20+ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái ở nông thôn dẫn đầu xu hướng Nhà Đẹp 20210

Nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đang dần “lên ngôi” dẫn đầu xu hướng nhà đẹp, giá rẻ năm 2021. Với nhiều ưu điểm nổi bật, mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ được nhiều hộ gia đình lựa chọn để thiết kế nhà đẹp cho gia đình mình. Cùng chúng tôi điểm qua 20+ mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại được quan tâm hiện nay nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái là mẫu nhà ở cấp 4 phổ biến ở nông thôn hiện nay, với tổng diện diện tích sàn dưới 1000m2, mang đậm nét kiến trúc đặc trưng của Thái.

Nội Dung Chính

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ là một trong những mẫu nhà cấp 4 phổ biến ở nông thôn hiện nay. Với ưu điểm nổi bật thiết kế mái thái với độ dốc lớn, dễ thoát nước thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta. Với diện tích đất xây dựng ở khu vực nông thôn, rộng rãi thích hợp cho thiết kế nhà cấp 4 mái thái, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của hộ gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái, diện tích 13x9m với công năng sử dụng gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 3wwc và 1 bếp + phòng ăn. Với thiết kế mái thái hiện đại, màu sơn tường xanh dương nổi bật và mát mẻ ai nhìn cũng mê và ước mình sở hữu một mẫu nhà cấp 4 đẹp như thế này.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 đẹp mắt

Với diện tích 5×20, rộng rãi rất thích hợp để xây nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn, cũng như tạo sự dễ dàng khi bố trí công năng không gian sử dụng. Mời quý gia chủ cùng tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20 hiện đại, nổi bật và hút khách hiện nay nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20m2 với thiết kế 3 phòng ngủ rộng rãi. Mặt tiền ngôi nhà cấp 4 mái thái nổi bật với thiết kế mái ngói giật cấp vô cùng hùng đại và mới lạ. Thiết kế sân trước rộng, thoáng càng làm cho ngôi nhà thêm mát mẻ và thông thoáng hơn.

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản giá rẻ được nhiều gia chủ xin bản vẽ để xây dựng nhà đẹp cho gia đình mình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đơn giản

Cùng tham khảo mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đơn giản mà không kém phần tiện nghi. Với diện tích 12.5×8.5 m2 công năng bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, bếp và phòng ăn.

Với chi phi hoàn thiện 1 tỷ đồng, dành cho các hộ gia đình ở nông thôn có khu đất rộng rãi. Với thiết kế mái thái gia chủ sử dụng tông màu sáng trắng kết hợp với tông màu nâu xám vô cùng nổi bật.

Một số mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn được xây nhiều nhất

Cùng điểm qua một số mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn phổ biến nhất, để từ đó hiểu hơn về đặc điểm thi công, kinh phí xây dựng cũng như cách bố trí công năng bên trong để thiết kế nhà đẹp cho gia đình mình tiện nghi và khoa học hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, tiện nghi, chi phí xây dựng vừa phải thích hợp ở nông thôn hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái, sử dụng mái ngói màu đỏ tươi nổi bật.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái với thiết kế lồi trước được đánh giá cao về mĩ quan cũng như chất lượng và chi phí xây nhà.

Theo kịp xu hướng nhà đẹp ở nông thôn, mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn hiện đại và nổi bật với cột trụ tròn kết hợp với những đường phào vuông vương, tạo nên nét khỏe khoắn cho ngôi nhà.

Với 20 mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn hiện đại, nổi bật, được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nhằm mang đến sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình Việt hiện nay. Với chi phí xây dựng vừa phải, công năng sử dụng lớn, diện tích xây dựng không quá rộng, mẫu nhà cấp 4 mái thái là một trong những mẫu nhà “hot” ở nông thôn hiện nay.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)