Bóng đèn dây tóc TP-Link Kasa LB110 có những ưu điểm gì nổi bật?

Bóng đèn dây tóc TP-Link Kasa LB110 là một trong những thiết bị chiếu sáng thông minh được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bạn có thể kiểm soát bóng đèn từ bất cứ đâu thông qua điện thoại di động. Điều khiển dễ dàng bằng giọng nói với kết hợp từ trợ lý ảo Alexa hoặc Google Assistant. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

Nội Dung Chính

Tùy chỉnh ánh sáng theo ý thích của bạn

Bóng đèn LB110 có độ sáng 800 lumen, tượng đương bóng đèn 60W và có thể làm mờ, cung cấp cho bạn ánh sáng ổn định và khả năng tùy chỉnh cho phù hợp với tâm trạng bất cứ lúc nào

Điều khiển từ bất cứ đâu thông qua điện thoại

Là chiếc bóng đèn thông minh kết nối với hệ thống Wifi trong nhà, bạn có thể quản lý dễ dàng từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng Kasa trên điện thoại di động. Hoàn toàn không cần Hub trung tâm hay thêm bất kỳ phần cứng nào. Chỉ với thao tác trên điện thoại là bạn đã có thể điều khiển được các tính năng của bóng đèn.

Tiết kiệm tối ưu năng lượng đến 80%

Thông qua ứng dụng điện thoại, bạn có thể theo dõi mức điện năng tiêu thụ cũng như lịch sử hoạt động của bóng đèn. Bóng đèn LB110 giúp tiết kiệm năng lượng đến 80% so với bóng đèn dây tóc thông thường mà không cần giảm độ sáng và chất lượng. Tuổi thọ bóng đèn kéo dài đến 22.8 năm.

Theo nghiên cứu, một bóng đèn dây tóc 60W thông thường tốn $7.23 tiền điện một năm, trong khi bóng đèn LED thông minh LB110 chỉ tiêu tốn mức tiền điện $1.32/năm.

Quản lý thông minh với lịch mở/tắt đèn

Với ứng dụng Kasa trên điện thoại, bạn có thể đặt lịch mở/tắt bóng đèn LB110 – một cách thông minh – vào bất kỳ thời gian nào đã chọn. Ví dụ: cài đặt các bóng đèn mở lên mỗi sáng để đánh thức bạn dậy… hay bạn cũng có thể lên lịch bật đèn khi ban đêm bắt đầu xuống.

Cài đặt ánh sáng thích hợp với mọi hoàn cảnh

Lưu cài đặt ánh sáng dưới dạng các cảnh khác nhau để có thể truy cập và kích hoạt nhanh chóng. Bóng đèn thông minh LB110 có thể được điều khiển riêng lẻ hoặc theo nhóm, cho phép bạn đặt ánh sáng tùy theo tâm trạng phù hợp với lối sống và sở thích của mình. Ví dụ

Điều khiển bằng giọng nói linh hoạt

Bóng đèn LB110 tương thích với cả trợ lý ảo Amazon Alexa và Google Assistant cho phép bạn điều khiển dễ dàng bằng giọng nói mà không cần chạm tay. Khi có nhu cầu điều khiển chiếc bóng đèn thì bạn chỉ cần ra lệnh tất cả mọi thứ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng.

Với những tính năng hữu ích mà bóng đèn dây tóc TP-Link Kasa LB110 mang đến cho người dùng thì chắc chắn bạn không thể chối từ sản phẩm này cho ngôi nhà thông minh của mình rồi đúng không nào. Hãy thắp sáng ngôi nhà thông minh của bạn với chiếc bóng đèn này nhé!

Chiếu Sáng Thông Minh - Tags: ,
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)