Báo giá các loại cột đèn cao áp mới nhất năm 2020

Hiện nay ngoài ứng dụng chiếu sáng cơ bản, cột đèn cao áp còn được ứng dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Sử dụng cột đèn cao áp tại các hệ thống đường phố, đường cao tốc giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn, giảm thiểu tối đa tình trạng tai nạn giao thông vào ban đêm.

Báo giá các loại cột đèn cao áp mới nhất năm 2019, giúp quý khách hàng nắm rõ giá từng loại sản phẩm và lựa chọn được các loại đèn cao áp phù hợp mục đích và nhu cầu sử dụng.

Nội Dung Chính

1. Cột đèn cao áp là gì?

Cột đèn cao áp là khối trụ hình tròn được thiết kế bằng thép mã kẽm hoặc bê tông. Tùy theo vị trí, mục đích sử dụng mà cột đèn cao áp có chiều dài từ 4 đến 10 mét.

2. Các loại cột đèn cao áp chiếu sáng phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cột đèn cao áp chiếu sáng khác nhau, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại cột đèn chiếu sáng thích hợp nhất. Cột đèn cao áp được chia làm 2 loại chính gồm cột đèn cao áp làm bằng bê tông và cột đèn cao áp làm bằng thép mạ kẽm.

Cột đèn cao áp làm bằng bê tông

Cột đèn cao áp làm bằng bê tông có ưu điểm là độ bền cao (nếu không chịu tác động của ngoài lực) và chi phí rẻ. Bên cạnh đó sử dụng loại cột đèn này còn tồn tại nhiều nhược điểm như vận chuyển khó, dưới tác động của ngoại lực như nắng, mưa, gió bão, dễ đổ vỡ ngây nguy hiểm cho khu vực xảy ra.

Cột đèn cao áp làm bằng thép mạ kẽm

Cột đèn cao áp làm bằng thép hoặc nhôm mạ kẽm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cột đèn cao áp làm bằng bê tông, do vậy mà giá thành có cao hơn. Sử dụng cột đèn cao áp làm bằng thép mạ kẽm có khả năng chịu tác động của ngoại lực, dễ dàng vận chuyển, độ bền cao, có thể luồn dây điện ở bên trong, chịu được sức gió lên tới 45m/s.

Cột đèn cáo áp làm bằng thép hoặc nhôm mã kẽm được thiết kế với 3 loại chính dưới đây:

Cột đèn cao áp bát giác: Là loại cột đèn được thiết kế đế liền cần đơn hoặc đôi. Đường kính chân đế cột bát giác theo tiêu chuẩn D1= 56m ( đường kính ngoài tại đầu cột)
tiêu chuẩn của cột từ 6 – 11m.

Cột đèn cao áp tròn côn: Là loại cột đèn được thiết kế chân đế cột và thân cột hình tròn, được thiết kế liền cần đơn hoặc đôi có đường kính tiêu chuẩn D1 = 58 mm( đườn
tại đầu cột ). Chiều cao tiêu chuẩn của cột từ 6 – 11m

Cột đèn cao áp rời cần ( D78): Là loại cột đèn cao áp thiết kế rời đơn hoặc đôi, có đường kính ngoài cột D1 – 78mm. Chiều cao cột có thể thiết kế trên 12m

Các loại công suất bóng đèn được lắp với cột đèn cao áp: 70W, 150W, 250W

Đối với các loại cột đèn cao áp dành cho sân bóng và tennis thì lắp các bóng đèn có công suất: 400W, 1000W và không cần độ vươn của cần đèn chỉ cần lắp thẳng

3. Ứng dụng của cột đèn cao áp hiện nay

Một trong những ứng dụng cao nhất khi sử dụng cột đèn cao áp chính là chiếu sáng. Sử dụng đèn cao áp chiếu sáng đường phố, khu vui chơi, công cộng…

Bên cạnh đó cột đèn cao áp còn được ứng dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Tại các khu đo thị, đều sử dụng cột đèn cap áp để tămang lại tính thẩm mỹ cao, giúp cho khu đô thị trở lên rực rỡ, tráng lệ trong đêm tối.

4. Báo giá các loại cột đèn cao áp mới nhất năm 2019

Nhận báo giá cột đèn chiếu sáng cao áp mới nhất năm 2019, với đầy đủ mẫu mã, kích thước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Báo giáo trụ đèn chiếu sáng đường phố tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường.

Báo giá cột đèn cao áp 5m:

Đặc điểm:

Dày 3mm mạ kẽm nhúng nóng (Bát Giác hoặc Tròn côn ):

Giá: 1.680.000 vnđ / 1 Cột

Báo giá cột đèn cap áp 6 mét

Đặc điểm:

Dày 3mm mạ kẽm nhúng nóng (Bát Giác hoặc Tròn côn ):

Giá: 1.780.000 vnđ / 1 Cột

Báo giá cột đèn cao áp 7 mét

Đặc điểm:

Dày 3mm mạ kẽm nhúng nóng (Bát Giác hoặc Tròn côn ):

Giá: 1.940.000 vnđ / 1 Cột

Báo giá cột đèn cao áp 8 mét

Đặc điểm:

Dày 3mm mạ kẽm nhúng nóng (Bát Giác hoặc Tròn côn ):

Giá: 2.375.000 vnđ / 1 Cột

Báo giá cột đèn cao áp 9 mét

Đặc điểm:

Dày 3mm mạ kẽm nhúng nóng (Bát Giác hoặc Tròn côn ):

Giá: 2.910.000 vnđ / 1 Cột

Báo giá cột đèn cao áp 10 mét

Đặc điểm:

Dày 3mm mạ kẽm nhúng nóng (Bát Giác hoặc Tròn côn ):

Giá: 3.780.000 vnđ / 1 Cột

Báo giá cột đèn cao áp 11 mét

Đặc điểm:

Dày 3mm mạ kẽm nhúng nóng (Bát Giác hoặc Tròn côn ):

Giá: 4.350.000 vnđ / 1 Cột

Báo giá cột đèn cao áp 12 mét

Đặc điểm:

Dày 4mm mạ kẽm nhúng nóng (Bát Giác hoặc Tròn côn ):

Giá: 5.095.000 vnđ / 1 Cột

Hi vọng sau khi tham khảo báo giá cột đèn cao aps năm 2019, giúp quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng cột đèn chiếu sáng cao áp có thể nắm rõ giá của từng loại sản phẩm và từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Để biết thêm chi tiết về giá và thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bóng Đèn Led - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)