Bao tay Gia Huy Sáng – Sự lựa chọn hoàn hảo người tiêu dùng

Bao tay chính là một “trợ thủ” đắc lực giúp bảo vệ đôi bàn tay trước những tác nhân gây hại như sắt, kim loại, các dung dịch axit, hoá chất… Để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong những môi trường làm việc khác nhau, các cơ sở doanh nghiệp sản xuất với chất liệu khác nhau. Ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể nhé.

Các loại bao tay được sử dụng phổ biến hiện nay

Bao tay không còn xa lạ đối với mọi người hiện nay. Với những chiếc bao tay với chất liệu cao cấp, bạn hoàn toàn yên tâm, tính bảo hộ lao động cao trong khi thực hiện công việc. Ngay dưới đây, cùng điểm qua những loại loại sản phẩm chất lượng này nhé.

1.Bao tay lưới kim loại da: Đây là sản phẩm có độ bền cao, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bàn tay chống lại các vết cắt, vết bỏng.

2.Bao tay da: Sản phẩm chống các tia lửa, nhiệt độ tốt. Có độ bền cao, không rách, đảm bảo cho bạn làm việc tốt.

3.Bao tay tráng bạc: Đây là một trong những sản phẩm mới xuất hiện nhưng được các nhà máy, doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi để thúc đẩy bảo vệ an toàn lao động.

4.Bao tay vải: Bao tay vải giúp bạn chống bụi bẩn, giảm ma sát với các bề mặt, chống trầy xước hoặc tình trạng chai tay.

5.Bao tay PVC : Bao tay với chất liệu này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng. Có nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng tốt, giá thành rẻ.

6.Bao tay cao su chất lượng cao, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với hoá chất, các vật cứng, sắt hay những nơi có nhiệt độ cao.

Kích thước sản phẩm: đa dạng, phong phú, phù hợp với kích thước của tay người tiêu dùng.

Sản phẩm có nhiều màu sắc, mang tính thẩm mĩ cao.

Với các chất liệu khác nhau, giá cả sản phẩm có sự chênh lệch, tuy nhiên không lớn. Chính vì vậy, bạn chớ ngần ngại đến với Gia Huy Sáng để tham khảo nhé.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm công nghiệp Gia Huy Sáng?

Sản phẩm công nghiệp Gia Huy Sáng tự hào luôn đưa đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm chính hãng, mức giá tốt nhất, phong cách phục vụ tư vấn chuyên nghiệp. Mời các bạn đến với các cơ sở của chúng tôi trên địa bàn cả nước để được tư vấn và lựa chọn.

Vật tư công nghiệp Gia Huy Sáng

Điện Thoại: 0343 109 109

Website: https://vailau.holcim.com.vn

Email: vailaucongnghiep@gmail.com

Địa chỉ: Đường số 19, Vsip II A, xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình dương

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Vật Liệu Xây Dựng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)