Amazon Echo Spot có những ưu điểm gì nổi bật?

Amazon Echo Spot là một chiếc đồng hồ thông minh kiêm trợ lý ảo Alexa với thiết kế nhỏ gọn và thời trang. Chỉ với câu lệnh, Echo Spot sẽ mang đến cho bạn những tính năng vô cùng hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như các tính năng mà Echo Spot sở hữu và mang tới cho người dùng như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

Nội Dung Chính

Giới thiệu chung về Echo Spot

Echo Spot sẽ cho bạn thấy tình hình thời tiết hay video ngắn tóm tắt tin tức hay báo thức giờ giấc, xem lời bài hát, xem lịch trình thời khóa biểu… chỉ với câu lệnh. Alexa cung cấp bộ sưu tập các mặt đồng hồ để cá nhân hóa theo phong cách của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi đến người thân, bạn bè hoặc video call đến bất cứ ai có thiết bị Echo tương thích (Echo Spot, Echo Show hoặc ứng dụng Alexa).

Echo Spot có 4 mic thu âm cùng hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất: âm thanh thông minh trường xa Far-Field, điều hướng sóng và khử ồn nên Alexa có thể nhận diện giọng nói của bạn từ bất cứ đâu trong phòng, ngay cả khi đang phát nhạc.

Thông số kỹ thuật:

Những tính năng nổi bật của Echo Spot

Bạn có biết vì sao thiết bị này lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho ngôi nhà thông minh hiện nay không? Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà Echo Spot mang lại cho người dùng:

Thiết kế gọn nhẹ, giải trí tối đa

Echo Spot cung cấp khả năng điều khiển âm nhạc bằng giọng nói – hoàn toàn rảnh tay để làm việc của bạn. Màn hình hiển thị lời bài hát, danh sách nhạc cùng album từ Amazon Music. Bạn cũng có thể nghe audiobook từ đài phát thanh, podcast, Audible…

Echo Spot kết nối với Spotify, Pandora, iHeartRadio và TuneIn để bật hàng nghìn bài hát bạn yêu thích. Bên cạnh đó, với Bluetooth tích hợp, bạn có thể stream nhạc từ Apple Music thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng.

Điều khiển căn nhà thông minh

Với Echo Spot, bạn có thể thực hiện các tính năng trong ngôi nhà thông minh của mình như:

Kết nối mọi lúc mọi nơi

Không cần động tay, bạn cũng có thể thực hiện gọi điện tới hầu hết mọi người hay video call cho bạn bè, người thân sử dụng Echo Spot, Echo Show hoặc ứng dụng Alexa. Tính năng Drop In giúp bạn kết nối ngay lập tức với thiết bị Echo tương thích khác trong nhà. Ví dụ, bạn có thể hỏi thời gian cho bữa tối hay kiểm tra người trông trẻ.

Thực hiện cuộc gọi với Alexa rất dễ dàng, chỉ cần thiết lập dữ liệu giọng nói và dạy Alexa nhận ra giọng của bạn. Khi đó, chỉ cần nói “Alexa, gọi cho mẹ” thì Alexa sẽ gọi cho mẹ bạn ngay lập tức. Với tính năng “Alexa thông báo”, bạn có thể truyền ngay lập tức một thông báo tới toàn bộ các thiết bị Echo trong nhà, như gọi mọi người vào ăn tối.

Cập nhật tin tức nhanh chóng

Chỉ cần yêu cầu, Echo Spot sẽ cho bạn xem video ngắn tóm tắt tin tức từ CNN, Bloomberg hay danh sách phim chiếu rạp gần đây, các bộ phim được yêu thích… Thật trực quan và tiện lợi

Bên cạnh đó, Echo Spot giúp bạn quản lý cả căn nhà. Bắt đầu đếm thời gian trong lò nướng và thông báo khi đến lúc. Quan sát và quản lý thời khóa biểu từng thành viên trong gia đình…

Những tính năng chuyên biệt – Skill

Echo Spot ngày càng thông minh hơn – càng sử dụng, Alexa càng quen thuộc hơn với cách nói chuyện, từ vựng và sở thích cá nhân của bạn. Với kho hàng nghìn tính năng chuyên biệt, Alexa có thể giúp bạn đặt pizza từ Domino, gọi xe từ Uber, theo dõi tiến trình tập luyện với Fitbit hay điều khiển TV với Dish/Sony…

Thích hợp với mọi căn phòng

Với thiết kế nhỏ gọn, Echo Spot thích hợp với bất kỳ căn phòng nào trong căn nhà bạn. Kích cỡ nhỏ cùng màn hình góc nhìn rộng giúp Echo Spot lý tưởng sử dụng trên bàn làm việc hay làm đồng hồ báo thức thông minh. Hay sử dụng Spot trong nhà bếp để bấm giờ lò nướng, mua sắm trực tuyến trên Amazon…

Echo Spot có thể kết nối với loa bằng cáp 3.5mm hoặc Bluetooth để phát nhạc. Với tính năng “Multi-Room Music”, bạn có thể phát nhạc cùng lúc qua nhiều thiết bị.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Echo Spot mà chúng tôi chia sẻ để bạn tham khảo. Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị thông minh này cũng như cách sử dụng để có được những trải nghiệm thú vị.

Loa Thông Minh - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)