[Review] 5 Bóng Đèn Compact Siêu Sáng Tiết Kiệm Điện Được Ưa Chuộng Nhất

[Review] 5 loại bóng đèn compact siêu sáng, tiết kiệm điện được ưa chuộng nhất hiện nay. Bóng đèn compact là loại bóng đèn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Giá thành của bóng đèn này cũng rất rẻ mà độ chiếu sáng thì không cần phải bàn cãi.

Trong số rất nhiều các loại bóng đèn compact siêu sáng thì chúng tôi sẽ review 7 loại bóng đèn được ưa chuộng nhất hiện nay bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Nội Dung Chính

Bóng đèn compact là gì?

Bóng đèn compact thực chất là loại đèn huỳnh quang có công suất nhỏ có ống thuỷ tinh bé uốn gấp hình chữ U, 2U, 3U hoặc ống xoắn thu gọn kích thước gần bằng với bóng sợi đốt thông thường.

Bóng đèn compact phát ra lượng ánh sáng nhiều gấp 5 lần so với đèn sợi đốt có cùng công suất. Chính vì vậy mà khi thay thế đèn sợi đốt bằng đèn compact sẽ tiết kiệm được khoảng 80% điện tiêu thụ.

>>>Xem ngay: Bóng đèn tiết kiệm điện tốt nhất

Khi nào nên dùng bóng đèn compact?

Rất nhiều người thấy thích thú khi biết bóng đèn compact có khả năng tiết kiệm điện tối đa và có ý định mua loại đèn này về sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế không phải lúc nào dùng bóng đèn compact cũng tốt, thực ra không phải ai cũng có thể lắp bóng đèn này trong mọi trường hợp.

Khi đọc sách thì nên dùng loại bóng đèn nào?

Theo các chuyên gia của Phòng quang phổ ứng dụng, Viện Khoa học vật liệu, đã xác nhận nếu xét về độ trả màu (độ thật màu) thì bóng đèn đỏ vẫn là tốt nhất, vì nó cho phổ trùng với màu ánh sáng mặt trời. Mắt người sẽ cảm thấy dễ chịu nhất khi đọc sách dưới ánh sáng này.

Tuy nhiên hiện nay những loại đèn compact đã được cải tiến liên tục, độ thật màu đạt trên 85%, nên vẫn có thể sử dụng loaij đèn này cho việc đọc sách.

Với những cơ sở đá quý, việc đánh giá độ thật màu là rất quan trọng, vì thế đèn đỏ vẫn là sự lựa chọn số 1.

Đèn compact chủ yếu dùng để thay đèn đỏ (đèn cháy sáng)

Chính nhờ dùng bột huỳnh quang đất hiếm, đèn compact giúp thu nhỏ kích thước xuống gần như bằng với đèn đỏ, đồng thời lại có hiệu suất lớn hơn nhiều, cùng tuổi thọ cao hơn, từ 6-7 lần. Chính vì thế bóng đèn compact chủ yếu được khuyến khích dùng thay đèn đỏ. Ngoài ra, nó cũng có đui xoắn hoặc đui gài, tiện dụng thay cho đèn đỏ dễ dàng.

Tuy nhiên đèn compact không thay thế cho đèn tuýp, vì hai loại này có công dụng hoàn toàn khác nhau. Do kích thước nhỏ, nên đèn compact tiện dụng để thắp sáng ở những vị trí có không gian hạn chế, như các góc nhà, bồn tắm, hốc tường trang trí, tủ hàng…

Còn đèn tuýp có dải sáng rộng, thì nên thích hợp để lắp cho ở những không gian lớn như phòng khách, phòng ngủ…

Review 5 loại bóng đèn compact tốt nhất hiện nay

Vì khả năng tiết kiệm điện nên bóng đèn compact được sử dụng rộng rãi. Trong số các loại bóng đèn được ưa chuộng nhất chúng tôi sẽ đnáh giá 5 loại bóng đèn compact được nhiều người ưa chuộng nhất hãy cùng tham khảo nay sau đây:

Bóng đèn compact Rạng Đông

Bóng đèn Huỳnh quang Compact Model: CFL HST5 40W H8 E27 là bóng đèn hiệu Rạng Đông được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng dụng vì những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

bóng đèn compact 1

-Tiết kiệm 80% điện năng sử dụng so với đèn sợi đốt cùng độ sáng

-Chi phí đầu tư ban đầu thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh

-Tuổi thọ cao 6000 giờ, độ tin cậy cao, chi phí đầu tư thấp

-Dải điện áp hoạt động rộng.Đèn Compact Rạng Đông có dải điện áp rộng (170-240V), bật sáng tức thì, ánh sáng không nhấp nháy. Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác

Đèn có quang thông lớn, phù hợp chiếu sáng không gian rộng: nhà xưởng, cửa hàng, nhà kho, chiếu sáng dân dụng….

Bóng đèn compact Điện Quang

Bóng đen compact chống ẩm 20W WW E27 CFL3UT4 có giá thành tương đối rẻ chỉ 56.000 đồng với những ưu điểm sau đây:

Bóng đèn comnpact 2

–  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng IP 65 chịu được trong điều kiện độ ẩm cao, nước mưa.

– Sản phẩm có nhiều công suất 10W, 18W, 25W với nhiều loại ánh sáng khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

– Tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng

Bóng đèn compact Philips

Bóng đèn compact Philips 18w- 2u trắng cool daylight là dòng sản phẩm độc đáo cho sự tiết kiệm điện. Bóng có màu trắng. Bóng sử dụng chuôi đèn E27.

Bóng đèn compact Philips ứng dụng rộng rãi trong gia đình. Là sản phẩm lí tưởng trong việc thay thế cho bóng đèn dây tóc đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ cho những ứng dụng trong nhà như: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hội trường, phòng đọc và hành lang.

Bóng đèn compact

– Độ sáng: Bóng đèn tiết kiệm điện Compact Philips 18W-2U trắng – Cool – Daylight = đèn dây tóc 72 W

– Điện năng tiết kiệm: 72W – 18W = 54W

– Tuổi thọ: 8000 giờ.

Trên đây là top 5 mẫu bóng đèn compact tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chúc bạn sẽ chọn được những mẫu bóng đèn led tròn ưng ý nhất để sử dụng. Ngoài ra nếu bạn thấy bài viết này hay hữu ích thì nhớ chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Bóng Đèn Led - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)