Chi Tiết Bảng Giá Tôn Lạnh Mới Nhất Hiện Nay

Chi tiết bảng giá tôn lạnh mới nhất hiện nay được chúng tôi cập nhật từ nhà máy sản xuất vô cùng chính xác. Bảng báo giá tôn lạnh Hoa Sen, bảng báo giá tôn lạnh Đông Á…. giúp quý khách hàng có thể tham khảo giá chi tiết nhất.

Tôn lạnh là một trong những loại vật liệu xây dựng được thiết kế vô cùng vững chắc và có nhiều ưu điểm nổi bật. Sử dụng các loại tôn lạnh có màu và tôn lạnh không màu của các thương hiệu sản xuất tôn nổi tiếng như tôn Hoa Sen, tôn Zas America, tôn Đông Á… là một trong những nhu cầu cần thiết khi xây dựng các công trình nhà ở dân dụng.

Nội Dung Chính

Bảng giá tôn lạnh mới nhất 2019

Bảng báo giá tôn lạnh mới nhất 2019 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trong ngày và đầy đủ nhật. Tùy theo mỗi thương hiệu tôn lạnh, tùy theo mỗi thời điểm.. mà giá thành các loại tôn lạnh có sự khác nhau.

Dưới đây là bảng giá tôn lạnh bán lẻ đề xuất của nhà máy sản xuất tôn lạnh gửi các đại lý, đơn vị phân phối tôn lạnh Hoa Sen, tôn lạnh Đông Á…

giá tôn lạnh

Bảng giá tôn lạnh Hoa Sen

Tôn lạnh Hoa Sen là một trong những thương hiệu sản xuất tôn uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Sản phẩm tôn lạnh Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Bảng giá tôn lạnh Hoa sen được cập nhật nhanh trong ngày. Giá tôn lạnh Hoa Sen tùy vào từng thời điểm sẽ có sự thay đổi.

Bảng giá tôn lạnh không màu Hoa Sen

Bảng báo giá tôn lạnh không màu Hoa sen được tính theo đơn vị tính trọng lượng x m3. Giá tôn lạnh không màu Hoa Sen 2dem80 đến thời điểm hiện tại có mức giá là 49.000 đồng.

Bảng giá tôn lạnh không màu Hoa Sen 9 sóng tròn + 9 sóng vuông + 5 sóng vuông

Bảng báo giá tôn lạnh màu Hoa Sen

Tôn lạnh màu Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản, phủ sơn trên nền hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh), có thể sơn hai mặt giống nhau với màu sắc đa dạng và phong phú.

Xem chi tiết bảng báo giá tôn lạnh màu Hoa Sen:

bảng giá tôn lạnh
Bảng báo giá tôn lạnh không màu Hoa Sen

Bảng báo giá tôn kẽm Hoa Sen

Sản phẩm tôn kẽm Hoa Sen, được thiết kế đa dạng về màu sắc và quy cách kích thước đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chi tiết bảng báo giá tôn kẽm Hoa Sen 9 sóng tròn + 9 sóng vuông:

bảng giá tôn lạnh
Bảng báo giá tôn kẽm Hoa Sen

Bảng báo giá tôn lạnh Đông Á

Tôn lạnh đông Á là một trong những dòng tôn lạnh chất lượng và được nhiều công trình dân dụng lựa chọn sử dụng hiện nay. So với giá tôn lạnh Hoa sen thì bảng giá tôn lạnh Đông Á có sự khác nhau.

Bảng báo giá tôn màu Đông Á:

Bảng giá tôn lạnh màu Đông Á
Bảng giá tôn lạnh màu Đông Á

Bảng giá các loại tôn lạnh Đông Á được cập nhật trong ngày, thường xuyên giúp quý khách hàng nắm rõ giá sản phẩm nhất.

Bảng báo giá tôn lạnh Zas American ( Liên Doanh Mỹ)

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm tôn lạnh Zas American, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá chi tiết sau đây nhé.

Bảng giá tôn lạnh Zass American

Trên đây là toàn bộ bảng giá các loại tôn lạnh phổ biến hiện nay, bảng giá tôn lạnh Hoa Sen, bảng giá tôn lạnh Đông Á… Nếu có nhu cầu sử dụng tôn lạnh thì trước hết bạn cần tham khảo giá của từng loại tôn lạnh, chất lượng của từng loại sản phẩm để có thể lựa chọn một loại tôn lạnh và một đơn vị cung cấp tôn lạnh chất lượng và uy tín nhất.

Vật Liệu Xây Dựng - Tags: ,
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)