[Hơn] 5+ Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có bản vẽ, đầy đủ công năng

Vì sao mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được nhiều gia đình chọn xây hiện nay? Lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay, đây là một trong những mẫu nhà đẹp năm 2019 thỏa mãn nhiều yếu tố như chi phí thấp, tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻ với chi phí khoảng 300 triệu đồng, với cách bố trí công năng khoa học, đáp ứng sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

Nội Dung Chính

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2 phòng ngủ

Với gia đình có ít người thì việc lựa chọn xây nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2 phòng ngủ là vô cùng hợp lý giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như tạo sự đơn giản và dễ dàng khi bố trí công năng mặt bằng sử dụng.

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu với thiết kế hình khối vuông vức, chắc chắn tạo sự mạnh mẽ và nổi bật cho công trình nhà ở cấp 4. Hệ thống thềm nhà và bậc tam cấp và tường cửa sổ được ốp gạch chỉ nét vô cùng nổi bật.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 300 triệ 2 phòng ngủ:

Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà lựa chọn thiết kế bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà cấp 4 300 triệu. Dựa vào bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu giúp gia chủ nắm rõ việc bố trí mặt bằng công năng sử dụng của toàn bộ ngôi nhà: phòng khách, bếp, phòng ăn hay mấy phòng ngủ. Dựa trên diện tích đất, số lượng thành viên trong gia đình để phân chia diện tích cho phù hợp đảm bảo khoa học, hợp lý.

Dựa trên diện tích đất, số lượng thành viên trong gia đình để phân chia diện tích cho phù hợp đảm bảo khoa học, hợp lý.

Xây nhà 300 triệu ở nông thôn đơn giản, đầy đủ công năng

Với 300 triệu, các gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu được những căn nhà mái thái đẹp. Vậy làm thế nào để xây nhà 300 triệu ở nông thôn đẹp, sang trọng?

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái Thái được xây dựng phổ biến ở các vùng nông thôn, ngoại ô thành phố. Tông màu vàng be kết hợp cùng chất liệu gỗ sẫm màu mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái 300 triệu

Với mức chi phí 300 triệu, bạn có thể xây dựng một nhà ống mái thái đáp ứng đầy đủ không gian sinh hoạt cho hộ gia đình 4 người.

Nhà ống thường có dạng hộp chữ nhật phù hợp với những khu có diện tích đất hẹp và giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mẫu nhà ống mái thái 300 triệu với thiết kế đủ các chức năng như phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khách đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình với 4 thành viên trở lên.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu hình chữ L

Nhà cấp 4 mái thái hình chữ L được yêu thích bởi khoảng sân ở giữa và không gian sử dụng lớn. Vì vậy, những ngôi nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có thiết kế hình chữ L phù hợp với những nơi có diện tích đất rộng, hoặc gia đình nào có mảnh đất không vuông vắn.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 hình chữ Lvới thiết kế phần sân được tạo thành giữa khoảng không của 2 cạnh chữ L giúp không gian sống thoải mái hơn.

Bản vẽ thiết kế mẫu cho căn nhà cấp 4 hình chữ L được phân chia gồm các khu vực: gara để xe, phòng khách, phòng bếp+ phòng ăn, 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Với những thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đáng xây nhất năm 2019, giúp nhiều gia đình tìm thấy mẫu nhà cấp 4 lý tưởng cho gia đình. Với thiết kế kiến trúc hiện đại, đơn giản, chi phí xây dựng vừa phải phù hợp với mức thu nhập của người dân việt.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)