8 Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp nhất bạn sẽ hối hận nếu không xem

8 Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 là những thiết kế đẹp nhất dành cho những ai đang có ý định xây nhà cấp 4 nông thôn. Với ưu thế khi lựa chọn thiết kế nhà cấp 4, với chi phí xây dựng không cao, tuy nhiên vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được yêu cầu sinh hoạt của gia đình.

Chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều hộ gia đình, các cặp vợ chồng đang quan tâm đến bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn, bản vẽ nhà cấp 4 mái thái… Cùng Holcim.com.vn tham khảo một số mẫu bản vẽ card nhà cấp 4 đẹp, phổ biến năm 2019 sau đây nhé.

Nội Dung Chính

1. Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ

Với gia đình nào đang có ý định xây nhà cáp 4 mái tôn và có nhu cầu tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ, cùng tham khảo mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái tôn với chi phí xây dựng thấp, tận dụng tối đa diện tích không gian, mặt bằng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các hộ gia đình ở nông thôn.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn là một trong những lựa chọn của nhiều hộ gia đình ở nông thôn có mức thu nhập thấp. Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản, nhưng không kém phần tiện nghi mang đến một không gian sống lành mạnh và rộng rãi nhất.

Mặt bằng công năng nhà cấp 4 mái tôn được bố trí gồm: phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp và ăn, nhà kho và nhà vệ sinh khép kín, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình ở nông thông hiện nay.

Bản vẽ car nhà cấp 4 mái tôn với diện tích 7x15m.

Với diện tích xây dựng 7x15m, thích hợp cho gia đình 3 đến 4 thành viên sinh sống, tiết kiệm chi phí xây dựng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng.

2. Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Nhà cấp 4 mái thái là một trong những xu hướng thiết kế nhà đẹp không bao giờ lỗi mốt hiện nay. Cũng chính vì thế mà độ hot của những mẫu bản vẽ card nhà cấp 4 mái thái hiện đại luôn được đông đảo quý gia chủ quan tâm.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại với diện tích xây dựng không quá lớn gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Với diện tích xây dựng không quá lớn, mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại thích hợp với diện tích lô đất tối ưu về chiều dài và hạn chế về chiều ngang.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại:

Mặt bằng công năng gồm: sân trước, phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, phòng thờ 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ, nhà vệ sinh.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, thích hợp với nhiều hộ gia đình ở nông thôn và thành thị hiện nay.

3. Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ tiện nghi

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái tôn này được đưa ra với 2 phương án kiến trúc khác nhau để bạn có thể tự lựa chọn . Diện tích đất là 7×16 mét, diện tích xây dựng nhà là 7×15 mét. Được bố trí với 1 phòng khách và 3 phòng ngủ diện tích 12m2, 1 phòng bếp + ăn, làm sát đất phía sau và có sân trước để xe. Phần mái được thiết kế máng hứng nước từ 2 bên đổ xuống để lấy nước ăn cho gia đình.

8 bản vẽ nhà cấp 4 đẹp nhất bạn sẽ hối hận nếu không xem

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp mái thái với mái ngói hoặc mái tôn màu đỏ kết hợp với màu ghi trắng. Cửa sổ nhôm hệ và mi cửa sổ cũng được lợp bằng ngói.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ:

Xem thêm: Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp nhất

4. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 9x15m2

Bản vẽ nhà cấp 4 9×15 với thiết kế kiến trúc mái thái được làm bằng tôn tiết kiệm chi phí xây dựng. Phần sảnh đón khách cũng được làm bằng mái tôn với cột chống, 1 bên là cửa chính, 1 bên là cửa vào gara ô tô.

8 bản vẽ nhà cấp 4 đẹp nhất bạn sẽ hối hận nếu không xem

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 120m2:

Diện tích của căn nhà là 9×15 m2, được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn + bếp và 1 gara xe. Trong gara xe được thiết kế cầu thang đi lên gác lửng, gác lửng được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ và bố trí phòng thờ trên đây.

