Bóng Đèn Led Tròn Hãng Nào Tiết Kiệm Điện Nhất Hiện Nay?

Bóng đèn led tròn hãng nào tiết kiệm điện nhất hiện nay là thắc mắc của nhiều khách hàng khi chọn mua bóng đèn led tiết kiệm điện. Bóng đèn Led tròn hay còn gọi là bóng đèn Led Bulb là sản phẩm bóng đèn Led hiện đại được dùng để thay thế các loại bóng đèn sợi đốt, bóng đèn compact…

Các loại bóng đèn led tròn của các hãng Rạng Đông, Điện Quang… được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, công suất… nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Bóng đèn led tròn là gì?

Bóng đèn led tròn hay còn gọi là bóng đèn led Bulb nhờ sự chuyển dịch của các chất bán dẫn trong chip LED khi có dòng điện đi qua mà đèn có thể phát sáng. Bóng đèn led tròn được thiết kế kiểu trụ đứng, phần bóng bo tròn y như chiếc đèn sợi đốt truyền thống.

bóng đèn led tròn

Tiêu chí để đánh giá 1 loại bóng đèn led tròn tốt

Dựa vào những tiêu chí đánh giá một loại bóng đèn led tốt giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng của từng sản phẩm, cũng như từ đó lựa chọn một loại bóng đèn led tiết kiệm điện có công suất phù hợp nhất.

Top 4 loại bóng đèn led tròn tốt nhất hiện nay

Tham khảo top 4 loại bóng đèn led tròn tốt nhất hiện nay để có thể lựa chọn một loại bóng đèn led tiết kiệm điện, tuổi thọ sử dụng cao và an toàn nhé.

Bóng đèn LED BULB Tròn 15W Rạng Đông

Bóng đèn LED BULB Tròn 15W Rạng Đông là một trong những sản phẩm bóng đèn led tròn tiết kiệm điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

bóng đèn led tròn

Thông số kĩ thuật:

Đặc điểm:

bóng đèn led tròn

Ưu điểm:

Bóng đèn LED Bulb Điện Quang ĐQ LEDBU10 50765AW 40W

Bóng đèn Led Bub Điện Quang 40w là kiểu bóng đèn led tròn sử dụng công nghệ led hiện đại, với khả năng chiếu sáng cao và tiết kiệm điện năng nên được sử dụng phổ biến hiện nay.

bóng đèn led tròn

Thông số kĩ thuật:

Ưu điểm:

Bóng đèn led tròn HG 26W siêu sáng

Bóng đèn Led tròn HG 26W siêu sáng được thiết kế hình trụ đứng, nhỏ gọn và tiện lợi. Cùng tìm hiểu thông số kĩ thuật và đặc điểm của loại bóng đèn Led này để có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

bóng đèn led tròn

Thông số kĩ thuật:

Ưu điểm:

Bóng đèn led tròn trang trí 1W

Bóng đèn led tròn trang trí 1W nhiều màu là một trong những bóng đèn led trang trí hiệu quả nhất hiện nay. Sự đa dạng về màu sắc, và thiết kế tinh tế và chắc chắn bóng đén led tròn trang trí 1W được sử dụng để trang trí không gian sân vườn, quán cà phê, quấn cây…

bóng đèn led tròn

Thông số kĩ thuật:

Ưu điểm:

Tổng hợp những loại đèn led tròn tiết kiệm điện, sử dụng hiệu quả hiện nay hi vọng sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được những loại đèn led tiết kiệm điện năng cao nhất. Với những thương hiệu cung cấp bóng đèn led tròn chính hãng như: Rạng Đông, Philips, Điện Quang… mang đến an toàn khi sử dụng.

Bóng Đèn Led -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)