20+ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái ở nông thôn dẫn đầu xu hướng Nhà Đẹp 2020

Nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đang dần “lên ngôi” dẫn đầu xu hướng nhà đẹp, giá rẻ năm 2020. Với nhiều ưu điểm nổi bật, mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ được nhiều hộ gia đình lựa chọn để thiết kế nhà đẹp cho gia đình mình. Cùng chúng tôi điểm qua 20+ mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại được quan tâm hiện nay nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái là mẫu nhà ở cấp 4 phổ biến ở nông thôn hiện nay, với tổng diện diện tích sàn dưới 1000m2, mang đậm nét kiến trúc đặc trưng của Thái.

Nội Dung Chính

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ là một trong những mẫu nhà cấp 4 phổ biến ở nông thôn hiện nay. với ưu điểm nổi bật thiết kế mái thái với độ dốc lớn, dễ thoát nước thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta. Với diện tích đất xây dựng ở khu vực nông thôn, rộng rãi thích hợp cho thiết kế nhà cấp 4 mái thái, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của hộ gia đình.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ở nông thôn:

Với tính thẩm mỹ cao, mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ở nông thôn là một trong những mẫu nhà hiện đại, giá rẻ, công năng sử dụng lớn. Với thiết kế mái thái nổi bật, tạo nên sự độc đáo cho công trình nhà cấp 4 ở nông thôn.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ:, với thiết kế mái ngói đơn giản nhưng không kém phần hiện đại được ưa chuộng hiện nay. Với tổng diện tích 100m2, vẫn đảm bảo công năng, số phòng ngủ và có cả phần sân để ô tô.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ với cách bố trí công năng sử dụng khoa học được nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2:

Hiện nay mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn có rất nhiều mẫu thiết kế, giúp các gia chủ đang có ý định xây nhà cấp 4 hiện đại có thể lựa chọn được một mẫu nhà phù hợp nhất. Trong đó mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ mái thái diện tích 100m2 vẫn được ưa chuộng hơn bởi tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của nó.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái với diện tích xây dựng 100m2, thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng và yếu tố thiên nhiên.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2 được ưa chuộng ở nông thôn hiện nay. Với diện tích 1000m2 được bố trí công năng gồm: phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn, phòng thờ, nhà vệ sinh chung.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ hình chữ L:

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L, cũng là một trong những mẫu nhà cấp 4 nông thôn dẫn đầu xu hướng nhà đẹp giá rẻ năm 2019. Nổi bật với thiết kế mái thái, hình chữ L tạo nên sự mới lạ, và nổi bật cho công trình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn hình chữ L với thiết kế mái tôn màu sắc trang nhã kết hợp với hệ thống sơn tường màu trắng sáng cùng hệ thống cửa nhựa lõi thép tạo sự nổi bật cho công trình nhà ở cấp 4 nông thôn.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L được bố trí công năng gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng bếp và nhà vệ sinh chung.

2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 đẹp mắt

Với diện tích 5×20, rộng rãi rất thích hợp để xây nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn, cũng như tạo sự dễ dàng khi bố trí công năng không gian sử dụng. Mời quý gia chủ cùng tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 hiện đại, nổi bật và hút khách hiện nay nhé.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái 5×20:

Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái 5×20, được coi là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thông được coi là mẫu thiết ế đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, công năng với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

Phối cảnh 3d mặt tiền nhà ống cấp 4 nông thôn 5×20 đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái với diện tích 5×20 được bố trí gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + phòng ăn và WC.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5×20:

Với thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5×20 đơn giản, hiện đại với cách bố trí công năng khoa học và phù hợp thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình Việt.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20, đơn giản, tiện nghi. Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 được bố trí gồm: pho Phòng khách, bếp + phòng ăn, 1 phòng ngủ + WC, WC chung với sân phơi.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng lửng mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20. Mặt bằng công năng tầng lửng được bố trí gồm: gồm phòng thờ, 2 phòng ngủ và WC chung.

3. Một số mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn phổ biến nhất

Cùng điểm qua một số mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn phổ biến nhất, để từ đó hiểu hơn về đặc điểm thi công, kinh phí xây dựng cũng như cách bố trí công năng bên trong để thiết kế nhà đẹp cho gia đình mình tiện nghi và khoa học hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, tiện nghi, chi phí xây dựng vừa phải thích hợp ở nông thôn hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái, sử dụng mái ngói màu đỏ tươi nổi bật.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái với thiết kế lồi trước được đánh giá cao về mĩ quan cũng như chất lượng và chi phí xây nhà.

Theo kịp xu hướng nhà đẹp ở nông thôn, mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn hiện đại và nổi bật với cột trụ tròn kết hợp với những đường phào vuông vương, tạo nên nét khỏe khoắn cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái nổi bật với lối thiết kế truyển thống với 3 gian, phân thành 2 khu vực bao gồm nhà trên và nhà dưới.

Với 20 mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn hiện đại, nổi bật, được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nhằm mang đến sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình Việt hiện nay. Với chi phí xây dựng vừa phải, công năng sử dụng lớn, diện tích xây dựng không quá rộng, mẫu nhà cấp 4 mái thái là một trong những mẫu nhà “hot” ở nông thôn hiện nay.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:

Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)