8 bản vẽ nhà cấp 4 đẹp nhất bạn sẽ hối hận nếu không xem

Diện tích đất nhà cấp 4: 9x15m
Diện tích nhà cấp 4: 120m2
Dự toán giá xây nhà cấp 4: 500-550 triệu
1 phòng khách, 1 gara xe
4 phòng ngủ (1 phòng ngủ trên gác lửng)
1 vệ sinh chung
Phòng bếp + ăn
1 phòng thờ trên gác lửng

5. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 150m2

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 số 3 này cũng được thiết kế thêm gác lửng với diện tích 12.7 x 14 m. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng ăn + bếp chung, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh dùng trong phòng ngủ bố mẹ. Gara xe cũng được thiết kế ngay trong nhà ngay cạnh phòng khách. Gác xép được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng thờ.

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 được thiết kế rất đơn giản với phần mái nhà đua ra. Và sử dụng luôn làm mái hiên.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 150m2:

Mặt bằng nhà cấp 4 được thiết kế với 3 phòng ngủ rất rộng rãi. Gồm 1 gác lửng gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ cho gia đình. Diện tích các phòng được thiết kế rất thoải mái. Quan trọng là phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Diện tích đất xây nhà: 13x14m
Diện tích nhà cấp 4: 150m2
Dự toán giá xây dựng nhà cấp 4: 600 – 700 triệu
1 phòng khách
3 phòng ngủ
1 gara xe 1 phòng bếp + ăn
2 phòng vệ sinh (1 chung, 1 riêng)

Xem thêm: Top 5 nhà cấp 4 4 phòng ngủ đẹp nhất

6. Bản vẽ nhà cấp 4 90m2

Bản vẽ nhà cấp 4 này được thiết kế với diện tích là 7.5 x 12 = 90² mét nên được bố trí với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và bàn ăn cùng với bếp. Phần sân trước được thiết kế khá rộng rãi dành làm khu vực để xe cho gia đình.

8 bản vẽ nhà cấp 4 đẹp nhất bạn sẽ hối hận nếu không xem

Diện tích đất xây dựng: 7.5x12m
Diện tích nhà cấp 4: 90 m2
Giá xây dựng nhà cấp 4: 350 – 400 triệu
2 phòng ngủ ( 1 phòng ngủ rộng, 1 phòng ngủ hẹp)
1 phòng khách
1 phòng bếp + ăn + Vệ sinh

7. Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L 100m2

Bản vẽ nhà cấp 4 này được đưa ra 2 phương án thiết kế phương án 1 là phần mái thả xuống che hết phần hiên để xe ô tô, phương án 2 là để trống phần hiên bên cạnh nhà, phần này được làm giàn bê tông giả gỗ đan nhau, sau này có thể dùng để trồng giàn cây leo sẽ đẹp hơn.

8 bản vẽ nhà cấp 4 đẹp nhất bạn sẽ hối hận nếu không xem

Mặt bằng nhà cấp 4 được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ và 1 phòng bếp + phòng ăn. Trong nhà không được bố trí phòng vệ sinh do gia chủ muốn bố trí phòng vệ sinh bên ngoài.

Diện tích đất xây dựng: 7.5x14m
Diện tích nhà cấp 4: 100m2
Dự toán giá xây nhà cấp 4: 400-450 triệu
3 phòng ngủ
1 phòng khách
1 gara + bếp + ăn + vệ sinh

Xem thêm: Những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp đến nao lòng

Trên đây là 8 bản vẽ nhà cấp 4 dành cho những ai đang có ý định thiết kế cho mình một ngôi nhà! Tuy thông số đưa ra chỉ ở mức tương đối. Tuy nhiên, hy vọng với các bản vẽ này bạn sẽ tìm cho mình được mẫu ưng ý nhất. Quan trọng nó phù hợp với yêu cầu và điều kiện của bạn.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)