Tuổi thọ chip led: 20000h

-Đuôi đèn: đuôi xoắn E27

-Chất liệu: nhựa cao cấp

-Xuất xứ: Việt Nam

Ưu điểm:

-Với việc sử dụng chip led hiện đại, nên hiệu suất phát sáng cao.

-Màu sắc ánh sáng tuoi mới, trung thực không gây chói lóa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

-Thiết kế chắc chắn, chịu được tác động của ngoại lực, va đập…

-Được dùng để trang trí nhiều không gian khác nhau.

Dây đèn Led trang trí bóng tròn 12 bóng B38

Dây đèn led trang trí bóng tròn 12 bóng B38 bao gồm dây nháy, 12 quả cầu nháy. Bộ led dài 4,3m( bề ngang), có thể điều chỉnh khoảng cách các dây cầu tuỳ ý.

Dây đèn led trang trí bóng tròn 12 bóng B38 sử dụng trang trí nội thất và ngoại thất như phòng khách, phòng ngủ, sân vườn, hay trang trí cây ngày lễ, trang trí cửa hàng, quán cà phê

– Bộ dây gồm 12 quả bóng đèn led trang trí thả rơi dạng mành chất lượng cao thích hợp trang trí nhà, quán tiệm, vào các dịp lễ tết, noel

– Đèn led khi treo lên như một tấm rèm, trang trí lung linh cho các sự kiện

– Đèn sử dụng điện 220v, có phích nối nếu muốn treo nhiều bộ liên tiếp mà không cần dùng nhiều ổ điện.

– Điện năng tiêu thụ cực kỳ thấp, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao.

Tổng hợp những loại đèn led tròn tiết kiệm điện, sử dụng hiệu quả hiện nay hi vọng sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được những loại đèn led tiết kiệm điện năng cao nhất. Với những thương hiệu cung cấp bóng đèn led tròn chính hãng như: Rạng Đông, Philips, Điện Quang… mang đến an toàn khi sử dụng.

Bóng Đèn Led - Tags:
Sitemap | Mail