[20+] Mẫu vách ngăn phòng khách bằng thạch cao thiết kế hiện đại nhất

Cùng ngắm nhìn top 20+ mẫu vách ngăn phòng khách bằng thạch cao thiết kế hiện đại nhất, mang giá trị thẩm mỹ cao được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Sử dụng chất liệu thạch cao làm vách ngăn phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống gia đình. Với chất liệu trần thạch cao chi phí thi công và thiết kế không quá cao, tạo hình đơn giản giúp phân chia không gian tinh tế và sáng tạo hơn.

Ưu điểm khi thiết kế vách ngăn phòng khách thạch cao

Tham khảo ưu điểm khi lựa chọn thi công và thiết kế vách ngăn phòng khách bằng thạch cao, để giúp nhiều gia chủ đang có ý định sử dụng vách ngăn thạch cao cho phòng khách, phòng ngủ… có thể có thêm hiểu biết về giá trị của loại vách ngăn phòng khách này nhé.

Độ bền cao

Vách ngăn phòng khách bằng thạch cao có độ bền được đánh giá cao từ người sử dụng. Với tuổi thọ sử dụng lâu dài nên hiện nay rất nhiều hộ gia đình lựa chọn loại vật liệu này để làm vách ngăn phòng khách và phòng ngủ.

Độ bền của vách thạch cao được đánh giá cao, quá trình thi công vách thạch cao sẽ trải qua nhiều bước, với quy trình thi công nghiêm ngặt, hệ thống vách thạch cao sẽ thành một khối khá vững chắc, độ bền có thể lên tới trên 10 năm.

Giá thành rẻ

Với những ai còn thắc mắc làm vách ngăn phòng khách thạch cao có đắt không? Thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn loại vách ngăn này nhé. Vách ngăn thạch cao có mức giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại vách ngăn phòng khách bằng gỗ, bằng cnc…

Thậm chí mức giá thành mà nó mang tới trong giai đoạn hiện tại chỉ ở khoảng 220 ngàn VND/ 1m

Giá trị thẩm mỹ cao

So với các loại vách ngăn phòng khách khác, vách ngăn phòng khách bằng thạch cao mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống. Với trọng lượng nhẹ, dễ dàng tạo hình, có thể thiết kế theo mong muốn, nhu cầu của gia chủ mang đến sự hiện đại và thú vị cho không gian sống

Với những tính năng nổi bật của vách ngăn phòng khách thạch cao, giúp các gia chủ đưa ra những sự lựa chọn tuyệt vời nhất để tạo nên sự độc đáo và ấn tượng cho không gian sống của gia đình.

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu?

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu? đây là thắc mắc của nhiều hộ gia đình đang có ý định thiết kế vách ngăn phòng khách bằng thạch cao, nhưng chưa nắm rõ giá thành của loại vách ngăn này. Cùng tham khảo bảng báo giá thi công làm trần thạch cao và vách thạch cao năm 2019 ở bảng dưới đây nhé.

Bảng báo giá thi công làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao mới nhất năm 2019

STT Sản phẩm thạch cao Khung xương
Hà Nội (đ/m2)
Khung xương
Vĩnh Tường (đ/m2)
Báo giá thi công làm trần thạch cao
1 Trần thạch cao phẳng: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) 140.000 150.000
2 Trần thạch cao tấm thả: Tấm thả Thái phủ nhựa màu trắng, tấm 60x60cm 135.000 145.000
3 Trần thạch cao chịu nước: Tấm thả thạch cao UCO – 4mm, tấm 60X60cm 165.000 175.000
Báo giá thi công làm vách thạch cao
4 Vách thạch cao 1 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) 160.000 180.000
5 Vách thạch cao 2 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) 200.000 220.000

Ghi chú:

1. Đơn giá trên là đơn giá cho phần thô (chưa bao gồm sơn bả đối với trần chìm và vách thạch cao) chưa bao gồm VAT và chỉ tính cho khu vực nội thành Hà Nội.

Top 15 mẫu vách thạch cao thiết kế hiện đại năm 2019

Cùng ngắm nhìn một số mẫu vách ngăn thạch cao có thiết kế đẹp và hiện đại năm 2019, để từ đó lựa chọn làm vách ngăn phòng khách gia đình mình đẹp và ấn tượng nhất nhé.

Thiết kế vách ngăn thạch cao hiện đại và tinh tế với gam màu trắng nổi bật với đường cong uốn lượn bắt mắt.

Vách ngăn phòng khách thạch cao kết hợp với nhôm kính, mang đến sự nổi bật và sáng tạo cho không gian sống.

Thiết kế vách ngăn phòng khách bằng thạch cao sử dụng gam màu trung tính tạo sự gần gũi và ấm cúng cho không gian sống của gia đình.

Với cách tạo hình bắt mắt, mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn bằng thạch cao tạo sự rộng rãi và thoáng đãng cho không gian.

Mẫu vách ngăn phòng khách bằng thạch cao với thiết kế hoa văn uốn lượn bắt mắt, mang đến giá trị thẩm mỹ cho phòng khách nhà đẹp.

Vách ngăn phòng khách bằng thạch cao với thiết kế khối đơn giản, tạo nên một bức tường trống vô cùng thú vị cho ngôi nhà.

Trên đây là những tính năng nổi bật cũng như giá thành của vách ngăn phòng khách bằng thạch cao, giúp các gia chủ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn một mẫu vách ngăn phòng khách đẹp cho gia đình mình. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc hấp dẫn, lựa chọn vách ngăn phòng khách bằng thạch cao mang đến sự hiện đại và ấm áp cho ngôi nhà của bạn.

Phòng Khách - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)