4 Bộ Bàn Ghế Gỗ Đẹp Cho Phòng Khách Giá Rẻ Nhất

Bàn ghế gỗ là một trong những đồ nội thất phòng khách được ưa chuộng hiện nay, những bộ bàn ghế sofa gỗ, bộ bàn ghế gỗ hương đẹp… với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại mang đến sự sang trọng cho không gian phòng khách.

Các mẫu bộ bàn ghế gỗ đẹp, bàn ghế gỗ phòng khách, bàn ghế gỗ ăn đẹp hiện nay được sản xuất với nhiều mẫu mã, giúp quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian và phù hợp với túi tiền của mình.

Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu bộ bàn ghế đẹp dành cho phòng ăn được ưa chuộng hiện nay nhé.

Nội Dung Chính

5 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ, đẹp

Một trong những tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn bàn ghế gỗ phòng khách đó chính là chất lượng và giá thành. Tùy theo từng loại chất liệu gỗ, mà có giá thành khác nhau. Những mẫu bộ bàn ghế gỗ Xoan Đào sẽ có giá thành rẻ hơn so với bộ bàn ghế gỗ Sồi, bàn ghế gỗ Hương, bàn ghế gỗ Xà Cừ…

Bộ bàn ghế gỗ Xoan Đào

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách gỗ Xoan Đào là một trong những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ – đẹp và đảm bảo chất lượng hiện nay. Với màu sắc gỗ tự nhiên, sử dụng gỗ Xoan Đào có độ bền và ổn định cao.

Với kiểu dáng thiết kế hiện đại và trẻ trung phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau như: phòng khách nhà ống, phòng khách chung cư…

Bàn ghế gỗ Xoan Đào sau khi được xử ký kĩ thuật, sản phẩm có khả năng chống mối mọt, chịu cẩm và trầy xước.

Bộ bàn ghế gỗ Xoan Đào

Thông số sản phẩm:

Bộ bàn ghế gỗ Sồi

Bộ bàn ghế phòng khách gỗ Sồi Nga là một trong những bộ bàn ghế gỗ phòng khách có giá dưới 10 triệu bền đẹp và hiện đại.

Sử dụng chất liệu gỗ Sồi Nga nhập khẩu, bền đẹp với thời gian. Với thiết kế bộ bàn ghế gỗ sofa phòng khách nhẹ nhàng và tinh tế thích hợp cho không gian phòng khách nhỏ xinh được nhiều căn hộ chung cư lựa chọn.

bàn ghế gỗ
Bộ bàn ghế gỗ Sồi Nga

Kích thước sản phẩm:

Bộ bàn ghế gỗ Đỏ

Bộ bàn ghế gỗ Đỏ hiện đại là một trong những bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp hiện nay. Với chất liệu gỗ Đỏ cao cấp, vượt trội mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng khách gia đình, không gian phòng làm việc của lãnh đạo, giám đốc công ty.

Với thiết kế hiện đại kết hợp với kiểu dáng bán cổ điển tạo sự mới mẻ cho không gian phòng khách rất được ưa chuộng và thích hợp với nhiều không gian phòng khách.

Cam kết sử dụng chất liệu gỗ Đỏ tự nhiên 100%, gỗ đã qua xử lý không bị mối mọt, cong vênh trong quá trình sử dụng.

bàn ghế gỗ
Bộ bàn ghế gỗ Đỏ

Kích thước sản phẩm:

Bộ bàn ghế gỗ Hương

Bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ Hương là một trong những “siêu phẩm” bàn ghế gỗ cao cấp hiện nay. Bàn ghế gỗ phòng khách Tân Thủy Hoàng tay hương vân tay 12 thích hợp cho không gian phòng khách biệt thự, nhà vườn rộng.

Với chất liệu 100% gỗ Hương tự nhiên, đã qua xử lý chuyên nghiệp, giúp cho bộ bàn ghế không gặp tình trạng cong vênh trong suốt quá trình sử dụng.

Kích thước sản phẩm:

Hiện nay các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách rất được ưa chuộng, bởi mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian phòng khách. Sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng các mẫu bộ bàn ghế phòng khách phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Nhà Đẹp -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)