Tổng Hợp Những Mẫu Bàn Làm Việc Đứng Đẹp Tốt Nhất

Bàn làm việc đứng là một xu hướng thiết kế nội thất mới rất được ưa chuộng. Theo nhiều nghiên cứu việc ngồi làm việc gây ra nhiều tác hại cho người lao động và hiệu quả công việc cũng sẽ bị giảm sút.

Những chiếc bàn làm việc đứng ra đời giải quyết những vấn đề này và được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng trong công ty. Để có thể chọn được những chiếc bàn làm việc đứng hỗ trợ tốt nhất bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Lợi ích của việc sử dụng bàn làm việc đứng

Việc ngồi làm việc nhiều gây ra nhiều tác hại cho người lao động đặc biệt là các nhân viên văn phòng thường phải ngồi làm việc 8 tiếng 1 ngày. Bàn làm việc đứng là giải phái tốt nhất cho bạn bởi những lợi ích sau đây:

Mách bạn cách sử dụng bàn làm việc đứng đúng chuẩn

Bàn làm việc đứng có rất nhiều lợi ích tuy nhiên để có được những lợi ích đó bạn cần biết đến những mẹo sử dụng bàn làm việc đúng chuẩn mà chúng tôi chia sẻ sau đây để đạt được những lợi ích tốt nhất khi dùng mẫu bàn làm việc này nhé!

Chúng ta đều biết rằng ngồi quá lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nhưng điều này không có nghĩa đứng cả này sẽ tốt. Theo các nghiên cứu chỉ ra rẳng những người đứng quá lâu sẽ bị đau vùng lưng dưới.

Những người công việc như tiếp viên hàng không, công nhân làm việc theo dây chuyền sản xuất thường mắc phải tình trạng này.

Bàn làm việc đứng 1

Giải pháp tốt nhất cho bạn là cứ 1-2 tiếng đứng thì bạn nên ngồi 1 tiếng để làm việc. Viecj luân phiên chế độ đứng ngồi như thế này sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Chiều cao thích hợp của bàn làm việc và vị trí phù hợp của màn hình vi tính là yếu tố quan trọng giúp gia tăng sự thoải mái và giảm thiểu những rủi ro về sức khoẻ tại văn phòng.

Bàn làm việc đứng 2

Điều chỉnh mặt bàn và màn hình máy tính sao cho phù hợp với độ cao của bạn, mặt bàn cao vừa tới khuỷu tay và màn hình thì phải ngang tầm mắt của bạn khi sử dụng

Thảm chống mỏi chân sẽ làm giảm sự mệt mỏi, giảm tổn thuơng chân và giảm đau lưng với những người phải đứng từ 2 tiếng trở lên.

Cần đổi vị trí tối ưu của chuột và bàn phím khi sử dụng và khi ngồi khác nhau một chút, nên chú ý điểm này để phát huy tối đa hiệu quả công việc của bàn đứng.

Bàn làm việc đứng 3

Sử dụng một tấm đệm tay sẽ làm giảm áp lực lên cơ tay, khớp vai và cổ, nhất là đối với tay cầm chuột phải di chuyển nhiều.

Bạn nên nghỉ ngơi sau 1-2 tiếng làm việc có thể vận động tay chân để thư giãn giảm thiệu áp lực của công việc

Mẫu bàn làm việc đứng thông dụng hiện nay

Bàn làm việc đứng hiện nay được sử dụng rất rộng rãi với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng. Dưới đây là những mẫu bàn làm việc đứng thông dụng được ưa chuộng nhất hiện nay bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Bàn làm việc đứng 4
Bàn làm việc đứng 5
Bàn làm việc đứng 6
Bàn làm việc đứng 7

Với những thông tin về bàn làm việc đứng mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn có thể chọn lựa được những mẫu bàn làm việc tốt nhất để sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những mẫu bàn làm việc hòa phát khác ngay trong trang web này nhé!

Nội Thất Văn Phòng - Tags: , ,
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)