Bảng Giá Dây Điện Hàng Chính Hãng Năm 2020

Holcim.com.vn xin gửi tới các bạn bảng báo giá dây điện hàng chính hãng năm 2020 của các thương hiệu dây điện uy tín, chất lượng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Cập nhật chi tiết bảng báo giá dây điện Trần Phú, bảng giá dây điện cadisun, giá dây điện cadivi…

1. Bảng Giá Dây Điện Trần Phú

Dây điện Trần Phú là sản phẩm thuộc công ty cổ phần cơ điện Trần Phú. Với tiêu chí “dẫn điện tốt – an toàn – tiết kiệm điện – lâu bền – ít tổn hao” sản phẩm dây điện Trần Phú được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, đã nhận được nhiều giải thưởng. Giá dây điện Trần Phú như sau:

Để đảm bảo chất lượng hàng chính hãng tới tay người tiêu dùng, hiện nay công ty cổ phần cơ điện Trần Phú có hai cách để kiểm tra hàng chính hãng.
Cách 1: vào website:http://temdientu.vn/SearchPin.aspx và nhập mã an ninh của sản phẩm để xác thực.
Cách 2: Sử dụng phần mềm PTPcheck trên Appstore (sử dụng hệ điều hành IOS) hoặc PlayStore (sử dụng hệ điều hành Andriod) sau đó sử dụng mã code trên tem sản phẩm để check.

2. Bảng Giá Dây Điện CADIVI

Công ty Dây cáp điện Việt Nam được thành lập từ năm 1975 (chuyển đổi sang công ty Cổ phần năm 2007), với trên 40 năm kinh nghiệm của mình, với phương châm “chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển” thương hiệu CADIVI của công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam đã gây dựng được lòng tin của người tiêu dùng qua các tốc độ tăng trưởng về doanh thu cũng như lợi nhuận tăng đều trong những năm gần đây. Bảng giá của dây điện CADIVI hiện nay như sau:

Phương châm của công ty về giá trị cốt lõi xếp hàng đầu là “chất lượng sản phẩm tốt” và “thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng” để thực hiện tiến tới mục tiêu cốt lõi “không ngừng vươn xa” của thương hiệu dây điện CADIVI

3. Bảng Giá Dây Điện CADISUN

Trong thị trường dây cáp điện không thể bỏ qua thương hiệu chất lượng cao CADISUN với tiêu chí “Dây điện Tốt. Cáp điện Bền” an toàn, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. Công ty cổ phần dây và cáp điện Thượng Đình với ý nghĩa của CADISUN: Cáp điện mặt trời (Cadi: cáp điện, Sun: mặt trời) để tỏ rõ ý chí “vươn lên và khát khao mong muốn đem ánh sáng, niềm vui tới mọi gia đình”. Bảng giá của dây điện CADISUN như sau:

Với khoảng 30 năm hoạt động sản xuất của mình, CADISUN đã đạt được rất nhiều giải thưởng, tiêu chuẩn như minh chứng cho uy tín chất lượng sản phẩm dây điện CADISUN trên thị trường dây cáp điện.

Ngày nay, hệ thống dây điện đều được lắp âm tường, khi muốn mua dây điện chúng ta nên mua những loại sản phẩm có uy tín, chất lượng cao sử dụng, tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng rất khó trong việc sửa chữa, thay mới đó là những điều mà Holcim.com.vn muốn khuyên bạn trước khi lựa chọn mua dây điện.

Vật Liệu Xây Dựng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)